Mùa Thu và những chiếc khăn muôn màu, nhiều kích thước và chất liệu khác nhau luôn được nhớ đến là món phụ kiện thời trang không thể thiếu.

Đôi lúc, những chiếc khăn có vai trò là phụ kiện chính giúp nâng tầm bộ trang phục của bạn.

Nếu bạn nghĩ chiếc khăn choàng đơn giản chỉ có thể quấn quanh cổ thì 10 ý tưởng kết hợp dưới đây sẽ giúp bạn trở nên thời thượng hơn trong mùa Thu này.

Quý cô đơn giản

Với phong cách đơn giản, tự nhiên, bạn đặt khăn một vòng quanh cổ và không cần quấn hay thắt lại. Bạn có thể chọn khăn có màu sắc cùng tông với trang phục hoặc tạo điểm nhấn với khăn có họa tiết sặc sỡ.

(Ảnh: Imaxtree) (Ảnh: Imaxtree)

(Ảnh: whowhatwhereUK) (Ảnh: whowhatwhereUK)

Thanh lịch cùng khăn choàng đen

Khăn choàng đen tạo điểm cân bằng cho tổng thể trang phục. Bạn quấn 1 vòng quanh cổ và để hai vạt khăn phía trước hoặc một vạt trước vạt sau. Kết hợp trang phục cơ bản, thanh lịch, khăn choàng mỏng màu đen mang lại sự tinh tế và không cầu kỳ.

(Ảnh: Camila Carril) (Ảnh: Camila Carril)

(Ảnh: Stylecaster) (Ảnh: Stylecaster)

Choker cá tính

(Ảnh: happinessboutique) (Ảnh: happinessboutique)

Gấp đôi khăn lại rồi quấn một vòng vừa phải (không quá chật) quanh cổ mang kiểu dáng chocker. Kiểu thắt khăn này đem lại phong cách năng động, cá tính, thích hợp khi diện cùng áo sơ mi hở cúc hoặc áo trễ vai.

Chiếc nơ xinh xắn

Tương tự như kiểu thắt trên, bạn có thể quấn khăn quanh cổ và chỉ chừa lại một chút của đuôi khăn như một chiếc nơ. Bạn sẽ trông ấn tượng hơn với điểm nhấn xinh xắn này.

null

Cảm hứng miền viễn tây

Nếu bạn yêu thích phong cách du mục, hãy quấn khăn quanh cổ một vòng rồi để phần khăn ở phía trước trũng xuống. Kết hợp cùng phụ kiện như mũ, bốt cao bồi cùng áo tank top mang lại vẻ ngoài khỏe khoắn.

(Ảnh: Nomadbubbles) (Ảnh: Nomadbubbles)

Vòng tay ấn tượng

Khăn choàng không chỉ có thể được dùng để làm phụ kiện ở cổ. Thắt một chiếc khăn mang màu sắc nổi bật quanh cổ tay thay cho vòng tay, bộ trang phục của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn nhiều.

(Ảnh: Thezoereport) (Ảnh: Thezoereport)

(Ảnh: Imaxtree) (Ảnh: Imaxtree)

Biến tấu thắt lưng

Một cách biến tấu khác của khăn choàng là làm thắt lưng. Một chiếc khăn màu sắc, họa tiết nổi bật giúp bộ trang phục công sở hàng ngày thêm thú vị.

(Ảnh: Thezoereport) (Ảnh: Thezoereport)

(Ảnh: Imaxtree) (Ảnh: Imaxtree)

Điểm nhấn tinh tế

Và cuối cùng, nếu bạn cảm thấy túi xách của mình cần thêm điểm nhấn thì một chiếc khăn choàng sẽ giúp nó trở nên hay ho hơn nhiều đấy.

(Ảnh: Thezoereport) (Ảnh: Thezoereport)

(Ảnh: fashionjackson) (Ảnh: fashionjackson)

Theo Elle