Triển lãm Beauty Care Expo HCM 2021 là nền tảng giao thương chuyên ngành làm đẹp tốt nhất dành cho các đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế nhằm giới thiệu các loại mỹ phẩm, nước hoa và đồ vệ sinh cá nhân, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm chăm sóc móng, spa và máy móc thiết bị làm đẹp, là nơi để trực tiếp cập nhật các xu hướng, các kỹ thuật và kiến thức mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp, tìm kiếm nhà phân phối, nhà đầu tư để mở rộng sản xuất kinh doanh, đồng thời xây dựng, mở rộng và kết nối các thương hiệu với các đơn vị phân phối và thị trường bán lẻ Việt Nam.

null

Beauty Care Expo HCM 2021 là sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp như công ty nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp, trung tâm spa và thẩm mỹ, bác sĩ chăm sóc da và thẩm mỹ, salon tóc, nails salon, các đại lý bán sỉ, shop mỹ phẩm, nhà phân phối đại lý, các kênh bán lẻ online và offline, nhà máy sản xuất, OEM/ODM, các trung tâm và trường đào tạo làm đẹp, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà thuốc, bệnh viện, khách sạn cùng các công ty liên quan đến lĩnh vực làm đẹp đăng ký tham dự.

Triển lãm là dịp hỗ trợ các doanh nghiệp Làm đẹp Việt Nam nuôi dưỡng thương hiệu Quốc gia, giúp các nhà thiết kế vẻ đẹp Việt sáng tạo phát triển và cạnh tranh với thương trường Quốc tế và tạo cơ hội cho họ cập nhật thông tin về xu hướng, giải pháp và công nghệ mới nhất hiện nay trong lĩnh vực này. Ngược lại, giới thiệu các thương hiệu Quốc tế đến thị trường Việt Nam và giúp họ đánh giá toàn diện về thị trường Việt Nam từ đó tìm kiếm đối tác liên doanh, liên kết hợp tác kinh doanh cùng phát triển.

Mục đích tổ chức sự kiện Beauty Care Expo HCM 2021

- Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại TP. HCM (Beauty Care Expo HCM 2021) được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của ngành chăm sóc sắc đẹp bao gồm: Mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân, Spa thẩm mỹ, sản phẩm chăm sóc tóc, móng và các phụ kiện, xăm thẩm mỹ, các biện pháp , dịch vụ giữ dáng và chăm sóc sắc đẹp.

- Tạo môi trường cho các doanh nghiệp chuyên ngành giới thiệu sản phẩm mới, giải pháp và công nghệ mới, dịch vụ, tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm dịch vụ, công nghệ của đơn vị mình.

- Gặp gỡ, trao đổi với giới chuyên môn, đặc biệt là các chuyên gia cao cấp, có uy tín lâu năm trong ngành để được định hướng kinh doanh, quản lý khách hàng, xuất nhập khẩu sản phẩm và cập nhật các giải pháp và công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới.

null

- Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà máy sản xuất tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm, trao đổi thông tin để tìm đối tác liên doanh liên kết, cùng nhau củng cố và phát triển sản xuất và phát triển thị trường trong tương lai.

- Là cơ hội hữu ích và thuận lợi để các Tập đoàn lớn, các nhà phân phối, hoạch định chiến lược, các đối tác chuyên nghiệp trong nước và quốc tế gặp nhau, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi cách quản lý, phát triển khách hàng, mua bán sản phẩm... để định hướng phát triển ngành thẩm mỹ, làm đẹp đi đúng quỹ đạo và đúng xu hướng của thế giới trong, tiến đến hội nhập phát triển.

- Triển lãm là nơi các cơ sở đào tạo nghề làm đẹp, các trường dạy nghề, các trung tâm tư vấn làm đẹp, các đơn vị tuyển dụng nhân lực làm đẹp ...đến để quảng bá thương hiệu, cập nhật thông tin hữu ích và định hướng cho cả năm 2021.

Quy mô Beauty Care Expo HCM 2021

Triển lãm dự kiến có quy mô 250 gian hàng, đến từ các tập đoàn thẩm mỹ, làm đẹp, các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, spa, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc da, xăm thẩm mỹ... Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị thẩm mỹ làm đẹp trong khu vực châu Á và các nước trên thế giới. Triển lãm cũng thu hút được sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu cung cấp giải pháp đóng gói, bao bì, ghi nhận và nguyên liệu cung ứng cho các nhà sản xuất mỹ phẩm và sản phẩm thiên nhiên, các đơn vị sản xuất, cung cấp các mặt hàng tiêu dùng khác.

Chương trình và hoạt động

• Xu hướng trang điểm thông minh trong thời đại công nghệ 4.0

• Giúp bạn đẹp mọi lúc mọi nơi

• Bí quyết chăm sóc da mới nhất, phương pháp không xâm lấn cho mọi lứa tuổi, đặc biệt cho phụ nữ sau sinh

• Massage trị liệu trước 1 liệu trình giảm béo - Kết quả thành công bất ngờ

• Công tác tổ chức và hoạt động B2B và B2C tại Triển lãm

Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của Beauty Care Expo HCM 2021 với các Triển lãm cùng nội dung khác. Sự kiện lấy hiệu quả của Exhibitors làm mục tiêu của mình. Mỗi khách hàng sau khi đăng ký tham dự triển lãm sẽ được chúng tôi cập nhật sản phẩm trưng bày, mục tiêu hướng tới để làm cơ sở cho Team B2B của Triển lãm tìm kiếm kết nối giao thương.

Beautycare Expo 2020. Beautycare Expo 2020.

Các sản phẩm trưng bày tại Beauty Care Expo HCM 2021

- Thẩm mỹ viện và thiết bị thẩm mỹ.

- Phụ kiện cho spa thẩm mỹ, Salon tóc, xăm, nail...

- Mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

- Nước hoa.

- Sản phẩm cho tóc và chăm sóc tóc.

- Máy móc chăm sóc sức khỏe.

- Móng tay và phụ kiện.

- Sản phẩm sức khỏe tự nhiên.

- Xăm thẩm mỹ và các phụ kiện.

- Răng thẩm mỹ và các phụ kiện.

- Bao bì và dây chuyền đóng gói, sản xuất bao bì.

- Nguyên liệu thô.

- Thiết bị và nội thất cho các BV, thẩm mỹ viện, Salon...

Để cập nhật những thông tin mới nhất, xây dựng định hướng kinh doanh trong tương lai và tìm kiếm đối tác kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn, hãy đến với triển lãm Beauty Care Expo HCM 2021.

Theo sansukien.com