Đại dịch Covid-19 đã khiến rất nhiều sự kiện phải trì hoãn lại và các lễ cưới cũng không là ngoại lệ.

Thời điểm hiện tại dịch đã dần được kiểm soát nhưng chắc chắn nó vẫn sẽ ảnh hưởng đến xu hướng lựa chọn đồ cưới của các cô dâu trong thời gian sắp tới.

Những mẫu váy cưới độc đáo, phá vỡ khuôn khổ 

Năm 2022 sắp tới, những kiểu dáng váy cưới phi truyền thống tiếp tục được ưa chuộng. Năm 2022 sắp tới, những kiểu dáng váy cưới phi truyền thống tiếp tục được ưa chuộng.

Rất nhiều cô dâu đã chọn trang phục có vẻ ngoài hầm hố, cá tính hơn để “bung xõa” bù cho khoảng thời gian bị Covid-19 hạn chế. Rất nhiều cô dâu đã chọn trang phục có vẻ ngoài hầm hố, cá tính hơn để “bung xõa” bù cho khoảng thời gian bị Covid-19 hạn chế.

Những bộ vest không còn là của riêng chú rể, ngày nay nhiều cô dâu cũng chọn cho mình trang phục cưới là áo và quần thay vì váy xòe lộng lẫy quen thuộc. Ngày nay, những bộ vest không còn là của riêng chú rể, nhiều cô dâu cũng chọn cho mình trang phục cưới là áo và quần thay vì váy xòe lộng lẫy quen thuộc.

Những tầng váy được đấp chồng lên nhay tạo độ phồng cho chiếc váy cưới. Những tầng váy được đấp chồng lên nhay tạo độ phồng cho chiếc váy cưới.

Ngoài ra, các quy tắc thường thấy trong trang phục cưới cũng dần được thay đổi. Nhiều nhà thiết kế đã không còn rập khuôn lễ phục, bắt buộc phải màu trắng tinh khiết, họ đã sử dụng các loại vải đầy màu sắc khi sáng tạo các tác phẩm của mình.

mmmm Hiện nay, xu hướng váy cưới đã vượt ra khuôn khổ váy cưới truyền thống.

Nếu ngại sử dụng những màu quá nổi bật, các nàng vẫn có thể chọn cho mình những màu pastel dịu nhẹ, đảm bảo tôn trọng cá tính và vượt qua ranh giới trong trang phục cô dâu truyền thống. Nếu ngại sử dụng những màu quá nổi bật, các nàng vẫn có thể chọn cho mình những màu pastel dịu nhẹ và đảm bảo tôn trọng cá tính.

Chất liệu và kiểu dáng là một trong những yếu tố quan trọng hình thành nên một chiếc váy cưới hoàn hảo

Cô dâu có thể tự do lựa chọn chất liệu vải cho váy cưới như là ren để đảm bảo ngọt ngào nhưng vẫn không lỗi mốt, lụa bóng thể hiện độ mềm mại và tinh tế,...

Vải ren luôn là chất liệu được ưa thích nhất trong các mẫu thiết kế váy cưới. Vải ren luôn là chất liệu được ưa thích nhất trong các mẫu thiết kế váy cưới.

Chất liệu lụa bóng cũng là một sự lựa chọn thông minh khi đảm bảo mềm mượt, thoải mái cho các nàng suốt cả ngày dài. Lụa bóng cũng là một sự lựa chọn thông minh khi đảm bảo sự mềm mại, thoải mái cho các nàng suốt cả ngày dài.

Sự kết hợp giữa đầm đuôi cá và ren giúp tôn dáng và không kém phần gợi cảm Sự kết hợp giữa đầm đuôi cá và vải ren giúp các cô dâu tôn dáng và không kém phần gợi cảm.

Bên cạnh những cô dâu cá tính mạnh cũng có các nàng trung thành với phong cách ngọt ngào, tiểu thư. Bên cạnh những cô dâu cá tính mạnh cũng có các nàng trung thành với phong cách ngọt ngào, tiểu thư.

Phong các tối giản nhưng không kém phần tinh tế đã lọt vào "mắt xanh" của những cô nàng thích sự đơn giản. Phong các tối giản nhưng không kém phần tinh tế đã lọt vào "mắt xanh" của những cô nàng thích sự đơn giản.

Đặc biệt, Natasha Knights, nhà thiết kế thời trang tại Phase Eight cho rằng xu hướng thời trang cưới năm tới sẽ tập trung vào sự lãng mạn.

Bà cho biết các cô gái thường nghĩ đến ren, vải tuyn, tay áo quá khổ và một chút boho - những kiểu váy áo rộng, form dáng maxi.

Những mẫu váy cưới phổ biến được nhà thiết kế Natashi Knights đề cập đến. Những mẫu váy cưới phổ biến được nhà thiết kế Natashi Knights đề cập đến.

Bênh cạnh đó, váy cưới cổ vuông hứa hẹn tạo ra cơn sốt trong năm sau.

Với cổ áo, các loại cổ áo tròn sẽ nhường chỗ cho cổ vuông và cổ cao trong xu hướng năm 2022 Với cổ áo, các loại cổ áo tròn sẽ nhường chỗ cho cổ vuông và cổ cao trong xu hướng năm 2022.

Những chiếc váy của các hãng lớn đều có đường viền cổ vuông, kết hợp với những đường bóng hoàn hảo cho cô dâu có gu thẩm mỹ hiện đại. Những chiếc váy của các hãng lớn đều có đường viền cổ vuông, kết hợp với những đường bóng hoàn hảo cho cô dâu có gu thẩm mỹ hiện đại.

null

null

cô dâu  Còn những bộ trang phục với đường viền cổ cao thì có thể tạo thêm nét cổ điển cho chiếc váy, phù hợp với những người thích sự kín đáo.

Còn những bộ trang phục với đường viền cổ cao thì có thể tạo thêm nét cổ điển cho chiếc váy, phù hợp với những người thích sự kín đáo.

Đám cưới có xu hướng diễn ra vài tháng hoặc vài năm sau khi các cặp đôi đính hôn, nên việc lập kế hoạch trước là điều quan trọng.

Vì thế các cặp đôi có thể tham khảo xu hướng thời trang váy cưới 2022 để lấy cảm hứng cho ngày trọng đại của mình.

Tổng hợp, theo nguồn Báo Thanh Niên