Marketers’ House, sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Marketing Hive 2024 do Câu lạc bộ Marketing Học viện Ngoại giao tổ chức đã chính thức trở lại.

Xuyên suốt chặng hành trình đầy thử thách, Marketer’s House đã trở thành điểm nhấn với nhiều trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ.

Bên cạnh những hoạt động mang tính chuyên môn, Ban Tổ chức đã mang tới một sân chơi gặp gỡ, kết nối giữa các trại sinh với nhau và với Đội ngũ Ban Giám khảo, Mentor của chương trình.

Ảnh: Đội ngũ Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Mentor và các trại sinh có mặt tại Marketers’ House. (Ảnh: Marketing Hive).
Đội ngũ Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Mentor và các trại sinh có mặt tại Marketers’ House. (Ảnh: Marketing Hive).

Marketer's House 2024 - Hành trình “Du lịch học hỏi Marketing”

Marketer's House, hoạt động cuối cùng trong chuỗi sự kiện Marketing Camp, thuộc khuôn khổ Marketing Hive 2024, đã chính thức khép lại với nhiều dư âm bùng cháy.

Trải qua 5 mùa tổ chức, hành trình gieo mầm đam mê Marketing của Marketer's House đã "đổ bộ" qua nhiều địa danh nổi tiếng như Quốc Oai, Cát Bà, Hạ Long, mang đến những trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ cho các đội thi và đội ngũ Ban Tổ chức của chương trình.

Đặc biệt, Marketer's House 2024 không chỉ là một sự kiện Marketing đơn thuần mà còn là cánh cửa mở ra hành trình “du lịch học hỏi Marketing” đầy hứng khởi dành cho các trại sinh.

Thay vì những buổi pitching thông thường, bó hẹp cả về không gian và thời gian, Ban Tổ chức Marketers’ House đã thể hiện sự sáng tạo khi kết hợp pitching đề án và Networking Night 2 ngày 1 đêm, mang đến môi trường học hỏi bổ ích, cọ xát thực tiễn và gắn kết mọi thành viên.

Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất, khẳng định vị thế riêng của Marketing Hive trong hàng trăm cuộc thi Marketing khác trên khắp cả nước.

Trước giờ khởi hành chuyến hành trình khám phá Marketing 2 ngày 1 đêm. (Ảnh: Marketing Hive)
Trước giờ khởi hành chuyến hành trình khám phá Marketing 2 ngày 1 đêm. (Ảnh: Marketing Hive).

Địa điểm tổ chức Marketer’s House 2024 - Vùng đất di sản Quảng Ninh

Năm nay, địa điểm tổ chức Marketer’s House một lần nữa ưu ái gọi tên vùng đất di sản - Quảng Ninh, mang đến 48 giờ bùng nổ với nhiều dấu ấn khó phai. Không chỉ là sân chơi sáng tạo, Marketer's House đã trở thành cầu nối tri thức và giao lưu, kết nối của cộng đồng đam mê Marketing trên toàn quốc.

Tham gia Marketers’ House 2024, 8 đội thi có cơ hội trình bày những bản đề án độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng trước hai thương hiệu PlayAh! và Insidemen.

Kết thúc phần thể hiện của mình, các trại sinh còn nhận được những câu hỏi, nhận xét từ các Ban Giám khảo và Mentor của chương trình.

Đây cũng là cơ hội để mỗi cá nhân nói riêng và đội thi nói chung được phô bày hết những khả năng của mình.

Đến với cuộc thi năm nay, Marketers’ House hân hạnh chào đón sự góp mặt của đội ngũ Ban Giám khảo là các Nhà tài trợ uy tín, các anh chị dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều agency lớn trong ngành.

Chính sự hiện diện của các Ban Giám khảo và Mentor đã góp phần minh chứng cho chất lượng và sự chuyên nghiệp của cuộc thi.

Bùng nổ “thực chiến” đến từ các đội thi. (Ảnh: Marketing Hive)
Bùng nổ “thực chiến” đến từ các đội thi. (Ảnh: Marketing Hive).

"Networking Night" - Hoạt động đặc biệt tại Marketers’ House

Trong suốt quá trình diễn ra Marketers’ House, các đội tham gia đều nhận được sự hỗ trợ tận tình, chu đáo từ nhân sự Ban tổ chức và những góp ý xây dựng, thiết thực từ Ban Giám khảo, Mentor với nhiều năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, "Networking Night" được biết đến là truyền thống trong nhiều mùa tổ chức Marketers’ House.

Đây là hoạt động đặc biệt của Marketer's House nói riêng, nơi các bạn sinh viên giao lưu với các chuyên gia Marketing, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng, mở ra nhiều cơ hội kết nối cho các trại sinh.

Khoảnh khắc đáng nhớ của các trại sinh và Ban Tổ chức tại Networking Night. (Ảnh: Marketing Hive)
Khoảnh khắc đáng nhớ của các trại sinh và Ban Tổ chức tại Networking Night. (Ảnh: Marketing Hive).

Lời kết

Marketers’ House 2024 quy tụ đông đảo các bạn sinh viên tham gia đến từ nhiều trường đại học trên toàn quốc như: Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Thương Mại, Đại học Kinh tế Quốc dân,...

Bên cạnh đó, sự kiện còn vinh dự chào đón sự hiện diện của các diễn giả, chuyên gia Marketing hàng đầu, đại diện doanh nghiệp và Nhà tài trợ uy tín.

Với sự đầu tư về chuyên môn và sáng tạo trong tổ chức hoạt động, Marketers’ House đã và đang nỗ lực hoàn thành sứ mệnh gieo mầm cho những hạt giống Marketing tài năng.

Marketer's House 2024 đã khép lại, nhưng những dư âm và bài học quý giá vẫn còn đọng lại trong các trại sinh, khẳng định vị thế là một trong những trại hè Marketing uy tín và chuyên nghiệp dành cho đông đảo các bạn sinh viên đam mê Marketing.

(Ảnh: Marketing Hive)
Marketers’ House đã và đang nỗ lực hoàn thành sứ mệnh gieo mầm cho những hạt giống Marketing tài năng (Ảnh: Marketing Hive).