Học trực tuyến trở thành xu hướng phát triển hơn bao giờ hết

Dựa theo báo cáo từ các tờ báo nghiên cứu về mảng giáo dục, đã có thống kê cho rằng:

Hiện nay có hơn 67% học viên học các kỹ năng, kiến thức bằng hình thức trực tuyến.

Việc dạy và học trực tuyến trở thành xu hướng hơn bao giờ hết, do dịch bệnh toàn cầu cũng như sự bùng nổ công nghệ ở các nước phát triển.

Hiện nay có hơn 67% học viên học các kỹ năng, kiến thức bằng hình thức trực tuyến. Hiện nay có hơn 67% học viên học các kỹ năng, kiến thức bằng hình thức trực tuyến.

Người học và người dạy có thể trao đổi, tương tác thông qua các ứng dụng, giảm các chi phí di chuyển, địa điểm offline.

Chính vì thế, chỉ với một chiếc smartphone hay laptop, bạn có thể dễ dàng tiếp cận được các nguồn tri thức đa dạng đến từ các quốc gia phía bên kia bán cầu.

Hệ thống tự động xây dựng kế hoạch học tập, bổ ích

Nguồn kiến thức rộng lớn trên Internet, hay còn gọi là Big Data – đang là một mỏ vàng được các công ty công nghệ và giáo dục trọng tâm chú ý đến.

Việc học tập trực tuyến được phổ biến rộng rãi, sẽ khiến nguồn dữ liệu này được thu thập và mở rộng theo cấp số nhân.

Big Data đang là một mỏ vàng được các công ty công nghệ và giáo dục trọng tâm chú ý đến. Big Data đang là một mỏ vàng được các công ty công nghệ và giáo dục trọng tâm chú ý đến.

Dựa trên các "thói quen" của người học trước đó, hệ thống sẽ tự phát triển một kế hoạch học tập phù hợp và bổ ích với các học viên khoá sau.

Vì thế, quá trình học tập cũng như kiểm tra kiến thức tiếp thu sẽ hoạt động một cách khoa học và chuẩn xác hơn cho mỗi học viên.

Tạo dựng một cộng đồng để cùng nhau thảo luận, tiến bộ

Việc tạo dựng một cộng đồng để cùng nhau học tập và trao đổi kiến thức, cũng được các nhà giáo dục đề cao.

Khi thảo luận các giải pháp một cách trực quan và nhanh chóng sẽ khiến não bộ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ các kiến thức mới.

Một cộng đồng trực tuyến cùng nhau thảo luận và phát triển. Một cộng đồng trực tuyến cùng nhau thảo luận và phát triển.

Các nhóm học tập trên những nền tảng mạng xã hội đang vô cùng được hưởng ứng, có group lên tới cả hàng nghìn và hàng triệu thành viên.

Nếu biết cách tận dụng hình thức học nhóm này, việc truyền tải kiến thức sẽ nhanh chóng và phổ cập hơn nữa.

MIS Education – hệ thống giáo dục trực tuyến quốc tế cho các ứng viên tìm kiếm cơ hội làm việc tại nước ngoài

Có thể nói, nhờ giáo dục trực tuyến mà việc trau dồi kiến thức, kỹ năng để làm việc tại các nước phát triển chưa bao giờ dễ dàng và tiết kiệm đến thế.

Bắt kịp với xu hướng đó, MIS Education được xây dựng từ năm 2008, là một trong các doanh nghiệp đào tạo nghề trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

MIS Education là một trong các doanh nghiệp đào tạo nghề trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. MIS Education là một trong các doanh nghiệp đào tạo nghề trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với MIS Education, bạn sẽ được cung cấp các khóa học trực tuyến và bán trực tuyến để bổ sung kiến thức.

Đồng thời, được trao cơ hội thực hành tại các môi trường chuyên nghiệp – là tiền đề cho việc lao động tại các nước phát triển.

Với nền móng là 3 trung tâm đào tạo ngoại ngữ, vào năm 2014, với khả năng nhanh nhạy, nắm bắt xu hướng số lúc bấy giờ, MIS đã phát triển và áp dụng mô hình đào tạo trực tuyến, song song với việc tổ chức các khóa học offline như trong giai đoạn đầu.

Các khoá học tại MIS được thiết kế riêng biệt và phù hợp với các tiêu chuẩn tuyển chọn của các doanh nghiệp tại Úc, Canada,…

Khóa học nông nghiệp của MIS. Khóa học nông nghiệp của MIS.

Những ứng viên tiềm năng sẽ được rèn luyện và trau dồi bằng các khóa học đặc thù, phù hợp với kinh nghiệm cùng kiến thức của bạn trong lĩnh vực nghề nghiệp mong muốn.

Những kiến thức đặc thù của ngành nông nghiệp, xây dựng, làm đẹp, ngôn ngữ,… sẽ được các chuyên gia tại MIS tổng hợp và tóm gọn nó trong các buổi học trực tuyến.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành việc học của mình tại bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.

Khóa học Nail và làm đẹp của MIS. Khóa học Nail và làm đẹp của MIS.

Khi đã được trang bị các kiến thức thực tiễn, cùng với bằng cấp quốc tế, bạn hoàn toàn có thể vượt qua các vòng tuyển chọn của những doanh nghiệp nước ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng.

MIS thấu hiểu những lo lắng của bạn về tài chính, nên với các khoá học ngành nghề và kỹ năng trực tuyến này, chi phí học tập của bạn sẽ được giảm thiểu tối đa, nhưng hiệu quả thì vẫn không hề bị giảm sút.

Đồng thời, các bài học được lưu trữ trên hệ thống trung tâm sẽ giúp bạn dễ dàng học tập.

Khóa học kỹ năng làm bánh của MIS. Khóa học kỹ năng làm bánh của MIS.

Có thể nói, với nền tảng giáo dục trực tuyến này, bạn sẽ không hề bị bỏ lại trong đấu trường tìm kiếm cơ hội và việc làm ở các nước phát triển.

MIS luôn tâm niệm việc lấy khách hàng là trọng tâm phát triển, nên các khóa học sẽ không ngừng cập nhật và thay đổi, dựa theo nhu cầu của các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Đến với MIS, sẽ không ai bị bỏ lại trong đấu trường tìm kiếm cơ hội và việc làm ở các nước phát triển. Đến với MIS, sẽ không ai bị bỏ lại trong đấu trường tìm kiếm cơ hội và việc làm ở các nước phát triển.

Những giá trị mà các khóa học của MIS mang lại sẽ không ngừng bồi dưỡng kiến thức cũng như kỹ năng của các ứng viên, giúp họ có thể hiện thực hóa ước mơ vươn xa trong sự nghiệp của mình.