Chủ nhật, 24/09/2023, 09:53 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Cập nhật xu hướng ngày 16.09.2023: 8 xu hướng thiết kế Web, 5 xu hướng chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực bán lẻ, 4 xu hướng kinh doanh dịch vụ du lịch

Bài viết này đề cập đến 8 xu hướng thiết kế Web và 5 xu hướng chăm sóc sức khỏe tác động đến các nhà bán lẻ năm 2023. Đồng thời, bài viết cùng bàn về 4 xu hướng kinh doanh dịch vụ du lịch các Agency không nên bỏ qua.

Cập nhật xu hướng 09.09.2023: 5 xu hướng ESG cần theo dõi trong năm 2023

Năm 2023 sẽ tiếp tục là một năm ưu tiên về ESG và tính bền vững. Bài viết này đề cập đến 5 lĩnh vực chính được PwC Australia đề xuất cho các doanh nghiệp theo dõi trong năm nay.

Cập nhật xu hướng ngày 04.09.2023: 11 chiến lược giữ chân nhân viên năm 2023

Đầu tư nguồn lực hữu hạn vào các chiến lược giữ chân nhân viên hiệu quả sẽ đóng vai trò then chốt trong sự thành công của doanh nghiệp. Bài viết này sẽ đề xuất cho doanh nghiệp các chiến lược giữ chân nhân viên có thể thực hiện hiệu quả trong năm 2023.

Chọn ngành Y khoa: Xu hướng và Tiềm năng rộng mở

Ngành Y khoa đang được đón nhận rất nhiều sự quan tâm trong mùa tuyển sinh năm nay nhờ vào tính ứng dụng cao và đáp ứng nhu cầu của thời đại. Cùng khám phá ngành học này và những yêu cầu liên quan đối với các sinh viên.

Cập nhật xu hướng ngày 02.09.2023: Xu hướng Supply Chain và xu hướng Marketing

Bài viết này đề cập đến 6 xu hướng phần mềm quản lý chuỗi cung ứng đáng được quan tâm và 5 xu hướng Marketing phổ biến năm 2023.

Cập nhật xu hướng ngày 01.09.2023: Xu hướng quản lý dữ liệu và xu hướng truyền thông mạng xã hội

Bài viết này sẽ dự đoán về 4 xu hướng quản lý dữ liệu sẽ đột phá trong năm 2024 và đề cập đến 10 xu hướng truyền thông mạng xã hội hàng đầu tại Ấn Độ giúp các doanh nghiệp tham khảo và có những định hướng phát triển.

Cập nhật xu hướng ngày 25.08.2023: Xu hướng phân tích kinh doanh và du lịch xa xỉ

Bài viết này sẽ giới thiệu về 6 xu hướng phân tích kinh doanh mang lại giá trị cho các bên liên quan, giải quyết vấn đề và cải thiện quy trình. Đồng thời, bài viết cũng sẽ tìm hiểu về 3 xu hướng du lịch xa xỉ đang được du khách yêu thích hiện nay.

Xem thêm

Tag nổi bật

chăm sóc sức khỏe phát triển bền vững ESG tuyển sinh 2023 trends 2023 chiến lược 2023 case study xu hướng du lịch Corporate Social Responsibility xu hướng kinh doanh Partnership Marketing phát triển bản thân phát triển bản thân xu hướng công nghệ thị trường chứng khoán xu hướng lãnh đạo chiến lược B2B công cụ Marketing giải pháp doanh nghiệp mô hình kinh doanh bí quyết Marketing xu hướng công nghệ mô hình kinh doanh influencer marketing bí quyết khởi nghiệp xu hướng công nghệ video marketing trends 2023 xu hướng marketing influencer marketing

Y tế số với công nghệ "sức khỏe thông minh" thay đổi cuộc sống tương lai

Sự tích hợp cộng hưởng của internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (cloud computing) và công nghệ dữ liệu lớn (big data) trong chăm sóc sức khỏe đã hình thành nên khái niệm “Sức khỏe thông minh”.

Project Syndicate: Bảo lãnh cho những công ty vốn đã yếu thế tiền COVID-19 sẽ tạo ra "zombies" kinh tế hậu COVID-19

Những chính sách ưu tiên cấp bách đã được hoạch định rõ ràng ngay từ ban đầu, nhưng việc đem vào thực hiện đòi hỏi những quyết định khó khăn và việc thể hiện ý chí chính trị.

3 xu hướng kinh doanh sản phẩm dịch vụ sức khoẻ có khả năng tăng trưởng mùa dịch

Thông qua các ứng dụng di động, người dùng có thể thăm khám sức, phát triển sức đề kháng, mua sắm thiết bị… mà không phải bận tâm về thời gian hoặc nguy cơ lây nhiễm từ các cơ sở y tế đông người.

Loading...