Jurassic World RUN! là cuộc chạy ảo đầu tiên ở châu Á - Thái Bình Dương, dành cho mọi đối tượng. 

Người tham gia có thể đếm ngược thời điểm xuất phát cuộc thi từ 26/7 - 30/9/2021 trên website chính thức của chương trình (jurassicworldrun.com) hoặc qua ứng dụng MOVE của LIV3LY.

Các đơn vị tổ chức và tài trợ cuộc chạy bộ ảo Jurassic World

Jurassic World RUN! là cuộc thi chạy thực tế ảo do CNeX - Công ty quản lý dự án và tổ chức M.I.C.E - tổ chức và được cung cấp bởi LIV3LY - đơn vị thể dục xã hội dành cho các sự kiện ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Hiện Mattel đang hỗ trợ sự kiện này. Bên cạnh đó, đường chạy ảo của sự kiện được sản xuất dưới sự hợp tác của Universal Parks & Resorts. 

Thời hạn đăng ký còn lại và các đơn vị tổ chức, tài trợ cuộc thi. Thời hạn đăng ký còn lại và các đơn vị tổ chức, tài trợ cuộc thi.

5 quốc gia đầu tiên được trải nghiệm Jurassic World RUN! châu Á – Thái Bình Dương năm nay là Singapore, Malaysia, Philippines, Australia và New Zealand.

Để giữ sức khoẻ và đảm bảo an toàn khi tham gia  Jurassic World RUN!, mọi người chơi đều phải tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và quy định tại quốc gia đang cư trú.

Trải nghiệm nhập vai tại Jurassic World RUN!

Trong hơn 25 năm qua, Jurassic World là một cái tên quen thuộc với nhiều thế hệ người hâm mộ toàn cầu bởi những câu chuyện và nhân vật huyền thoại, ly kỳ và đầy cảm hứng.

Các sản phẩm của Jurassic World không chỉ bao gồm phim ảnh và phim truyền hình, mà còn có cả đồ chơi, trò chơi điện tử và thậm chỉ là trải nghiệm hành động trực tiếp cũng như cưỡi ngựa tại các công viên giải trí Universal. 

Theo dự kiến, Universal Beijing Resort sẽ mở cửa trong năm nay. Công viên giải trí mới nhất này của Universal sẽ gồm 7 vùng đất nhập vai theo chủ đề, trong đó có cả đảo Nublar - bối cảnh chính của Jurassic World RUN!.

Trải nghiệm nhập vai trong bối cảnh hoang dã của Jurassic World. Trải nghiệm nhập vai trong bối cảnh hoang dã của Jurassic World.

Lần đầu tiên, người tham gia Jurassic World RUN! có được trải nghiệm nhập vai độc đáo dưới bối cảnh chạy thoát khỏi những con khủng long hoang dã tại đảo Nublar. 

Nâng cao hành trình với thực tế ảo tăng cường AR

Để tham gia Jurassic World RUN!, người chơi phải tải và sử dụng ứng dụng MOVE của LIV3LY để mở khóa cũng như truy cập thực tế ảo tăng cường (AR), nhằm nâng cao trải nghiệm của cuộc thi.

Thông qua thực tế ảo tăng cường, ứng dụng MOVE có thể mang đến cảm giác hồi hộp và kinh hoàng từ bối cảnh Jurassic World, ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào cho người tham gia.

Trong hành trình chạy thoát khỏi đảo Nublar, người tham gia đăng ký các cự ly 5km, 10km hoặc 21km và hoàn thành để mở khóa các cột mốc hỗ trợ. Mỗi cột mốc được mở khóa sẽ đưa người chơi đến gần hơn với đích đến!

Nâng cao trải nghiệm với thực tế ảo tăng cường thông qua ứng dụng MOVE. Nâng cao trải nghiệm với thực tế ảo tăng cường thông qua ứng dụng MOVE.

Ngoài ra, ứng dụng MOVE cũng hỗ trợ wearable (thiết bị đeo được) và thiết bị theo dõi đường chạy ưa thích, thông qua thao tác đồng bộ hóa thiết bị với ứng dụng MOVE (thực hiện bằng Apple Health hoặc Google Fit).

Người tham gia hoàn thành tất cả các hạng mục sẽ được nhận một chiếc áo phông độc quyền, để kỷ niệm cuộc chạy trốn khỏi đảo Nublar. 

Các phần thưởng lưu niệm. Các phần thưởng lưu niệm.

Bên cạnh đó, tất cả những người chơi hoàn thành cự ly 10km và 21km sẽ nhận được huy chương về đích riêng, nhằm tôn vinh sự dũng cảm của họ, đồng thời cũng để kỷ niệm cuộc phiêu lưu tại Jurassic World RUN! châu Á – Thái Bình Dương năm 2021. 

Theo Vietnamplus