CEO & CMO Summit là một trong chuỗi sự kiện toàn cầu do Hiệp Hội Tiếp thị Di Động (Mobile Marketing Association - MMA), Hiệp hội toàn cầu hàng đầu về tiếp thị di động đứng ra tổ chức.

Đây là cơ hội để các lãnh đạo lớn trong ngành gặp gỡ, thảo luận và chia sẻ về các xu hướng đang được quan tâm và thách thức sắp tới của ngành tiếp thị di động tại Việt Nam.

Thông tin sự kiện

CEO - CMO Summit 2020 đã thu hút hơn 500 lãnh đạo từ nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. CEO - CMO Summit 2020 đã thu hút hơn 500 lãnh đạo từ nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

- Đơn vị tổ chức: Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) Việt Nam – đơn vị uy tín với hơn 40 công ty thành viên, đại diện cho đa phần hệ sinh thái Mobile Marketing.

- Quy tụ hơn 1,000 nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà tiếp thị hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

- Chủ đề: Pivot To The New Normal.

Với tình hình đại dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới, doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức chưa từng có trong việc xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

Vậy các nhà lãnh đạo, đặc biệt là CEO và CMO, cần phải chuẩn bị những gì khi bước vào trạng thái “bình thường mới" nhiều biến động này?

Đến với CEO & CMO Summit 2021, người tham dự sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia và C-level đầu ngành về những vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay và những giải pháp, sáng kiến đột phá để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Xoay quanh chủ đề “Pivot To The New Normal", các diễn giả đến từ các nhãn hàng lớn như TikTok, Facebook, Google, Abbott, Castrol, Unilever, Mondelez, Dentsu, Grab,… sẽ chia sẻ và thảo luận những chủ đề tiêu biểu như Omni-channel, Lựa chọn kênh truyền thông hiệu quả, Data, Blockchain Advertising, Gaming Advertising, Social commerce, …

Hình ảnh từ CEO-CMO Summit 2020. Hình ảnh từ CEO-CMO Summit 2020.

Đặc biệt, đại diện từ Tập đoàn Unilever Việt Nam sẽ là một trong hai keynote speaker của sự kiện, luận bàn về Purpose Led Marketing và vai trò cốt lõi của phương châm này trong ngành tiếp thị hiện đại.

Khách mời sẽ được chia sẻ về những chiến dịch được thực hiện với mục đích cụ thể nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu bền gắn liền với giá trị xã hội, cũng như cách nắm bắt sức mạnh của Purpose Led Marketing để vượt qua đại dịch lần này.

CEO - CMO Summit năm thứ 4 hứa hẹn là một cơ hội hiếm có để các doanh nghiệp được cập nhật và thảo luận về những kiến thức, công nghệ, xu hướng mới nhất của ngành Marketing trong năm 2021.

Đến với hội nghị, các nhà tiếp thị sẽ được chia sẻ nhiều bài học, insight giá trị từ những chuyên gia đầu ngành dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Tất cả sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều, từ đó đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề “hot nhất” trong ngành.  

Ngoài ra, người tham dự còn được tham gia vào một hệ sinh thái duy nhất dành riêng cho các công ty nội địa và thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các thành viên khác.

Bà Phan Bích Tâm , Giám đốc MMA Việt Nam, Cambodia và Myanmar phát biểu tại CEO & CMO Summit 2020. Bà Phan Bích Tâm , Giám đốc MMA Việt Nam, Cambodia và Myanmar phát biểu tại CEO & CMO Summit 2020.

Với bản danh sách “phong phú” những diễn giả và khách mới cấp cao, CEO & CMO Summit là dịp hiếm có trong năm 2021 để người tham gia tìm cơ hội networking với các C-level của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài Việt Nam.

Từ đây, nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh mới sẽ được thiết lập, đóng góp vào sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của mạng lưới các nhà tiếp thị Việt Nam.

Tham gia sự kiện

CEO & CMO Summit 2021 chỉ được tổ chức trực tuyến duy nhất trên Air Meet vào lúc 9:00 - 17:00 ngày 18/06/2021.

Scan mã QR dưới đây để tham gia sự kiện:

null

Theo Advertising Vietnam