Giift tiếp tục tạo ra các giải pháp trung thành mang tính đột phá trên một nền tảng mới 'Giift Box': Một ứng dụng dựa trên web được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy sự hòa nhập kỹ thuật số trong phân khúc SME (Small and Medium Enterprise)

Giờ đây, mọi thương gia, từ ki-ốt đến siêu thị đều có thể thu hút người dùng của họ một cách hợp lý.

Tất cả chỉ cần 3 bước đơn giản - tạo, xuất bản và cuối cùng xác nhận các ưu đãi tại cửa hàng hoặc trực tuyến. Nền tảng cho phép người bán tạo ra các chương trình khuyến mãi trong chế độ tự phục vụ.

Người dùng có thể chọn từ một loạt các mẫu template sẵn sàng sử dụng và tùy chỉnh chúng theo thương hiệu của họ.

null

 Sau khi được tạo, các quảng cáo này có thể được chia sẻ trên mạng xã hội và phương tiện trò chuyện. Chúng cũng có thể được hiển thị trong cửa hàng thông qua một mã QR đơn giản.

Để được hưởng những ưu đãi này, khách hàng không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.

Họ chỉ cần quét mã QR, nhập thông tin chi tiết và tận hưởng những lợi ích. Từ thẻ quà tặng điện tử đến phiếu giảm giá được liên kết với việc sử dụng, người bán có thể tạo và xuất bản các chương trình khuyến mãi của họ trong vài phút.

Một lợi thế đáng kể khác là những ưu đãi này có thể được đẩy liên tục đến cơ sở đối tượng lớn hơn gồm các thành viên trung thành hiện tại của Giift.

Điều này giúp người bán có cơ hội trở thành một phần của hệ sinh thái Giift và tiếp xúc với hơn 80 triệu khách hàng!

Pascal Xatart cho biết, "Các giải pháp thân thiện với người dùng của chúng tôi tại Giift luôn có ý định cung cấp công nghệ có thể mở rộng và bền vững. 'Giift Box' làm được điều đó và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển đi lên của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua một giải pháp hiệu quả nhưng giá cả phải chăng.

Với sự ra mắt này, Giift giờ đây đáp ứng mọi phân khúc từ các doanh nghiệp siêu nhỏ đến các doanh nghiệp lớn ".

Giới thiệu về Giift.com: Công nghệ trung thành từ đầu đến cuối sáng tạo của Giift biến các chương trình phần thưởng thành tiền tệ có thể thay thế được.

Giift hoạt động tại hơn 50 quốc gia, với các văn phòng tại New York, London, Singapore, Vũ Hán, Nairobi, Dubai, Jakarta, Mumbai, Colombo, Doha, Lagos, Cairo và Dhaka.

Theo PR Newswire.