Chương trình triển khai điểm bán hàng bình ổn giá lưu động tính đến hết tháng 7/2021 đã có 54 điểm ở TP HCM, 02 điểm bán cố định tại Cần Thơ và 01 điểm cố định ở Đồng Nai.

Thời gian tới, chương tiếp tục các điểm bán hàng lưu động theo lịch trình của Sở Công thương cũng như nâng số lượng điểm bán cố định tại Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Định.

Điểm bán hàng bình ổn giá lưu động do Greefeed triển khai đã có 57 điểm ở TP HCM, Đồng Nai và Cần Thơ. Điểm bán hàng bình ổn giá lưu động do GREENFEED triển khai đã có 57 điểm ở TP HCM, Đồng Nai và Cần Thơ.

Phối hợp linh hoạt và sáng tạo giữa các ngành trong chuỗi khép kín 3F Plus, GREENFEED đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tươi an toàn (thịt heo, gia cầm) và sản phẩm chế biến chất lượng, cùng hương vị ngon lạ.

Đội ngũ sản xuất đã triển khai nội trú, làm việc hết công suất và cùng lực lượng vận chuyển ngày đêm hoạt động nhằm tối đa hóa nguồn cung cho các kênh bán hàng.

Đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân trong điều kiện quy định của Chính phủ và các tỉnh thành.

Tổ chức điểm bán hàng lưu động bình ổn giá là một trong những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng trong khuôn khổ chương trình “Chia ngon sẻ lành, đồng hành chống dịch” mà GREENFEED đã triển khai trong thời gian qua. 

Các hoạt động công ty triển khai gồm đóng góp quỹ vaccine của Chính phủ, cung cấp thực phẩm hỗ trợ tuyến đầu, bán hàng ưu đãi và hỗ trợ bữa ăn cho trẻ em mái ấm và những người khó khăn.

Đội ngũ bán hàng và vận hành tuân thủ Quy Tắc 5K để đảm bảo an toàn cho bản thân và khách hàng. Đội ngũ bán hàng và vận hành tuân thủ Quy Tắc 5K để đảm bảo an toàn cho bản thân và khách hàng.

Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh, các hoạt động chung tay và chia ngon, sẻ lành đến cộng đồng là sự tri ân và đồng lòng từ chính nỗ lực và tâm huyết của tập thể GREENFEED trong cuộc chiến với COVID-19.

Đây như là một nguồn động lực, cố vũ lực lượng tuyến đầu an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời lan tỏa những giá trị nhân văn, nhân ái mà GREENFEED đang không ngừng hướng đến.

Trong tương lai, chương trình sẽ tiếp tục được mở rộng ra nhiều tỉnh thành phố khác.

Theo Doanhnhân+