Dự án Celesta Heights với phong cách sống hiện đại

Chủ đầu tư dự án Celesta Heights là Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Phú Lộc, được thành lập vào ngày 13/09/2017 và được đặt tại TP. Hồ Chí Minh.

Dự án có đơn vị phát triển là Keppel Land, đơn vị quản lý và vận hành là Savills Việt Nam, đơn vị thiết kế là Ong & Ong.

Celesta Heights thuộc giai đoạn hai của dự án khu đô thị CELESTA.

Dự án gồm 752 căn hộ cao cấp trải dài trên 4 tòa tháp, bao gồm căn 1, 2 và 3 phòng ngủ, căn hộ áp mái, căn hộ thông tầng và căn hộ mặt tiền.

Dự án Celesta Heights gồm 752 căn hộ cao cấp trải dài trên 4 tòa tháp. Dự án Celesta Heights gồm 752 căn hộ cao cấp trải dài trên 4 tòa tháp.

Với phong cách thiết kế "Rừng trong Phố Thị", song hành cùng hơn 50 tiện ích độc đáo và không gian được chăm chút tỉ mỉ.

Celesta Heights là nơi tôn vinh phong cách sống hiện đại, nơi những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn và người thân được ghi dấu.

Với phong cách thiết kế "Rừng trong Phố Thị" cùng hơn 50 tiện ích độc đáo và không gian được chăm chút tỉ mỉ. Với phong cách thiết kế "Rừng trong Phố Thị" cùng hơn 50 tiện ích độc đáo và không gian được chăm chút tỉ mỉ.

Lần đầu tiên ứng dụng trò chơi trực tuyến vào thị trường

Dự án thông qua chuỗi hoạt động trên nền tảng kỹ thuật số, bao gồm các trò chơi trực tuyến được sáng tạo riêng cho dự án lồng ghép vào không gian trải nghiệm ảo của Celesta Heights.

Đây là lần đầu tiên trên thị trường bất động sản Việt Nam, nhà phát triển bất động sản ứng dụng trò chơi trực tuyến để kết hợp thông tin dự án vào các phương tiện giải trí và giáo dục cho chiến dịch marketing.

Chiến dịch bao gồm 5 trò chơi trực tuyến thể hiện phong cách "Rừng trong Phố Thị" và các tiện ích độc đáo nhất của Celesta Heights.

Tại đây, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ thú vị cùng An – cư dân nhí và Lu, thú cưng nghịch ngợm của An – khám phá và tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời tại Celesta Heights.

Tại đây, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ thú vị cùng An – cư dân nhí và Lu, thú cưng nghịch ngợm của An. Tại đây, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ thú vị cùng An – cư dân nhí và Lu, thú cưng nghịch ngợm của An.

Được thiết kế dành cho mọi lứa tuổi, thông qua các trò chơi này, người chơi có thể tìm hiểu và trải nghiệm năm tiện ích nổi bật nhất của Celesta Heights bao gồm:

Công Viên Nước Rừng Xanh, Khu Rừng Kỳ Thú, Khu Thư Giãn Thủy Lực, Khu Thể Dục Dưới Nước và Hệ Thống Cây Xanh Lọc Không Khí.

Với mỗi trò chơi gồm 1 cốt truyện riêng biệt khác nhau nhưng vẫn hướng người chơi có thể trải nghiệm được cảm giác đi tìm đường về nhà.

Giao diện trò chơi đơn giản, bắt mắt và dễ sử dụng. Ngoài ra, còn kết hợp lồng ghép nhạc nền vui nhộn, tạo hứng thú cho người dùng.

Kết hợp với yếu tố ảnh 360 độ, giúp người tiêu dùng được tìm hiểu cặn kẽ từng ngóc ngách của dự án. Kết hợp với yếu tố ảnh 360 độ, giúp người tiêu dùng được tìm hiểu cặn kẽ từng ngóc ngách của dự án.

Kết hợp với yếu tố ảnh 360 độ, giúp người tiêu dùng được tìm hiểu cặn kẽ từng ngóc ngách của dự án và tạo nên cảm giác chân thành, gần gũi.

Kết hợp với yếu tố ảnh 360 độ, giúp người tiêu dùng được tìm hiểu cặn kẽ từng ngóc ngách của dự án. Kết hợp với yếu tố ảnh 360 độ, giúp người tiêu dùng được tìm hiểu cặn kẽ từng ngóc ngách của dự án.

Nhìn chung, chiến dịch marketing của dự án này đã mang lại cảm giác mới mẻ, hiện đại gây ấn tượng sâu sắc đến mọi lứa tuổi.

Chiến dịch của đã góp phần tích cực trong việc tô đậm bản sắc và mục tiêu mà Celesta Heights hướng đến - “nơi tôn vinh phong cách sống hiện đại, nơi những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn và người thân được ghi dấu.”

Tìm hiểu và trải nghiệm các trò chơi trong chiến dịch này tại: Celesta Heights

Tổng hợp, nguồn: Kinh tế Sài Gòn, CafeLand, Celesta Heights