Thứ năm, 25/04/2024, 20:28 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Cập nhật xu hướng ngày 21.04.2024: Thiết kế dễ tiếp cận và khái quát, Học tập xã hội và xây dựng cộng đồng

Bài viết đề cập đến 11 xu hướng học Online các doanh nghiệp giáo dục cần cập nhật. Trong đó, bài viết đi sâu vào phân tích 2 xu hướng “Thiết kế dễ tiếp cận và khái quát”, “Học tập xã hội và xây dựng cộng đồng”.

Cập nhật xu hướng ngày 04.01.2024: Sự lan tỏa của các nền tảng mạng xã hội, Ẩm thực của nền văn hóa thứ 3

Bài viết đề cập đến 3 xu hướng PR và 13 xu hướng chính định hình thị trường Marketing năm 2024. Trong đó, có 2 xu hướng nổi bật là sự lan tỏa của các nền tảng mạng xã hội (Social Side of Pitching) và ẩm thực của nền văn hóa thứ 3 (Third-culture Cuisine).

Cập nhật xu hướng ngày 26.12.2023: Tiếp thị luật sư

Bài viết đề cập đến 7 xu hướng định hình tương lai của ngành Marketing. Nổi bật trong đó là xu hướng tiềm năng Lawyer Marketing (Tiếp thị luật sư).

Cập nhật xu hướng ngày 25.12.2023: Buổi lễ Giáng Sinh toàn diện

Dưới đây là tổng hợp các xu hướng Giáng sinh năm 2023. Trong đó, xu hướng nổi bật gọi tên Inclusive Celebrations với một buổi lễ Giáng Sinh toàn diện.

3P (Purpose - People - Platform): Các doanh nghiệp tìm kiếm “điểm G” trong thời kỳ số hóa

Các doanh nghiệp cần tìm kiếm ‘điểm G’ trong thời kỳ số hóa” - điểm quan trọng nhất trong việc chuyển đổi số. “Điểm G” ở đây có thể được hiểu là việc tối ưu hóa sự kết hợp giữa mục tiêu kinh doanh, nguồn nhân lực và công nghệ để tạo ra lợi thế cạnh tranh.

[Trends Summit #02] Chiến lược Quản trị Rủi ro và Phát triển Bền vững: “Tốt chiến lược, được triển khai"

Tại sự kiện Trends Summit #02, Ông Đoàn Đức Thuận, Chuyên gia Chiến lược và Marketing, Phó Tổng Giám đốc Chiến lược và Marketing Owen Fashion - đã có những chia sẻ sâu sắc về Chiến lược quản trị Rủi ro và Phát triển bền vững.

Cập nhật xu hướng ngày 09.12.2023: Xuất bản sách định nghĩa về thành công và hạnh phúc

Bài viết đề cập đến 6 chủ đề lớn xuất hiện qua nhiều cuốn sách, phản ánh tinh thần thời đại trong những năm qua khi xem xét các đề cử cho Giải thưởng Sách Inc. Non-Obvious.

Xem thêm

Tag nổi bật

Xu hướng giáo dục Xu hướng giáo dục xu hướng Gen Z TRENDS SUMMIT Trends Summit #02 xu hướng 2023 xu hướng 2023 xu hướng tiêu dùng xu hướng 2023 quản lý nhân sự xu hướng tiêu dùng xu hướng tiêu dùng chăm sóc sức khỏe phát triển bền vững ESG tuyển sinh 2023 trends 2023 chiến lược 2023 case study xu hướng du lịch Corporate Social Responsibility xu hướng kinh doanh Partnership Marketing phát triển bản thân phát triển bản thân xu hướng công nghệ thị trường chứng khoán xu hướng lãnh đạo chiến lược B2B công cụ Marketing

Xu hướng giáo dục: COVID-19 chứng minh “giáo dục mở” tiếp tục là xu thế dạy và học

Với hỗ trợ của nền tảng công nghệ, giáo dục mở và đào tạo từ xa đang là xu thế tất yếu, đặc biệt trong kỷ nguyên số hiện nay.

Do It Yourself - Xu hướng giáo dục toàn cầu

Theo khảo sát người học toàn cầu do hãng Pearson vừa công bố, tự học (Do It Yourself) là xu hướng mới đang tăng trưởng trong giáo dục toàn cầu.

5 xu hướng giáo dục trực tuyến năm 2020

Học trên thiết bị di động, chia nhỏ nội dung hay cá nhân hóa trải nghiệm là xu hướng giáo dục trực tuyến (eLearning) theo Global Market Insights.

Loading...