Thứ hai, 22/04/2024, 00:22 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Nghệ sĩ Việt nên làm gì trong thời đại toàn cầu hóa?

Các nghệ sĩ Việt Nam đang phải đối mặt với trở ngại chủ quan và khách quan khi tiếp cận sân khấu quốc tế. Đây là 5 định hướng của Forbes giúp nghệ sĩ Việt có thể hòa nhập với thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

3 điều cần lưu ý trước khi chuyển đổi mô hình kinh doanh

Để xác định liệu doanh nghiệp có nên chuyển đổi mô hình kinh doanh hay không, hãy tự đặt cho mình ba câu hỏi sau đây. Những câu hỏi này được thiết kế nhằm đánh giá tình hình và tập trung lại vào lõi của doanh nghiệp.

Remote Injury Prevention: Xu hướng mới trên thị trường lao động

"Remote Injury Prevention" là một trong những xu hướng mới của nền kinh tế thị trường lao động. Hiện nay, các công ty đang tập trung nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới để giảm thiểu rủi ro và bảo vệ sức khỏe của nhân viên từ xa.

Xu hướng “Deinfluencers”: Có nên quên đi những người ảnh hưởng?

Deinfluencers là một xu hướng mới đã xuất hiện trên các mạng xã hội gần đây. Xu hướng này liên quan đến việc người có ảnh hưởng không khuyến khích người theo dõi mua những sản phẩm quá đắt hoặc không hiệu quả.

Koro đưa ra bộ giải pháp "Tâm - Ý - Khí - Nước - Dinh dưỡng" hướng mọi người có năng lực tích cực để tác động nước trong cơ thể

Thông thường chúng ta muốn có sức khỏe tốt phải bổ sung nhiều thực phẩm chức năng và dinh dưỡng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng uống nước đúng cách mới giúp cho mình có sức khỏe tốt.

Tiêu dùng có trách nhiệm: Yếu tố cơ bản của xã hội

Nhóm người tiêu dùng có trách nhiệm ngày càng nhận thức rõ hơn bao giờ hết về tác động xấu của thói quen mua hàng từ người tiêu dùng đối với môi trường và xã hội.

Xem thêm

Tag nổi bật

xu hướng nhân sự an ninh mạng Xây dựng thương hiệu thương hiệu người nổi tiếng mô hình kinh doanh làm việc từ xa xu hướng marketing năng lượng tích cực Trends Report 2022 Tiêu dùng đạo đức tiếp thị cộng đồng Digital Storytelling Valentine 2023 quá trình học tập công việc Freelance xu hướng bất động sản Xu hướng mùi thơm Xu hướng trang trí phụ kiện thời trang trao quyền nhân sự Chiến dịch tiếp thị xu hướng du lịch truyền thông xã hội TRENDS SUMMIT xu hướng thiết kế du lịch bền vững xu hướng mua hàng xu hướng thời trang xu hướng thiết kế chăm sóc não bộ

Xu hướng trực tuyến: Tăng cường đào tạo nhân sự mùa dịch đón sóng hậu COVID-19

Vấn đề lớn nhất của doanh nghiệp (DN) là việc thiếu hụt lao động sau dịch, và đây cũng là lúc DN phải nâng cao năng lực của đội ngũ quản lý, nhân viên để chuẩn bị bộ máy tái hoạt động sản xuất.

Tái định nghĩa mô hình quản trị nhân tài trong kỷ nguyên số

Tại HR Tech Workshop 2022, có 4 vấn đề chính được tập trung thảo luận đều có mối liên quan mật thiết tới bối cảnh chuyển đổi số tại nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

“Nghỉ việc âm thầm”, “sa thải âm thầm” - trào lưu hay giọt nước tràn ly

Trào lưu “âm thầm” nơi làm việc trở nên phổ biến khi hashtag #QuietQuitting thu về hơn 17 triệu lượt xem trên TikTok, đồng thời lan rộng sang Twitter, LinkedIn và trên trang tin lớn như CNN, Guardian, New York Times.

Loading...