Thứ ba, 03/10/2023, 08:29 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Cập nhật xu hướng 25.09.2023: Từ sự tối giản trong trang điểm “Clean Girl” đến sự tinh tế trong thời trang “Quiet Luxury"

London Fashion Week vừa qua đã trình làng các bộ sưu tập Xuân Hè 2024, ẩn chứa những mâu thuẫn bất ngờ, từ đơn giản đến sang trọng, từ đơn sắc đến đa màu. Dưới đây là 5 xu hướng nổi bật nhất được tạp chí Vogue tổng hợp từ sự kiện này.

Cập nhật xu hướng ngày 28.08.2023: Xu hướng nhân sự và Xu hướng nghệ thuật năm 2023

Bài viết này đề cập đến 5 xu hướng nhân sự nhằm xây dựng một đội ngũ mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng và 5 xu hướng nghệ thuật đang phổ biến trong năm 2023.

Ngàn câu hỏi vì sao về du học?

Du học thường được coi là cơ hội mơ ước nhưng quyết định theo đuổi nền giáo dục ở nước ngoài cần cân nhắc cẩn thận. Dưới đây là 8 câu hỏi cần được trả lời trước khi quyết định du học.

12 bước tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Dưới đây là lời khuyên từ 12 nhà lãnh đạo của Young Entrepreneur Council - một tổ chức tập hợp các doanh nhân trẻ thành công. Thông qua những chia sẻ này, các doanh nghiệp có thể học hỏi và áp dụng để tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

SPARK JOY đến Việt Nam: Giải mã 1001 điều bí ẩn về trực giác

Chiếc cầu nối trực giác đã mang lại nhiều mối liên hệ sâu sắc giữa SPARK JOY và việc dọn dẹp cũng như những giá trị cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ khám phá tầm quan trọng của trực giác và các mối liên kết đặc biệt này.

Phân tích 7 xu hướng đằng sau bộ nhận diện mới của Vinamilk

Những ngày qua, mạng xã hội đang rộn ràng với sự bắt trend của bộ nhận diện thương hiệu mới của Vinamilk. Không chỉ đổi mới về logo, mà Vinamilk còn áp dụng những chiến lược Marketing đầy hiệu quả.

Tai nghe Vision Pro: Động lực chính thúc đẩy xu hướng XR trong năm 2023

Tai nghe Vision Pro đã được ra mắt vào tháng 5 vừa qua đã và đang khiến nhiều tín đồ Apple háo hức và các chuyên gia dự báo rằng thiết bị này sẽ định nghĩa lại cách tương tác với nội dung và đưa trải nghiệm lên một tầm cao mới.

Xem thêm

Tag nổi bật

xu hướng thời trang tái định vị thương hiệu xu hướng marketing phát triển bản thân chiến lược kinh doanh sự kiện 2023 xu hướng marketing xu hướng công nghệ xu hướng marketing Visual branding Market Penetration Trends Report 2022 xu hướng marketing xu hướng công nghệ trải nghiệm học tập xu hướng đồ uống Câu chuyện khởi nghiệp Xu hướng tương lai xu hướng Premiumization xu hướng quà tặng xu hướng khởi nghiệp chiến lược kinh doanh CSR mô hình kinh doanh ý tưởng kinh doanh ý tưởng khởi nghiệp xu hướng tiêu dùng khả năng cạnh tranh xu hướng ẩm thực phát triển sản phẩm

Phong cách thời trang: Giải mã sức hút “bùng nổ” của phong cách thời trang Athleisure, từ phòng tập ra đường phố

Không chỉ xoay quanh những bộ trang phục thoải mái, phong cách thời trang athleisure còn hướng giới trẻ đến lối sống lành mạnh và năng động hơn.

Xu hướng thời trang: 12 phong cách dự báo gây sốt trong năm 2019

Biker shorts, áo khoác safari, họa tiết da báo, ngựa vằn... là những xu hướng bạn cần cập nhật sớm ngay từ bây giờ.

Xu hướng công nghệ trong thời trang: Liệu robot và công nghệ máy tính có thể thay thế công việc của người mẫu?

Công nghệ máy tính và sự xuất hiện của robot và người mẫu thực tế ảo đang tạo ra những quan ngại trong giới người mẫu về việc làm cũng như vấn đề đạo đức.

Loading...