Thứ sáu, 14/06/2024, 19:15 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Cập nhật xu hướng ngày 19.04.2024: Đa công việc, Thiên vị gần gũi

Bài viết đề cập đến 9 xu hướng làm việc của Gen Z không mới nhưng giờ đã khác. Trong đó, Polyworking (Đa công việc), Proximity Bias (Thiên vị gần gũi) là 2 xu hướng các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Web3 có thực sự là “tương lai của Internet"?

Dù được xem là phiên bản tiếp theo, là “tương lai của Internet”, nhưng Web3 dường như đã bị chìm trong sự chán chường. Cùng nhìn lại và giải mã những thách thức và tiềm năng của Web3 cùng gợi ý cho hướng đi sắp tới của công nghệ này.

5 thách thức hàng đầu cho các lãnh đạo doanh nghiệp năm 2023

Theo Forbes, các thách thức cho doanh nghiệp năm nay là lạm phát kinh tế, rủi ro thảm khốc, quản trị doanh nghiệp, kiện tụng và rủi ro mạng. Những tác động của những xu hướng này có thể làm tăng giá hàng hóa và dịch vụ cũng như gián đoạn chuỗi cung ứng.

5 tính năng không nên xuất hiện trên trang Web vào năm 2023

Trước khi triển khai các xu hướng và tính năng mới trong các sản phẩm kỹ thuật số, hãy nhớ dọn sạch những thứ đã không còn phù hợp với bối cảnh mới hiểu . Dưới đây là 5 tính năng đã lỗi thời, được dự đoán là không nên xuất hiện trong thiết kế Website.

Không phải Google, đây mới là Top 5 nhóm ngành nghề bị đe dọa bởi ChatGPT

Sự ra đời của ChatGPT không chỉ khiến Google phải “báo động đỏ" mà còn đe dọa nhiều người lao động có nguy cơ sẽ bị mất việc làm trong tương lai gần. Đặc biệt là trong 5 nhóm ngành được đề cập ở bài viết bên dưới.

Những xu hướng chăm sóc sức khỏe sẽ biến mất vào năm 2023

Từ những thức uống được cho là tốt cho sức khỏe đến các sản phẩm hỗ trợ con người đều có các tác dụng phụ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người mà không phải ai cũng biết.

4 xu hướng định hình ngành bán lẻ năm 2023

Trong năm tới, các doanh nghiệp bán lẻ sẽ phải thay đổi chiến lược để tận dụng các cơ hội mới, đồng thời đáp ứng nhu cầu cốt lõi của các khách hàng hiện có trong việc giảm chi tiêu người dùng.

Xem thêm

Tag nổi bật

xu hướng Gen Z pin xe điện Web3 chiến lược kinh doanh xu hướng marketing Nước từ trường xu hướng thể chất xu hướng nhân sự bài học kinh doanh thanh lọc cơ thể thuốc lá điện tử xu hướng nhân sự khủng hoảng vĩnh cửu nghỉ việc trong im lặng Tác hại của Clo tốc độ tăng trưởng công nghệ lọc nước ảnh hưởng sức khỏe thị trường lao động xu hướng nghỉ việc thị trường tiền tệ quiet quitting tiềm năng Blockchain ô tô điện Robot hình người xu hướng nghỉ việc sự tích cực độc hại xu hướng Quiet Quitting Adobe mua lại Figma Tác hại của thiếu ngủ

Gen Z năm 2023: 8 xu hướng hàng đầu năm 2023

Dưới đây là 8 xu hướng hàng đầu của Gen Z được mong đợi vào năm 2023. Sẽ tiếp tục là một năm bùng nổ của thế hệ này.

Doanh nghiệp cần ứng phó thế nào trước xu hướng Gen Z ngày càng muốn làm việc tự do

Gen Z đang có xu hướng chuyển dịch sang làm việc tự do. Cùng nhìn nhận thị trường làm việc tự do ở hiện tại, những lý do khiến Gen Z có sự thay đổi này và những điều cần lưu ý cho doanh nghiệp và chính Gen Z.

Cập nhật xu hướng ngày 12.09.2023: 5 xu hướng trải nghiệm ngân hàng của Gen Z, 4 xu hướng công nghệ bán lẻ C-Store, 6 xu hướng kinh doanh nhỏ sinh lợi năm 2023

Bài viết này đề cập đến 5 xu hướng sẽ định hình tương lai trải nghiệm ngân hàng của Gen Z và 4 xu hướng công nghệ hàng đầu dành cho các nhà bán lẻ C-Store. Đồng thời, bài viết cũng bàn về 6 xu hướng kinh doanh nhỏ dễ sinh lợi trong năm 2023.

Loading...