Thứ ba, 03/10/2023, 07:43 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Nghệ sĩ Việt nên làm gì trong thời đại toàn cầu hóa?

Các nghệ sĩ Việt Nam đang phải đối mặt với trở ngại chủ quan và khách quan khi tiếp cận sân khấu quốc tế. Đây là 5 định hướng của Forbes giúp nghệ sĩ Việt có thể hòa nhập với thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

Xu hướng “Deinfluencers”: Có nên quên đi những người ảnh hưởng?

Deinfluencers là một xu hướng mới đã xuất hiện trên các mạng xã hội gần đây. Xu hướng này liên quan đến việc người có ảnh hưởng không khuyến khích người theo dõi mua những sản phẩm quá đắt hoặc không hiệu quả.

Koro đưa ra bộ giải pháp "Tâm - Ý - Khí - Nước - Dinh dưỡng" hướng mọi người có năng lực tích cực để tác động nước trong cơ thể

Thông thường chúng ta muốn có sức khỏe tốt phải bổ sung nhiều thực phẩm chức năng và dinh dưỡng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng uống nước đúng cách mới giúp cho mình có sức khỏe tốt.

Tiêu dùng có trách nhiệm: Yếu tố cơ bản của xã hội

Nhóm người tiêu dùng có trách nhiệm ngày càng nhận thức rõ hơn bao giờ hết về tác động xấu của thói quen mua hàng từ người tiêu dùng đối với môi trường và xã hội.

Moral Marketing: Tiếp thị dựa trên giá trị đạo đức

Moral Marketing không chỉ tập trung vào lợi ích, giá trị của sản phẩm, dịch vụ mà còn hướng tới việc mang lại lợi ích cho các hoạt động có trách nhiệm với xã hội, môi trường.

Community Marketing: Kết nối với cộng đồng trong tiếp thị

Thay vì giới thiệu sản phẩm hoặc thu hút khách hàng như hình thức tiếp thị thông thường, tiếp thị cộng đồng sẽ tập trung vào xây dựng sự kết nối với nhóm cộng đồng cụ thể.

Digital Storytelling - Kể câu chuyện để truyền tải nội dung

Kể chuyện là một hình thức truyền đạt thông tin dễ dàng đi sâu vào tiềm thức và cảm xúc của con người nhất. Storytelling vừa mang thông tin cốt lõi về sản phẩm/dịch vụ, vừa là cầu nối cảm xúc giữa khách hàng và thương hiệu.

Xem thêm

Tag nổi bật

thương hiệu người nổi tiếng mô hình kinh doanh làm việc từ xa xu hướng marketing năng lượng tích cực Trends Report 2022 Tiêu dùng đạo đức tiếp thị cộng đồng Digital Storytelling Valentine 2023 quá trình học tập công việc Freelance xu hướng bất động sản Xu hướng mùi thơm Xu hướng trang trí phụ kiện thời trang trao quyền nhân sự Chiến dịch tiếp thị xu hướng du lịch truyền thông xã hội TRENDS SUMMIT xu hướng thiết kế du lịch bền vững xu hướng mua hàng xu hướng thời trang xu hướng thiết kế chăm sóc não bộ trí tuệ cảm xúc xu hướng thiết kế xu hướng kinh doanh

Giải mã thành công 3 thương hiệu của người nổi tiếng trên thế giới trong ngành làm đẹp

Các thương hiệu của người nổi tiếng - những doanh nghiệp mà những người nổi tiếng sở hữu cổ phần - đã nở rộ trong những năm gần đây.

Loading...