Thứ ba, 25/06/2024, 09:38 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Marketers’ House - 48 Giờ Bứt Phá, Chinh Phục Marketing

Marketers’ House, một phần của sự kiện Marketing Hive 2024 do CLB Marketing Học viện Ngoại giao tổ chức, với những hoạt động chuyên môn và cơ hội kết nối giữa các trại sinh và Mentor, tạo nên một hành trình đầy thử thách, nhưng bổ ích và đáng nhớ.

Account Executive Tại DigiMind Group: Cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong ngành BrandMarCom

Tuyển dụng các vị trí Account Executive mới, DigiMind Group kêu gọi những tài năng đam mê Marketing, sẵn sàng đóng góp vào việc triển khai các chiến dịch sáng tạo, từ các SME đến những doanh nghiệp lớn, định hình tương lai của truyền thông thương hiệu.

Nghệ sĩ và thị trường tiêu dùng: 7 xu hướng tiềm năng năm 2024

Bài viết sẽ đề cập đến 7 xu hướng tiềm năng khi các nghệ sĩ thúc đẩy những thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng và tạo ra những cơ hội thị trường mới trong năm 2024, nổi bật là trong lĩnh vực du lịch và quảng cáo.

Cập nhật xu hướng ngày 29.04.2024: Trò chơi hình thành hành vi bền vững, Chiến dịch nhận thức về bảo vệ làn da

Bài viết đề cập đến 6 xu hướng Marketing qua Case Study của ứng dụng Last Bottle và thương hiệu Neutrogena Canada. Trong đó, có 2 xu hướng nổi bật là Trò chơi hình thành hành vi bền vững và Chiến dịch nhận thức về bảo vệ làn da.

[HNC] Đón đầu thách thức thị trường lao động: Đào tạo nghề “song ngành" hay “song hành"?

Trường Cao Đẳng Hà Nội (HNC) tiên phong trong việc đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp và ẩm thực, kết hợp với ngôn ngữ Tiếng Hàn và thực tập chuyên nghiệp, nhằm trang bị cho sinh viên kỹ năng đa dạng phù hợp với thị trường lao động hiện đại.

Học Ngôn Ngữ trong Kỷ Nguyên Toàn Cầu Hóa: Cơ Hội và Kết Nối tại Trường Cao Đẳng Hà Nội

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc học ngôn ngữ trở nên quan trọng. Trường Cao Đẳng Hà Nội trở thành nơi lý tưởng cho sinh viên khám phá và kết nối với văn hóa Hàn - Trung, mở ra hành trình không chỉ về ngôn từ mà còn về việc kết nối thế giới.

Live E-Commerce: Khi Các Ông Lớn Công Nghệ Gặp Gỡ Thương Hiệu Toàn Cầu

Live E-Commerce, hiện tượng mới trong kỷ nguyên số, đang tiếp tục có những bước tiến nhờ sự liên kết giữa các công ty công nghệ và thương hiệu lớn như PepsiCo, AnyMind Group, và Publicis Commerce, trở thành động lực chính của thương mại điện tử.

Xem thêm

Tag nổi bật

sự kiện 2024 trải nghiệm khách hàng xu hướng nhân sự xu hướng nhân sự xu hướng du lịch xu hướng marketing tuyển sinh 2024 tuyển sinh 2024 xu hướng marketing xu hướng marketing xu hướng marketing ý tưởng khởi nghiệp xu hướng xuất bản xu hướng thiết kế đồ họa xu hướng marketing Xu hướng PR sự kiện 2024 UAN marketing chương trình quốc tế chiến lược marketing xu hướng 2024 xu hướng 2024 Trends Summit #02 Trends Summit #02 xu hướng ẩm thực xu hướng 2024 Trends Summit #02 xu hướng thời trang xu hướng marketing Black Friday

HKU Experience Day 2024 - Khám phá cơ hội học tập và xây dựng sự nghiệp tại ngôi trường xếp hạng Top 26 thế giới

Ngày 6/1/2024 tới đây, Đại học Hồng Kông (HKU) tổ chức Ngày hội Trải nghiệm tại TP.HCM, mở cánh cửa cho sinh viên Việt Nam khám phá học bổng và trải nghiệm học tập tại trường xếp hạng Top 26 thế giới.

Cập nhật xu hướng Marketing năm 2024 cùng sự kiện UAN X YEP

UAN X YEP là sự kiện Networking lớn, mở ra cơ hội cho những người làm ngành Marketing 3 miền quy tụ để cùng nhau bàn luận và tiếp nhận những xu hướng Marketing nổi bật trong năm 2024.

Tết Siêu Hời: Tham gia sự kiện mua sắm lớn nhất đầu năm 2024

Tết Siêu Hời, sự kiện mua sắm lớn nhất đầu năm 2024 sẽ diễn ra vào ngày 07.01.2024 với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất nhân dịp đầu năm.

Loading...