Thứ năm, 25/04/2024, 20:29 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Cập nhật xu hướng Marketing: Đoạn Video ngắn quảng cáo sản phẩm

Bài viết đề cập đến 6 xu hướng Video dạng ngắn mà các nhà tiếp thị nên theo dõi năm 2024. Trong đó, Đoạn Video ngắn quảng cáo sản phẩm là xu hướng không thể bỏ qua.

Cập nhật xu hướng ngày 18.04.2024: Giải pháp đồ sơ sinh linh hoạt, Đam mê dẫn lối đích đến

Bài viết đề cập đến 4 xu hướng lớn trong thị trường du lịch năm 2024 và 3 xu hướng tiêu dùng nổi bật dựa trên Case Study về bộ sưu tập Fantasy Land được thiết kế bởi 2 thương hiệu Nuna và Liberty London.

Trường Cao đẳng Hà Nội: Học tập chất lượng - Tự tin gia nhập thị trường lao động

Trường Cao Đẳng Hà Nội, với 17 năm hình thành và phát triển, đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo đa ngành, góp phần chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng hội nhập và thành công trên trường quốc tế.

Đánh thức sự tò mò: “Chia sẻ câu chuyện giữa chừng” trên mạng xã hội

Bài viết đề cập đến 10 xu hướng Social Media Marketing cho các doanh nghiệp nhỏ vào năm 2024. Trong đó, xu hướng đáng chú ý gọi tên “Chia Sẻ Câu Chuyện Giữa Chừng”.

Cập nhật xu hướng ngày 14.04.2024: Thiết kế Bao bì lấy cảm hứng từ Tháng Tự hào LGBT, Thử nghiệm Thực đơn theo Khu vực

Bài viết đề cập đến 3 xu hướng ngành thực phẩm đồ uống thông qua Case Study Agua Refrescas của Taco Bell và 3 xu hướng bao bì thông qua Case Study nước hoa Jean Paul Gaultier phiên bản giới hạn.

Cập nhật xu hướng ngày 12.04.2024: Airbnb tiết lộ các xu hướng du lịch hè 2024

Airbnb gần đây đã công bố báo cáo dự đoán xu hướng du lịch mùa hè 2024, chỉ ra rằng Thể thao, Trải nghiệm và Du lịch biển sẽ là ba phân khúc chính mà các nhãn hiệu du lịch cần chú trọng.

Gia Sư 3 trong 1 của Nexta: Cùng phụ huynh đồng hành với con trong hành trình phát triển tri thức

Phụ huynh luôn khao khát tạo điều kiện học tập chất lượng cho con, nhưng phải đối mặt với nhiều thách thức. Chương trình Gia Sư 3 trong 1 của Nexta đã ra đời để giúp giải quyết những khó khăn, giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hóa.

Xem thêm

Tag nổi bật

xu hướng marketing định vị thương hiệu tuyển sinh 2024 tuyển sinh 2024 xu hướng marketing xu hướng du lịch Xu hướng giáo dục xu hướng thực phẩm xu hướng marketing xu hướng marketing Xu hướng quảng cáo xu hướng Content Marketing xu hướng bán lẻ Xu hướng Digital Marketing xu hướng marketing xu hướng làm đẹp xu hướng kinh doanh xu hướng marketing UAN marketing trải nghiệm khách hàng xu hướng Content Marketing xu hướng 2024 chiến lược marketing xu hướng tiêu dùng đại sứ thương hiệu xu hướng 2024 Trends Summit #02 Trends Summit #02 Xu hướng quảng cáo Partnership Marketing

TikTok - Chiếm lĩnh thị trường thông tin ngắn

TikTok ra mắt vào tháng 09 năm 2016, và trong 3 năm kể từ ngày ra mắt, TikTok đã có đến 500 triệu active users trên toàn thế giới.

Đối mặt với 6 thách thức quảng cáo trong năm 2022, Maketers cần làm gì?

Những thách thức quảng cáo mà thương hiệu có thể đối mặt trong năm 2022 và cách để vượt qua, dựa trên phân tích của các chuyên gia.

User Generated Content - Khi người dùng cũng là Content Creator và Influencer

Kế thừa ưu điểm của tiếp thị truyền miệng, User Generated Content là kỹ thuật xây dựng nội dung với chi phí bằng 0.

Loading...