Chủ nhật, 24/09/2023, 09:54 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Phân tích 9 xu hướng đằng sau chiến lược tái định vị của Sakuko

Chuỗi siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko vừa chính thức công bố kế hoạch tái định vị thương hiệu. Cùng khám phá những xu hướng nào đã được doanh nghiệp này vận dụng trong chiến dịch lần này.

Ngàn câu hỏi vì sao về du học?

Du học thường được coi là cơ hội mơ ước nhưng quyết định theo đuổi nền giáo dục ở nước ngoài cần cân nhắc cẩn thận. Dưới đây là 8 câu hỏi cần được trả lời trước khi quyết định du học.

12 bước tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Dưới đây là lời khuyên từ 12 nhà lãnh đạo của Young Entrepreneur Council - một tổ chức tập hợp các doanh nhân trẻ thành công. Thông qua những chia sẻ này, các doanh nghiệp có thể học hỏi và áp dụng để tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

SPARK JOY đến Việt Nam: Giải mã 1001 điều bí ẩn về trực giác

Chiếc cầu nối trực giác đã mang lại nhiều mối liên hệ sâu sắc giữa SPARK JOY và việc dọn dẹp cũng như những giá trị cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ khám phá tầm quan trọng của trực giác và các mối liên kết đặc biệt này.

Phân tích 7 xu hướng đằng sau bộ nhận diện mới của Vinamilk

Những ngày qua, mạng xã hội đang rộn ràng với sự bắt trend của bộ nhận diện thương hiệu mới của Vinamilk. Không chỉ đổi mới về logo, mà Vinamilk còn áp dụng những chiến lược Marketing đầy hiệu quả.

Tai nghe Vision Pro: Động lực chính thúc đẩy xu hướng XR trong năm 2023

Tai nghe Vision Pro đã được ra mắt vào tháng 5 vừa qua đã và đang khiến nhiều tín đồ Apple háo hức và các chuyên gia dự báo rằng thiết bị này sẽ định nghĩa lại cách tương tác với nội dung và đưa trải nghiệm lên một tầm cao mới.

Khám phá 3 xu hướng tiếp thị Video nổi bật cần triển khai trong năm 2023

Từ nội dung được tạo bởi người dùng và phát trực tiếp đến trải nghiệm cá nhân hóa, những xu hướng này mang đến cơ hội lý tưởng cho doanh nghiệp thiết lập kết nối với khách hàng ở mức độ sâu hơn.

Xem thêm

Tag nổi bật

tái định vị thương hiệu xu hướng marketing phát triển bản thân chiến lược kinh doanh sự kiện 2023 xu hướng marketing xu hướng công nghệ xu hướng marketing Visual branding Market Penetration Trends Report 2022 xu hướng marketing xu hướng công nghệ trải nghiệm học tập xu hướng đồ uống Câu chuyện khởi nghiệp Xu hướng tương lai xu hướng Premiumization xu hướng quà tặng xu hướng khởi nghiệp chiến lược kinh doanh CSR mô hình kinh doanh ý tưởng kinh doanh ý tưởng khởi nghiệp xu hướng tiêu dùng khả năng cạnh tranh xu hướng ẩm thực phát triển sản phẩm biến đổi khí hậu

Chuyên gia quốc tế nhận định gì về chiến lược tái định vị thương hiệu của Viettel?

Theo các chuyên gia, việc thay đổi thương hiệu và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng là rất đúng đắn, và động thái của Viettel cho thấy thương hiệu đã chuyển đổi thành một nhà cung cấp dịch vụ số toàn cầu với sứ mệnh mới là kiến tạo xã hội số.

“Thay áo mới” cho thương hiệu hệ thống nhà máy tôn, thép số 1 Đồng Nai

Hành trình tái tạo thương hiệu của Tân Mỹ Hạnh - nguồn cảm hứng cho các thương hiệu Việt hoàn thiện hơn nữa hình ảnh thương hiệu.

Logo mới của Xiaomi liệu có xứng với trị giá 7 tỷ

Vừa qua, thương hiệu đình đám Xiaomi đã trình làng logo thương hiệu "mới như không mới" của mình. Những tín đồ công nghệ được dịp bàn tán sôi nổi về chủ đề này trên khắp các trang mạng xã hội.

Loading...