Thứ ba, 23/07/2024, 23:55 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Từ Lý Thuyết đến Thực Tiễn: Khóa học “Chinh phục thị trường số trong 120 phút”

Trong thế giới số đầy biến động, việc nắm bắt và chinh phục thị trường số trở thành một nhiệm vụ không thể thiếu đối với các nhà tiếp thị.

DigiMind Group và Kênh Chia Sẻ Tri Thức: Cập nhật xu hướng kinh doanh trong kỷ nguyên số

Bài viết này sẽ khám phá tầm quan trọng của việc cập nhật xu hướng trong kỷ nguyên số và làm thế nào DigiMind Group có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc này thông qua kênh chia sẻ tri thức của mình.

Cập nhật xu hướng ngày 21.04.2024: Thiết kế dễ tiếp cận và khái quát, Học tập xã hội và xây dựng cộng đồng

Bài viết đề cập đến 11 xu hướng học Online các doanh nghiệp giáo dục cần cập nhật. Trong đó, bài viết đi sâu vào phân tích 2 xu hướng “Thiết kế dễ tiếp cận và khái quát”, “Học tập xã hội và xây dựng cộng đồng”.

Vừa học vừa làm: Học tập đúng chỗ, Tìm việc đúng lúc

“Vừa học vừa làm" đang là một xu hướng của thời đại mới. Hãy cùng khám phá và thấu hiểu tầm quan trọng của việc học tập và làm việc cùng lúc, cũng như những cơ hội mà Trường Cao đẳng Hà Nội mang lại cho học viên khi vận dụng xu hướng này.

Cập nhật xu hướng ngày 27.03.2024: Cộng đồng và sự thuộc về, Tiếp thị theo định hướng giải pháp

Bài viết đề cập đến 8 xu hướng Marketing hướng đến tệp khách hàng Gen Z và 5 xu hướng Marketing các thương hiệu cần biết trong năm 2024. Trong đó, 2 xu hướng đáng chú ý là Cộng đồng và sự thuộc về, Tiếp thị theo định hướng giải pháp.

Cập nhật xu hướng ngày 04.01.2024: Sự lan tỏa của các nền tảng mạng xã hội, Ẩm thực của nền văn hóa thứ 3

Bài viết đề cập đến 3 xu hướng PR và 13 xu hướng chính định hình thị trường Marketing năm 2024. Trong đó, có 2 xu hướng nổi bật là sự lan tỏa của các nền tảng mạng xã hội (Social Side of Pitching) và ẩm thực của nền văn hóa thứ 3 (Third-culture Cuisine).

Cập nhật xu hướng ngày 26.12.2023: Tiếp thị luật sư

Bài viết đề cập đến 7 xu hướng định hình tương lai của ngành Marketing. Nổi bật trong đó là xu hướng tiềm năng Lawyer Marketing (Tiếp thị luật sư).

Xem thêm

Tag nổi bật

xu hướng marketing xu hướng kinh doanh Xu hướng giáo dục Xu hướng giáo dục xu hướng Gen Z TRENDS SUMMIT Trends Summit #02 xu hướng 2023 xu hướng 2023 xu hướng tiêu dùng xu hướng 2023 quản lý nhân sự xu hướng tiêu dùng xu hướng tiêu dùng chăm sóc sức khỏe phát triển bền vững ESG tuyển sinh 2023 trends 2023 chiến lược 2023 case study xu hướng du lịch Corporate Social Responsibility xu hướng kinh doanh Partnership Marketing phát triển bản thân phát triển bản thân xu hướng công nghệ thị trường chứng khoán xu hướng lãnh đạo

TikTok - Chiếm lĩnh thị trường thông tin ngắn

TikTok ra mắt vào tháng 09 năm 2016, và trong 3 năm kể từ ngày ra mắt, TikTok đã có đến 500 triệu active users trên toàn thế giới.

Đối mặt với 6 thách thức quảng cáo trong năm 2022, Maketers cần làm gì?

Những thách thức quảng cáo mà thương hiệu có thể đối mặt trong năm 2022 và cách để vượt qua, dựa trên phân tích của các chuyên gia.

User Generated Content - Khi người dùng cũng là Content Creator và Influencer

Kế thừa ưu điểm của tiếp thị truyền miệng, User Generated Content là kỹ thuật xây dựng nội dung với chi phí bằng 0.

Loading...