Một tổ ấm hạnh phúc không đo lường ở diện tích hay giá trị ngôi nhà, tổ ấm hạnh phúc là nơi mang đến sự vừa vặn cho từng trải nghiệm sống.

Nơi đó, “bão dừng sau cánh cửa” để gác lại bộn bề cuộc sống, để các thành viên có thể kết nối và yêu thương.

Đó cũng chính là điều mà Nam Long luôn chăm chút cho từng ngôi nhà, ở mỗi khu đô thị trong suốt 30 năm qua.

Nhắc đến Nam Long trên thị trường bất động sản Việt Nam, điểm nhận diện nổi bật là nhà phát triển sản phẩm đa dạng từ căn hộ “vừa túi tiền”, đến biệt thự, dinh thự gắn liền với các khu đô thị.

Các cột mốc quan trọng của Nam Long trong hành trình nâng tầm chất lượng cuộc sống

Ngay từ những ngày đầu thành lập (1992), với tôn chỉ “chung tay kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng”, câu chuyện phát triển của Nam Long đã rất khác biệt.

Trong khi phần lớn thị trường phân lô bán nền, “ào ạt” với nhà cao cấp thì Nam Long “cặm cụi” với những bản quy hoạch và chọn bán nhà ở “vừa túi tiền”.

Dù phát triển ở khu vực nào, Nam Long vẫn tích hợp chuỗi tiện ích đi kèm, hình thành nên những không gian sống chất lượng cho cộng đồng.
null
Hành trình 30 đầy ấn tượng với những cột mốc đáng nhớ của Nam Long Group.

Theo đuổi định vị Tập đoàn phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo của Việt Nam và khu vực.

Nam Long Group đẩy mạnh hợp tác cùng những "gã khổng lồ", để mang về Việt Nam sản phẩm, dự án chất lượng quốc tế nhưng gần gũi với văn hóa bản địa.

Nam Long Group hợp tác với hai đối tác Nhật Bản có lịch sử hơn 100 năm là Hankyu Hanshin Property Corp và Nishi Nippon Railroad trong suốt 6 năm qua để phát triển 8 dự án quy mô từ nhỏ đến hàng trăm hecta tại miền Nam.
null
Phối cảnh dự kiến minh họa tổng thể khu đô thị Izumi City 170ha tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Bên cạnh đó, Nam Long mong muốn tạo nên một mô hình quản trị chuẩn hóa quốc tế qua việc kêu gọi sự tham gia của các cổ đông chiến lược nước ngoài như:

Mekong Capital, World Bank…

Tận dụng giá trị thương hiệu và năng lực của đối tác quốc tế cùng sự am hiểu thị trường địa phương chính là lợi thế để Nam Long Group kiến tạo khu đô thị tích hợp hiện đại, nâng tầm quy mô và khẳng định vị thế.

Nam Long và hành trình tâm huyết “xây nhà tử tế”

Đứng ngoài những trào lưu của thị trường, Nam Long, ngay từ những ngày đầu đã chọn sứ mệnh:

Kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng.

30 năm qua là một hành trình chỉn chu với từng bản quy hoạch và không ngừng nâng cấp, đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và khả năng của người Việt.
null
Những khu đô thị của Nam Long ghi dấu ấn mạnh mẽ về sức sống thực.

Từ căn hộ bình dân đến sản phẩm trung, cao cấp, và rộng hơn là hệ sinh thái bất động sản đều được doanh nghiệp tích hợp để hoàn thiện hạ tầng xã hội ngay trong mỗi khu đô thị.

Thị trường từng gọi hành trình ấy là hành trình xây nhà tử tế.

Hành trình tử tế ấy được thể hiện ở chiến lược lấy nhà ở giá hợp lý làm cốt lõi, đáp ứng mong đợi của cộng đồng về một chốn an cư tiện nghi nhưng không quá áp lực về kinh tế.

Hơn 80% cơ cấu sản phẩm nhà ở giá hợp lý đã mang đến tổ ấm cho hơn 30.000 gia đình Việt là những dấu ấn trên hành trình “kiến tạo sản phẩm giá trị vì cộng đồng” của Nam Long.

null
Dù ở phân khúc nào, cư dân tại các dự án của Nam Long đều được thụ hưởng môi trường sống tiện nghi.

Với khát vọng góp phần lan tỏa diện mạo đô thị Việt Nam, Nam Long luôn kiến tạo hệ thống tiện ích đa dạng để cho ra đời những quần thể sống chất lượng trong mỗi đự án.

Chiến lược phát triển và tầm nhìn 2020 -2030, tạo tiền đề phát triển bền vững

Bên cạnh kiến tạo không gian sống chất lượng, việc phát triển Bất động sản tích hợp cũng được Nam Long xác định là “chìa khóa” cho tương lai bền vững.

Năm 2021, Nam Long đã khởi động hành trình chuyển đổi tăng trưởng đột phá với nhiều dự án lớn cấp tập đoàn dưới sự tư vấn của McKinsey & Company, Deloitte, Vanto, PwC như:

Dragon Growth Transformation, ERP, ERM…

null
Chiến lược phát triển của Nam Long trong những năm tới.

Nam Long Group tuyên bố, tầm nhìn mới gồm 3 giai đoạn có tính kế thừa liên tục.

Giai đoạn 2021-2023, Nam Long tập trung gia tăng lợi nhuận, mở rộng các dòng sản phẩm mới và duy trì phân khúc giá hợp lý có thị trường bền vững như:

EHome, Flora, Valora, triển khai đồng loạt các dự án quy mô như Waterpoint (355ha), Mizuki Park (26ha), Izumi City (170ha), Akari City (8,5ha)…
null
Rất đông khách hàng tham dự các buổi lễ mở bán căn hộ của Nam Long.

Giai đoạn 2024 - 2026, công ty sẽ phát triển bứt phá nhờ những dự án đại đô thị tích hợp.

Tạo bệ phóng để trở thành tập đoàn Bất động sản tích hợp giai đoạn 2027-2030 với nhiều loại hình có tiềm năng tăng trưởng mạnh như:

Phát triển và vận hành Bất động sản văn phòng, khu công nghiệp, Bất động sản bán lẻ, y tế, giáo dục, hợp tác đầu tư mạo hiểm.
null
Tầm nhìn 2020 - 2030 của Nam Long Group.

Trong tầm nhìn của Nam Long, việc phát triển các đơn vị kinh doanh mới sẽ tạo cộng hưởng và giá trị cho mảng lõi, cân bằng các mảng đầu tư, tạo ổn định doanh thu.

Các hoạt động trên vừa đảm bảo lợi nhuận cho tập đoàn và các nhà đầu tư, vừa thích ứng với thị trường luôn biến động.

Để hiện thực tầm nhìn mới, Nam Long đã chuẩn bị quỹ đất sạch lên đến 681ha, chuẩn bị toàn diện về cấu trúc vốn với các đối tác giàu kinh nghiệm quốc tế.

Lời kết

Chào đón cột mốc 30, Nam Long với nền tảng là hệ giá trị bền vững, kinh nghiệm dày dặn, khả năng kết nối nhịp nhàng với các xu hướng thị trường.

Tập đoàn đang sẵn sàng cho kỷ nguyên mới, hội nhập sâu rộng với thị trường bất động sản quốc tế để góp phần kiến tạo chất lượng sống tốt và tốt hơn nữa cho người Việt.