Dành riêng cho ngành F&B - Tìm hiểu cách tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất cho thực khách

Làm thế nào để đem đến cho thực khách một trải nghiệm tuyệt hảo từ đầu đến cuối, khiến họ sẵn lòng chia sẻ với bạn bè về trải nghiệm tại nhà hàng/ quán ăn của bạn?

Đến với workshop, bạn sẽ được tìm hiểu về phản hồi khách hàng (customer feedback), quá trình mua hàng (journey mapping) và quản trị trải nghiệm khách hàng (experience management).

Những hoạt động này nhằm mục đích giúp người kinh doanh thấu hiểu được điều gì là quan trọng với thực khách, và làm thế nào để tạo ra trải nghiệm hoàn hảo nhất có thể cho các "thượng đế".

- Tìm hiểu quá trình mua hàng của thực khách tại nhà hàng, quán ăn, bar hay các dịch vụ giao đồ ăn.

- Hiểu được nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

- Giải pháp để cải thiện trải nghiệm khách hàng.

- Học cách đem lại dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, xử lý những lời phàn nàn, tăng khả năng quay lại của thực khách.

...

Huấn luyện viên: Carsten Ley

Carsten là cựu Phó Chủ tịch mảng Trải nghiệm khách hàng tại Lazada Việt Nam và đã thực hiện nhiều dự án về trải nghiệm khách hàng cho các doanh nghiệp ngành F&B như Milano Coffee, Biacraft,...

Ngoài ra, ông còn là một blogger và tester ngành F&B tại TP.HCM với tầm nhìn chiến lược về điều chỉnh sự chuyên nghiệp và thích nghi với mỗi nhóm khách hàng hay dịch vụ khác nhau.

Tìm hiểu thêm thông tin và mua vé tham dự tại đây.