Eurostone - Công ty tiên phong phát triển thị trường đá cao cấp

Công ty Đá Hoa Cương châu Âu - Eurostone là nhà cung cấp, thiết kế, gia công, thi công các sản phẩm đá tự nhiên và nhân tạo chất lượng cao, bao gồm:

Đá granite tự nhiên, đá cẩm thạch (Marble), đá Ngọc (Onyx), đá ghép (Mosaic), v.v.

Với Eutestone, sứ mệnh của doanh nghiệp là “trở thành biểu tượng của niềm tin cho các sản phẩm từ đá”.

null
Eurostone và sứ mệnh trở thành biểu tượng của niềm tin cho các sản phẩm từ đá.

Công ty cũng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá chất lượng nhất bằng sự trân trọng, niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng.

Các sản phẩm của Eurostone đạt tiêu chuẩn và chất lượng châu Âu và được chứng nhận đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

null
Sản phẩm của Eurostone được công nhận tiêu chuẩn và chất lượng châu Âu.

Đặc biệt, thời gian bảo hành tương đối dài từ 5 - 10 năm tùy từng loại sản phẩm.

Eurostone có nhà máy riêng được trang bị thiết bị hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng như Breton và Folow, chuyên sản xuất các sản phẩm theo kích thước, góc cạnh và xử lý bề mặt theo nhu cầu của từng khách hàng.

Eurostone hiện là đối tác của nhiều công ty thế giới trong lĩnh vực đá nhân tạo cao cấp.

Cosentino - Tập đoàn Tây Ban Nha có hơn 40 năm trong lĩnh vực đá ốp lát

Tập đoàn Cosentino là một công ty toàn cầu, thuộc sở hữu của Tây Ban Nha, thuộc sở hữu của gia đình, sản xuất và phân phối các bề mặt sáng tạo có giá trị cao cho thế giới thiết kế và kiến trúc.

null
Tập đoàn Cosentino chuyên sản xuất và phân phối đá nhân tạo, đá tự nhiên cao cấp cho thế giới.

Tập đoàn này làm việc cùng với các khách hàng và đối tác của mình để cung cấp các giải pháp cung cấp thiết kế và giá trị, đồng thời truyền cảm hứng cho cuộc sống của nhiều người.

Mục tiêu này có thể thực hiện được nhờ các thương hiệu tiên phong và dẫn đầu trong các phân khúc tương ứng của họ như Silestone, Dekton và Sensa.

Sứ mệnh của tập đoàn Cosentino là trở thành một công ty hàng đầu có trách nhiệm hình dung và dự đoán các bề mặt sáng tạo và giá trị cao cho thế giới kiến trúc và thiết kế.

null
Cosentino và sứ mệnh đem đến các bề mặt sáng tạo và giá trị cao cho thế giới kiến trúc và thiết kế.

Các bề mặt công nghệ tiên tiến cho phép tạo ra các môi trường và thiết kế độc đáo cho gia đình và không gian công cộng.

Hiện tập đoàn đã xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, v.v.

Hợp tác với Cosentino Tây Ban Nha, cơ hội để Eurostone vươn ra “biển lớn”

Vừa qua, lễ ký kết hợp tác độc quyền thương hiệu Cosentino giữa Eurostone Việt Nam và Cosentino Spain đã chính thức diễn ra tại Showroom Eurostone.

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã có những trao đổi thiết thực về định hướng kế hoạch phát triển thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trong năm 2022 để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

null
Lễ ký kết hợp tác giữa Eurostone (nhà cung cấp - thiết kế - thi công đá tự nhiên và nhân tạo cao cấp ) và Cosentino (công ty toàn cầu có xuất xứ từ Tây Ban Nha).

Ông Đoàn Hào Hiệp - CEO Eurostone nhấn mạnh:

“Việc hợp tác độc quyền thương hiệu Cosentino là cơ hội tuyệt vời để Eurostone vươn ra biển lớn, học hỏi được nhiều kiến thức, khoa học kỹ thuật mới nhất trong ngành đá ốp lát, đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.”

null
Ông Đoàn Hào Hiệp - CEO Eurostone, Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Silestone, Dekton của Cosentino về đá ốp lát nhân tạo cao cấp.

Chia sẻ về lý do chọn Eurostone, ông Alvaro - Phó Chủ Tịch Tập đoàn Cosentino Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho biết:

“Chúng tôi chọn Eurostone vì đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, nguồn nhân lực, uy tín và vị thế cao trong ngành đá cao cấp tại thị trường Việt Nam.”

Đại diện tập đoàn Tây Ban Nha cũng chia sẻ thêm:

“Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác này và tin rằng thỏa thuận ký kết sẽ tạo nên bước đột phá và gia tăng nhiều giá trị cộng thêm, để Eurostone có những bước phát triển vượt bậc hơn trong thời gian tới.”

Đồng thời, “việc hợp tác với Eurostone là cơ hội để Cosentino có thể đưa các sản phẩm có chất lượng, thương hiệu đã được công nhận trên thế giới tiếp cận vững chắc thị trường Việt Nam.”

Eurostone là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Cosentino tại Việt Nam

Với mong muốn đưa các sản phẩm đá cao cấp phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất Việt Nam, công ty Eurostone đã “bắt tay” hợp tác trở thành nhà phân phối độc quyền đá Silestone và Dekton của Cosentino.

Đá thạch anh nhân tạo Silestone

Silestone là thương hiệu đá thạch anh nhân tạo số 1 trên thế giới được sản xuất nhờ công thức độc quyền và công nghệ HybriQ+ độc quyền và sáng tạo.

Điều này giúp Silestone trở thành loại vật liệu nổi bật về độ cứng, bền bỉ theo thời gian.

Silestone còn được biết đến với khả năng chống trầy xước, chống vết bẩn, chống va đập và sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế.

null
Silestone trở thành loại vật liệu nổi bật về độ cứng, độ bền.

Loại vật liệu được mệnh danh là loại vật liệu dẫn đầu thế giới về mặt bàn cho nhà bếp và phòng tắm.

Các sản phẩm Silestone được xem như là một bước tiến quan trọng trong cuộc cách mạng hoá vật liệu mới, bền bỉ, chất lượng, trường tồn theo thời gian, thân thiện với môi trường và góp phần đảm bảo cho sự phát triển bền vững của thế giới.

null
Khả năng giảm thấm hút nước của đá Silestone.

Đá nung kết Dekton

Dekton là đá nung kết - một hỗn hợp nung nóng chảy ở nhiệt độ 1200 độ C của hơn 20 khoáng chất từ thiên nhiên và đưa qua máy nén ép áp lực 25.000 tấn (tương đương với 2,5 lần trọng lượng của tháp Eiffel - Pairs).

null
Đá Dekton là sản phẩm mô phỏng rút gọn của quá trình biến đổi chất của đá tự nhiên hàng triệu năm trong lòng đất.

Điều đặc biệt là Dekton hoàn toàn không chứa chất kết dính.

Sản phẩm Dekton là một mô phỏng rút gọn của quá trình biến đổi chất của đá tự nhiên hàng triệu năm trong lòng đất nhờ công nghệ PST (Particle sintering technology - công nghệ nung kết hạt), do chính Cosentino nghiên cứu và phát triển.

Với khả năng chống UV, chống trầy xước, chống va đập, bền bỉ với thời gian, Dekton được ưa chuộng sử dụng trong các hạng mục trang trí nội, ngoại thất mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho những công trình.

null
Đá Dekton mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho những công trình.

Có thể thấy, sự kiện hợp tác này đã khẳng định hướng đi chiến lược đúng đắn mà Eurostone đã thực hiện trong những năm qua góp phần phát triển thị trường đá cao cấp tại Việt Nam.