1. Ra đời nhằm tối ưu hóa những bất cập quảng cáo hiện tại

Quảng cáo trong nhà hiện nay rất phát triển tại thị trường Việt Nam. Chúng ta có thể thấy loại hình quảng cáo này ở khắp mọi nơi như: chung cư, toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, quán cà phê…

Tuy nhiên vẫn còn nhiều chuỗi cửa hàng, cà phê vẫn chưa tận dụng được tối đa không gian quán hoặc các thiết bị phát hình bị bỏ trống, dẫn đến lãng phí thời lượng phát hình.

Để giải quyết được vấn đề đó, AnyScreen đã ra đời giúp các chủ cửa hàng có thêm thu nhập và các nhãn hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn truyền tải quảng cáo đến với khách hàng mục tiêu.

null


2. Lợi ích kép: sự ảnh hưởng tích cực mà AnyScreen trực tiếp mang lại

Đối với chủ cửa hàng

Kết hợp với AnyScreen, chủ cửa hàng sẽ có thêm nguồn thu nhập từ việc cho thuê vị trí, bán quảng cáo từ đó giảm bớt chi phí mặt bằng. Hơn thế, cửa hàng còn sở hữu 50% thời lượng phát hình để quảng bá cho chính sản phẩm, chiến dịch khuyến mãi của cửa hàng.

Nhờ đó, chủ cửa hàng có thể giải quyết được không gian trống trong quán và tối ưu hóa màn hình không sử dụng. Kết hợp với AnyScreen, chủ quán còn được quảng bá cửa hàng mình trên nhiều loại hình quảng cáo ngoài trời khác nhau mà bên Compass Tech ưu đãi.

Đối với thương hiệu, nhãn hàng

Không những có lợi cho chủ cửa hàng, AnyScreen còn giúp cho các thương hiệu có thêm sự lựa chọn để quảng bá Chiến dịch, sản phẩm mới. Đặc biệt hơn, khách hàng có thể lựa chọn khu vực, vị trí quán muốn quảng cáo trên hệ thống online của AnyScreen.

Đối với khách hàng

Ngoài ra, khách hàng còn có thể quản lí được thời gian phát hình bằng phần mềm của AnyScreen, cung cấp những số liệu thống kê chi tiết, cụ thể cho khách hàng.

Để có được những ưu điểm trên, khách hàng chỉ cần một mức chi phí phải chăng. Đây cũng được xem là một ưu thế lớn của AnyScreen đối với các đối thủ cạnh tranh.

3. Những ưu điểm nổi bật của AnyScreen so với đối thủ trên thị trường

null

Triển khai quảng cáo trên hàng trăm màn hình chỉ bằng 1 cú nhấp chuột

Với AnyScreen việc phát hình quảng cáo trở nên vô cùng đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột. Khách hàng có thể phát hình quảng cáo cùng lúc nhiều màn hình, với nhiều loại thiết bị khác nhau; giúp tiết kiệm tối đa thời gian đăng tải quảng cáo.

AnyScreen tích hợp công cụ thiết kế nội dung độc đáo

Công cụ này sẽ giúp khách hàng trực tiếp tạo video quảng cáo của chính mình mà không cần phải có người thiết kế.

Với thao tác trực quan đơn giản: kéo và thả; khách hàng có thể chèn chữ, thay đổi hình ảnh, thêm tình hình thời tiết, đồng hồ… để giúp quảng cáo mình thu hút hơn.

Phù hợp với tất cả các thiết bị màn hình khác nhau

So với các đối thủ khác, AnyScreen thích hợp với tất cả các loại hình, thiết bị màn hình khác nhau (màn hình LCD, laptop, LED…); với các thế hệ đời cũ và mới, không cần kết nối Wifi.

Quản lý, lên lịch phát hình một cách chi tiết

Sau khi đăng tải quảng cáo, khách hàng có thể sắp xếp thứ tự và lên lịch phát hình với nhiều tùy chọn khác nhau; (phát vào ngày; giờ tự chọn; phát xen kẽ; phát liên tục…).

Tính năng này sẽ giúp cho khách hàng có thể biết được thời gian trống cũng như thứ tự phát quảng cáo của màn hình.

AnyScreen là mô hình mang lại lợi cho cả chủ cửa hàng và các thương hiệu quảng cáo. Những ưu điểm của AnyScreen sẽ giúp cho khách hàng tối ưu hơn trong việc khai thác quảng cáo; quản lý phát hình tốt hơn đồng thời đem lại lợi nhuận đáng kể cho chủ cửa hàng cà phê.

Theo Advertising Vietnam