Chương trình Growth Campus được xây dựng dựa trên năng lực chuyên môn của WeWork nhằm mang đến mạng lưới kết nối và không gian tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên phát triển và lớn mạnh.

null

Growth Capmpus được ra mắt tại Vương Quốc Anh vào tháng 2 vừa qua, chương trình đã thu hút hơn 800 lượt đăng ký trong sáu tháng đầu tiên, có thể kể đến một số công ty nổi bật như Antler và Crowdcube.

Chương trình Growth Campus được xây dựng dựa trên năng lực chuyên môn của WeWork. Chương trình Growth Campus được xây dựng dựa trên năng lực chuyên môn của WeWork.

Growth Campus sẽ là nơi kết nối các cộng đồng khởi nghiệp với nhau qua hình thức trực tuyến cũng như tại các không gian được hỗ trợ.

Hiện hệ thống cơ sở đã có mặt tại TP HCM cũng như các thành phố lớn trong khu vực như Bangkok, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila và Singapore.

null

Thành viên sẽ được miễn phí tham gia nền tảng hỗ trợ tăng tốc khởi nghiệp trực tuyến WeWork Labs. Điều này cho phép họ được tiếp cận các chương trình huấn luyện và cố vấn trực tuyến, các chương trình giảng dạy chuyên biệt. 

Đồng thời tham gia mở rộng mạng lưới kết nối trên toàn cầu và cộng đồng thành viên của WeWork, cũng như trải nghiệm các lợi ích và chiết khấu dành riêng cho thành viên WeWork nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và tổ chức khi tham gia chương trình.

Bà Monica Wulff, Giám đốc Chương trình WeWork Labs tại Úc, Đông Nam Á và Hàn Quốc, chia sẻ: “WeWork đã trở thành đối tác quan trọng trong các chiến lược tăng trưởng của nhiều doanh nghiệp. Khi COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến nền kinh tế và làm gián đoạn cách chúng ta làm việc, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về việc thiết lập mạng lưới kết nối và không gian làm việc để giúp các doanh nghiệp tiếp tục phát triển. 
Trong bối cảnh nền kinh tế khu vực đang dần được phục hồi, chúng tôi có thể nhìn thấy ngày càng có nhiều doanh nghiệp tập trung vào chiến lược xây dựng không gian làm việc để nâng cao năng suất, sự hợp tác và tính sáng tạo trong doanh nghiệp.”

Hiện nay chương trình Growth Campus vẫn tiếp nhận các đơn đăng ký cho doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp đang trong giai đoạn mở rộng thị trường, các tổ chức ươm tạo (incubators) và tăng tốc khởi nghiệp, các nhà đầu tư thuộc mọi quy mô và các dự án về đổi mới sáng tạo của các tập đoàn.

Theo Doanhnhân+