TAGO - hỗ trợ sức khỏe, tinh thần từ xa

Tago là công ty khởi nghiệp về công nghệ tại Anh Quốc nhằm kết nối những người cần sự giúp đỡ về tinh thần, thể chất.

Người dùng có thể nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia chỉ sau 1 cú “click” chuột.

Ứng dụng TAGO với slogan “Thân khoẻ tâm an”. Ứng dụng TAGO với slogan “Thân khoẻ tâm an”.

Sự gia tăng về các vấn đề tâm lý, sức khỏe - đặc biệt là hậu COVID-19 đã khiến không ít người lo lắng và quan ngại về an toàn của bản thân.

Hiểu được điều đó, Tago đã chiếm lấy “cơ hội vàng” này để tạo ra cách tiếp cận mới đến người dùng, nhằm ngăn chặn tối đa những “tâm lý tiêu cực”.

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển tạo nên sự bùng nổ của Internet và các ứng dụng di động, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ vấn đề sức khỏe từ xa.

null

Số lượng người dùng trên TAGO đã tăng 400% kể từ đại dịch COVID-19 bùng phát.

Ứng dụng Blockchain vào TAGO

Tiếp tục những thành tựu từ năm 2021, TAGO đã có bước tiến mới để “chạm đỉnh” được mong muốn của người dùng.

Đó chính là ứng dụng Blockchain bằng cách sử dụng KardiaChain và trở thành ứng dụng chăm sóc sức khỏe & tinh thần đầu tiên sử dụng công nghệ số này.

Cách “kiếm xu” từ TAGO Blockchain. Cách “kiếm xu” từ TAGO Blockchain.

Trong tương lai, TAGO mong muốn trở thành một metaverse chăm sóc sức khoẻ - tinh thần người dùng (hay còn gọi là Tagoverse).

Talkshow “Hope or Hype” - cơ hội hay thách thức khi ứng dụng Blockchain vào TAGO. Talkshow “Hope or Hype” - cơ hội hay thách thức khi ứng dụng Blockchain vào TAGO.

Trong năm 2022, TAGO sẽ cung cấp DEX (IDO) - nền tảng gây quỹ bằng tiền điện tử. Sau đó, TAGO mong muốn sẽ ra nhiều thêm tính năng mới nhờ Blockchain, bao gồm:

Điểm khách hàng thân thiết, hệ thống liên kết ứng dụng, AI Chatbot và mạng xã hội kết nối người dùng.

Trí thông minh nhân tạo AI

Ông Hồ Văn Tâm (Co-founder & CTO của TAGO) tin rằng công nghệ AI là một bước tiến hiện đại của tương lai, tác động trực tiếp đến mọi lĩnh vực.

“Tư vấn từ xa qua AI Chatbot có thể cung cấp ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và bất kỳ vấn đề nào của khách hàng”.

null

Sau khi ứng dụng Blockchain, TAGO sẽ cung cấp các mã cho khách hàng có thể liên kết và sử dụng trong cộng đồng TAGO.

Nó cho phép các thành viên mua - bán và giao dịch cũng như bỏ phiếu trong Tagoverse).

Chủ sở hữu có thể áp dụng nó làm điểm khách hàng thân thiết và cũng có thể trao điểm đổi thưởng với các thành viên khác.

“Evolve to Earn” - phát triển để kiếm tiền

“Evolve to Earn” là thông điệp chính mà TAGO mang lại cho người dùng trong cải tiến lần này.

null

Trong chiến dịch này, người dùng và chuyên gia trên TAGO đều nhận được điểm thưởng khi họ tạo dịch vụ “tư vấn từ xa” thành công.

“Việc triển khai Blockchain cho phép TAGO theo đuổi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe khách hàng một cách minh bạch và thuận tiện nhất”. - Ông Tuấn Tạ chia sẻ.

Ông Tạ Minh Tuấn - đồng sáng lập TAGO, cũng là doanh nhân có tầm ảnh hưởng Châu Á được Forbes công nhận. Ông Tạ Minh Tuấn - đồng sáng lập TAGO, cũng là doanh nhân có tầm ảnh hưởng Châu Á được Forbes công nhận.

Bất chấp những lo ngại về Blockchain và tiền điện tử, các chuyên gia dự đoán Blockchain vẫn giữ được sự gia tăng ổn định trong tương lai gần.

Do đó, TAGO sẽ chú trọng đến việc xây dựng Cộng đồng của mình và chia sẻ lợi ích của việc tích hợp Blockchain trở lại cộng đồng.

Để bắt đầu sự ra mắt của đồng xu TAGO, một Airdrop mang lại cơ hội giành được số tiền trị giá lên tới 100 nghìn đô la đã được mở cho tất cả người dùng toàn cầu.

Để tham gia, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng TAGO và làm theo hướng dẫn tại đây.

Anh Thư, Trends Việt Nam - tổng hợp nguồn và lược dịch từ Yahoo Finance