Thứ ba, 05/03/2024, 11:05 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Chia sẻ từ chuyên gia: Tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản để tránh cháy nổ với xe điện

Dưới đây là những lưu ý quan trọng từ người trong ngành về việc sử dụng xe điện và kinh nghiệm quản lý, bảo quản xe điện trong các tòa chung cư. Hãy đọc kỹ để tránh những tai họa thương tâm như vụ cháy lớn tại chung cư Mini ở Hà Nội gần đây.

5 tính năng không nên xuất hiện trên trang Web vào năm 2023

Trước khi triển khai các xu hướng và tính năng mới trong các sản phẩm kỹ thuật số, hãy nhớ dọn sạch những thứ đã không còn phù hợp với bối cảnh mới hiểu . Dưới đây là 5 tính năng đã lỗi thời, được dự đoán là không nên xuất hiện trong thiết kế Website.

Không phải Google, đây mới là Top 5 nhóm ngành nghề bị đe dọa bởi ChatGPT

Sự ra đời của ChatGPT không chỉ khiến Google phải “báo động đỏ" mà còn đe dọa nhiều người lao động có nguy cơ sẽ bị mất việc làm trong tương lai gần. Đặc biệt là trong 5 nhóm ngành được đề cập ở bài viết bên dưới.

Những xu hướng chăm sóc sức khỏe sẽ biến mất vào năm 2023

Từ những thức uống được cho là tốt cho sức khỏe đến các sản phẩm hỗ trợ con người đều có các tác dụng phụ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người mà không phải ai cũng biết.

4 xu hướng định hình ngành bán lẻ năm 2023

Trong năm tới, các doanh nghiệp bán lẻ sẽ phải thay đổi chiến lược để tận dụng các cơ hội mới, đồng thời đáp ứng nhu cầu cốt lõi của các khách hàng hiện có trong việc giảm chi tiêu người dùng.

Sử dụng nước từ trường nhiều có gây hại đến sức khỏe người dùng?

Do có đặc tính giống một số loại nước tốt cho sức khỏe như trên thị trường vì thế nhiều người vẫn đặt câu hỏi rằng uống nước từ trường nhiều có gây hại đến sức khỏe không hay cần phải dùng với liều lượng nhất định?

13 xu hướng sức khỏe và thể chất tồi tệ nhất năm 2022

Một số xu hướng không hiệu quả, thậm chí có khả năng gây chết người.

Xem thêm

Tag nổi bật

pin xe điện Web3 chiến lược kinh doanh xu hướng marketing Nước từ trường xu hướng thể chất xu hướng nhân sự bài học kinh doanh thanh lọc cơ thể thuốc lá điện tử xu hướng nhân sự khủng hoảng vĩnh cửu nghỉ việc trong im lặng Tác hại của Clo tốc độ tăng trưởng công nghệ lọc nước ảnh hưởng sức khỏe thị trường lao động xu hướng nghỉ việc thị trường tiền tệ quiet quitting tiềm năng Blockchain ô tô điện Robot hình người xu hướng nghỉ việc sự tích cực độc hại xu hướng Quiet Quitting Adobe mua lại Figma Tác hại của thiếu ngủ rò rỉ thông tin

Pin xe điện sạc siêu nhanh hứa hẹn trở thành xu hướng tương lai

Hiện nay, xe điện đang trở thành xu thế mới của thời đại nhờ những ưu điểm về chi phí, môi trường. Các hãng xe cũng tập trung nâng cao tầm vận hành của xe đồng thời nghiên cứu loại pin nhỏ sạc nhanh để cải thiện chi phí.

Loading...