Chương trình được tổ chức bởi ACCESSTRADE, hợp tác với bốn ngân hàng uy tín: MBBank, VPBank, TPBank, BIDV, cùng với các Top Retailer, Brand như FPT Shop, Yody, Beauty Box, Pierre Cardin, Highlands,...

Thương hiệu đồng hành - Hơn 20 thương hiệu hàng đầu đồng hành cùng sự kiện "Tết Siêu Hời 2024"

Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất đầu năm, với sự tham gia của hơn 20 thương hiệu nổi tiếng.

Các thương hiệu tham gia bao gồm:

Samsung, FPT Shop, Viettel Telecom, Highlands Coffee, Pierre Cardin, The Face Shop, Watsons, Gitiho, Vexere, Beauty Box, Rosa Bonita và nhiều thương hiệu khác. 

Tất cả các thương hiệu này đều hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Các thương hiệu tham gia chương trình “Tết Siêu Hời" năm nay.
Các thương hiệu tham gia chương trình “Tết Siêu Hời" năm nay.

Tết Siêu Hời - Siêu khuyến mãi lớn nhất đầu năm 2024 

Sự kiện "Tết Siêu Hời" sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối Chủ Nhật, ngày 07/01/2024 trên fanpage ACCESSTRADE Vietnam. 

Trong buổi Livestream, khán giả sẽ được tiết lộ thông tin độc quyền về chương trình, cũng như được bật mí về kho quà tặng khủng dành cho khách hàng khi tham gia mua sắm trong chương trình.

Các phần quà bao gồm:

1000 voucher hàng hiệu ưu đãi nhất trị giá 200 triệu đồng, iPhone 15 Pro Max, chỉ vàng PNJ 9999 và 200 triệu đồng tiền lì xì cho người dùng. 

Ngoài ra, buổi livestream cũng sẽ có sự tham gia của các lãnh đạo, chuyên gia từ ACCESSTRADE, từ các ngân hàng và thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Những phần quà hấp dẫn tại Livestream Tết Siêu Hời trên fanpage ACCESSTRADE Việt Nam.
Những phần quà hấp dẫn tại Livestream Tết Siêu Hời trên fanpage ACCESSTRADE Việt Nam.

Lời kết

Hãy tham gia chương trình để trở thành những người đầu tiên cảm nhận không khí Tết tràn về và chuẩn bị tận hưởng trọn vẹn niềm vui mua sắm với những sản phẩm, Deal, Voucher hấp dẫn tại "Tết Siêu Hời". 

Hẹn gặp lại vào lúc 20h Chủ Nhật, ngày 07/01/2024 tại fanpage ACCESSTRADE Vietnam. 

Mua sắm không còn khó vì mọi thứ đã có "Tết Siêu Hời" lo!