Epson LightScene có 2 phiên bản là trắng (EV-110) và đen (EV-115). Hai phiên bản này đều cho phép người dùng trình chiếu nội dung không bị gò bó vào mặt phẳng hay khung hình.

Epson LightScene có 2 phiên bản là trắng. Epson LightScene có 2 phiên bản trắng.

Epson LightScene có 2 phiên bản đen. Epson LightScene có 2 phiên bản đen.

Epson EV-110 và EV-115 được trang bị công nghệ 3LCD tiên tiến của Epson với độ sáng 2.200 lumens. Điều này nhằm giúp hình ảnh đầu ra hiển thị với độ phân giải WXGA, đảm bảo chất lượng hình ảnh tươi sáng, sống động và rõ nét. Đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu trình chiếu các video hoặc ký hiệu có độ chi tiết cao.

Với nguồn sáng laser, dòng máy chiếu 3 chip này có vòng đời khoảng 20.000 giờ mà không cần bảo trì nguồn sáng, đồng thời có lượng ánh sáng màu cao hơn so với máy chiếu DLP® 1 chip.

Epson LightScene được sử dụng tại một store trong trung tâm thương mại. Epson LightScene được sử dụng tại một cửa hàng quần áo trong trung tâm thương mại.

Ngoài ra, máy chiếu phiên bản trắng có cấu trúc nối dạng khớp bóng để máy có khả năng xoay 360 độ. Việc này cung cấp cho người dùng trình chiếu đa dạng nội dung lên sàn nhà, trần nhà hoặc tường. Qua đó tạo sự tương tác tốt hơn với khách hàng.

Đáng chú ý, LightScene EV-110 và EV-115 đều hỗ trợ kết nối loa ngoài qua Bluetooth, mà không cần đến dây cáp âm thanh phức tạp.

Epson LightScene EV-110 và EV-115 đều hỗ trợ lệnh tương tác cơ bản thông qua kết nối General Purpose Input (GPI).

Lệnh tương tác giúp người dùng tích hợp cảm biến chuyển động với máy chiếu, kết hợp tương tác đơn giản với các lệnh cử chỉ của máy chiếu.

Máy chiếu tự động phát các nội dung tương ứng theo một danh sách phát có sẵn khi có người đi ngang hoặc đến gần máy chiếu, tạo nên một không gian đầy hứng khởi.

Ngoài ra, người dùng iOS có thể sử dụng ứng dụng Epson Creative Projection để thiết kế các nội dung trên iPhone hoặc iPad. 

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, cho phép tải lên nội dung thông qua mạng WiFi. Đồng thời, có các mẫu thiết kế tích hợp sẵn, giúp tạo ra các tài liệu kỹ thuật số bắt mắt, qua đó trang trí lại mặt tiền cửa hàng, giảm thiểu chi phí đầu tư cho các nhà sáng tạo nội dung bên thứ ba.

Ông Tsukasa Tsumura – Tổng Giám đốc Epson Việt Nam. Ông Tsukasa Tsumura – Tổng Giám đốc Epson Việt Nam.

“Dòng máy chiếu LightScene có chi phí đầu tư rất phải chăng. Bên cạnh đó, với thiết kế đơn giản cùng nhiều tính năng đi kèm, mang đến cho các doanh nghiệp một góc nhìn hoàn toàn mới để tạo ra các bảng trình chiếu. 
Về kỹ thuật, các dòng máy chiếu phổ thông thường chỉ cung cấp một số tính năng cơ bản nhất, nhưng máy chiếu Epson LightScene EV-110 và EV-115 được cung cấp nhiều tính năng hơn, giúp người dùng tạo ra những thiết kế theo ý mình, mang lại nét ấn tượng, mới mẻ và khác biệt”, Ông Tsukasa Tsumura – Tổng Giám đốc Epson Việt Nam, cho biết.

Theo Doanhnhân+