DigiMind Group - Định Hình Tương Lai Thương Hiệu và Truyền Thông

DigiMind Group là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn, triển khai về Marketing, Truyền thông và Thương hiệu.

Từ năm 2023, với tầm nhìn giúp doanh nghiệp kiến tạo và quản trị thương hiệu một cách toàn vẹn nhất cùng với hành trình chuyển hoá của hai nhà sáng lập, DigiMind Group đã phát triển lên hệ sinh thái BrandMarCom cung cấp các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp từ giai đoạn nền tảng đến giai đoạn tăng trưởng (F2G - Foundation to Growth), lấy thương hiệu làm trung tâm.

Cụ thể, ông Andy Vũ là một nhà thực thi, chuyên gia uy tín trong giới Marketing anh đặc biệt nổi bật trong việc tiên phong áp dụng các lĩnh vực công nghệ mới vào Marketing. Sự kiên định và đổi mới không ngừng của anh đã định hình nên sự nghiệp từ Traditional Marketing đến Digital Marketing và IBMC, luôn đi đầu trong việc chinh phục những chân trời mới của ngành.

Bà Tracy Vũ - với một tầm nhìn chiến lược, khả năng sáng tạo không giới hạn và một bản lĩnh vững vàng trong ngành nội dung với hơn 20 năm kinh nghiệm - chị không chỉ là chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực mà chị theo đuổi, mà còn là người định hình những mô thức sáng tạo mới và bắt nhịp xu hưởng đương đại.

Theo đó, DigiMind Group tin rằng Tư duy và Triết lý là cội nguồn cho sự thành công của mọi hoạt động trong tổ chức, giúp doanh nghiệp xây dựng và duy trì Mindset BrandMarCom chiến lược, giúp tăng hiệu quả, giảm rủi ro, đồng thời hỗ trợ tăng cường năng suất làm việc của nhân viên, phát triển bền vững và đóng góp cho cộng đồng.

DigiMind Group là một tổ chức đề cao văn hoá học tập, phát triển tri thức và các giá trị bền vững.

Đồng thời, công ty coi trọng việc phát triển các hệ thống giá trị về con người, tập trung xây dựng nền tảng tư duy và tri thức vững chắc cho đội ngũ, không ngừng đào tạo các kỹ năng chuyên môn.

DigiMind Group tin rằng việc chọn tư duy đúng sẽ giúp đội ngũ phát triển toàn diện và chuyển hoá xã hội, mang lại nhiều giá trị tích cực cho các cá nhân, tổ chức và đóng góp vào thành công của khách hàng.

DigiMind Group cung cấp giải pháp toàn diện về BrandMarCom cho khách hàng và đồng hành với mục tiêu phát triển toàn diện cho đội ngũ nhân viên.
DigiMind Group cung cấp giải pháp toàn diện về BrandMarCom cho khách hàng và đồng hành với mục tiêu phát triển toàn diện cho đội ngũ nhân viên.

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Marketing - Account Executive

Hiện tại, DigiMind Group đang tìm kiếm 2 ứng viên tiềm năng cho vị trí Account Executive, những người sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai các chiến dịch Marketing cho khách hàng từ SMEs đến các doanh nghiệp lớn. 

Các ứng viên sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp, với mức lương cạnh tranh và cơ hội đào tạo chuyên sâu.

Đối với những ai đang tìm kiếm một cơ hội để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Marketing và Truyền thông, DigiMind Group chính là điểm đến lý tưởng. 

DigiMind Group cam kết mang đến sự thành công và phát triển không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho mỗi cá nhân trong tổ chức. 

Một phần của đội ngũ nhân viên tại DigiMind Group.
Một phần của đội ngũ nhân viên tại DigiMind Group.

Đọc thêm thông tin chi tiết bên dưới và tham gia vào hành trình chuyển hoá và kiến tạo thương hiệu cùng DigiMind Group tại đây.