m Logo mới của Nhà xuất bản Đại học Oxford.

Nigel Portwood - Tổng Giám đốc điều hành của Nhà xuất bản Đại học Oxford chia sẻ, OUP luôn cố gắng tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu, hiểu rõ vai trò quan trọng của mình trong việc hỗ trợ các cá nhân và cộng đồng tiếp cận tri thức.

Ông nói thêm "Chúng tôi tin sự ra mắt nhận diện thương hiệu mới sẽ phản ánh được sứ mệnh tiên phong trong chuyển đổi số của OUP, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng".

Trong việc dễ dàng tiếp cận nguồn kiến thức, phương pháp học tập qua việc khai thác sức mạnh của công nghệ, thành viên của OUP (Anh) cũng hướng tới nâng cao mục tiêu hỗ trợ người dạy và học.

Nhu cầu sử dụng các ấn phẩm định dạng in vẫn rất lớn. Nhu cầu sử dụng các ấn phẩm định dạng in vẫn rất lớn.

Với mục tiêu nâng tầm tri thức và học thuật, từ thế kỷ XVI đến nay, OUP luôn không ngừng sáng tạo nội dung, cập nhật tri thức tập trung vào ba lĩnh vực cốt lõi: nghiên cứu, giáo dục và giảng dạy tiếng Anh.

Từ đó, đơn vị liên tục cung cấp nguồn tài nguyên học liệu và dịch vụ chất lượng cao đến người học và các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới.

Theo đó, OUP tin tưởng nhận diện thương hiệu mới sẽ giúp đơn vị giữ vững vị thế một trong những nhà xuất bản dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục đang thay đổi nhanh chóng.

Trong bối cảnh thế giới đang chịu tổn thất nặng nề do Covid-19, OUP hiểu được những khó khăn nhà trường, giáo viên, học sinh, phụ huynh... đang sử dụng ấn phẩm và dịch vụ của đơn vị đang gặp phải.

Do đó, OUP áp dụng công nghệ để cải tiến nền tảng của mình, mang tới hàng trăm nguồn tài nguyên số, hỗ trợ việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu trên toàn cầu.

Trong đó, đơn vị thực hiện nhiều dự án như trung tâm trực tuyến cung cấp các thông tin nghiên cứu về Covid-19, có hơn 30 triệu lượt xem (tính đến thời điểm hiện tại).

Sự kiện trực tuyến nhằm phát triển chuyên môn như Hội nghị Trực tuyến Giảng dạy Tiếng Anh (ELTOC) quy tụ hơn 53.000 giáo viên toàn cầu, cập nhật một trong những nền tảng giáo dục trực tuyến quan trọng của OUP - Myimath để hỗ trợ việc học tại nhà.

Ngày 4/11 sắp tới, OUP tổ chức sự kiện trực tuyến Forum for Educators: Learning beyond tomorrow nhằm góp phần thực hiện mục tiêu tiên phong trong lĩnh vực xuất bản ở kỷ nguyên số.

Sự kiện quy tụ các nhà giáo dục và chuyên gia để chia sẻ về các chủ đề đang được quan tâm như xây dựng kiến thức số, khoảng cách số và nâng cao khả năng tiếp cận giáo dục.

Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP) là thành viên của Đại học Oxford (Anh). Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP) là thành viên của Đại học Oxford (Anh).

OUP hoạt động với sứ mệnh thực hiện các mục tiêu của trường đại học về nghiên cứu, học bổng và giáo dục thông qua ấn phẩm được xuất bản trên toàn thế giới.

Mỗi năm, OUP xuất bản hàng nghìn ấn phẩm mới với hơn 100 ngôn ngữ. OUP có văn phòng ở 50 quốc gia với khoảng 6.000 nhân viên trên toàn thế giới.

OUP là một thương hiệu quen thuộc với hàng triệu người dùng thông qua các chương trình xuất bản đa dạng, các tác phẩm học thuật trong tất cả các ngành học.

Bao gồm: Kinh Thánh, âm nhạc, sách giáo khoa, sách dành cho trẻ em, tài liệu giảng dạy tiếng Anh, sách kinh doanh, từ điển và sách tham khảo và tạp chí học thuật.

Theo Vnexpress