Thứ tư, 24/07/2024, 00:22 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Bản báo cáo về mối đe dọa an ninh mạng của Sophos năm 2024: Tội phạm mạng trong mô hình kinh doanh Vừa và Nhỏ

Sophos, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc đổi mới và cung cấp dịch vụ an ninh mạng, đã công bố báo cáo hàng năm của mình về Mối đe dọa của Sophos năm 2024.

Sức mạnh của thương hiệu trong thời đại mới: Mỹ phẩm không chỉ là làm đẹp bên ngoài

Tại họp báo tái định vị thương hiệu của E&G Beauty, Bà Tracy Vũ, Nhà sáng lập và Tổng giám đốc của DigiMaster và Trends Việt Nam, đã đưa ra những phân tích về thị trường mỹ phẩm hiện tại, và gợi ý chiến lược định vị thương hiệu mỹ phẩm trong thời đại mới.

Nghệ sĩ Việt nên làm gì trong thời đại toàn cầu hóa?

Các nghệ sĩ Việt Nam đang phải đối mặt với trở ngại chủ quan và khách quan khi tiếp cận sân khấu quốc tế. Đây là 5 định hướng của Forbes giúp nghệ sĩ Việt có thể hòa nhập với thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

3 điều cần lưu ý trước khi chuyển đổi mô hình kinh doanh

Để xác định liệu doanh nghiệp có nên chuyển đổi mô hình kinh doanh hay không, hãy tự đặt cho mình ba câu hỏi sau đây. Những câu hỏi này được thiết kế nhằm đánh giá tình hình và tập trung lại vào lõi của doanh nghiệp.

Remote Injury Prevention: Xu hướng mới trên thị trường lao động

"Remote Injury Prevention" là một trong những xu hướng mới của nền kinh tế thị trường lao động. Hiện nay, các công ty đang tập trung nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới để giảm thiểu rủi ro và bảo vệ sức khỏe của nhân viên từ xa.

Xu hướng “Deinfluencers”: Có nên quên đi những người ảnh hưởng?

Deinfluencers là một xu hướng mới đã xuất hiện trên các mạng xã hội gần đây. Xu hướng này liên quan đến việc người có ảnh hưởng không khuyến khích người theo dõi mua những sản phẩm quá đắt hoặc không hiệu quả.

Xem thêm

Tag nổi bật

trải nghiệm khách hàng an ninh mạng xu hướng nhân sự an ninh mạng Xây dựng thương hiệu thương hiệu người nổi tiếng mô hình kinh doanh làm việc từ xa xu hướng marketing năng lượng tích cực Trends Report 2022 Tiêu dùng đạo đức tiếp thị cộng đồng Digital Storytelling Valentine 2023 quá trình học tập công việc Freelance xu hướng bất động sản Xu hướng mùi thơm Xu hướng trang trí phụ kiện thời trang trao quyền nhân sự Chiến dịch tiếp thị xu hướng du lịch truyền thông xã hội TRENDS SUMMIT xu hướng thiết kế du lịch bền vững xu hướng mua hàng xu hướng thời trang

VPBank nâng cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại

Các tổ chức tài chính nỗ có xu hướng mở rộng và nâng cấp dịch vụ thông qua tổng đài, giúp khách hàng giao dịchthuận tiện hơn.

Customer Experience F&B Workshop

Đến với workshop, bạn sẽ được tìm hiểu về phản hồi khách hàng (customer feedback), quá trình mua hàng (journey mapping) và quản trị trải nghiệm khách hàng (experience management).

Bài học về Brand Engagement từ thiết kế bao bì mới của McDonald's

Với thiết kế bao bì mới được McDonald's công bố giữa tháng 2/2021, thương hiệu này muốn lan toả những khoảnh khắc vui nhộn và chăm sóc trải nghiệm khách hàng thông qua sự thú vị trên bao bì mới.

Loading...