null

Với mục tiêu trở thành bạn đồng hành phái nữ ở từng khoảnh khắc quan trọng, Piaget giới thiệu bộ sưu tập trang sức với chủ đề "Yes to Love".

Loạt thiết kế được ra mắt giới mộ điệu vào tháng 9 và 11, thời điểm đẹp nhất trong năm cho các cặp uyên ương.

null

Trong lần ra mắt đầu tiên, hãng hợp tác cùng Shiva Safai - diễn viên, doanh nhân gốc Iran - tôn vinh vẻ rạng rỡ của những "bóng hồng hạnh phúc". Đó cũng là lời chúc nhà chế tác Thuỵ Sĩ muốn gửi gắm qua từng thiết kế: mỗi cô gái sẽ có tình yêu bền vững khi nhận được lời cầu hôn.

null

Tận dụng nét tinh túy trong thiết kế và kỹ nghệ thủ công qua 150 năm, các nhà sáng tạo, chuyên gia đá quý, nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm và bậc thầy kim hoàn từ Thuỵ Sĩ... cùng kết hợp, tạo ra từng chiếc nhẫn đính hôn đặc biệt.

null

Lần này, hãng giới thiệu bốn bộ trang sức gồm: "Passion", "Elegance", "Rose" và "Secret Garden of Weaves and Curves".

Tất cả đính kết kim cương, đáp ứng tiêu chí khắt khe nhất về màu sắc, độ trong, đường cắt và carat theo thang tiêu chí của Viện Đá quý Mỹ (GIA).

null

Kim cương Piaget đạt chuẩn GIA về độ tinh khiết màu sắc (hạng D-F không màu) và trong suốt (IF - tạp chất rất nhỏ).

Đại diện thương hiệu cho biết độ lấp lánh thể hiện ở cách cắt. Các nghệ nhân của hãng áp dụng một số kiểu cắt kỳ công như: princess, bầu dục, quả trám, quả lê, trái tim, hình gối hay cắt tròn.

null

"Secret Garden of Weaves and Curves" - chế tác gợi dây leo uốn lượn, ôm lấy viên đá trung tâm - là thiết kế đặc biệt nhất của hãng. Tất cả chi tiết được nạm kim cương.

null

Shiva Safai ghi điểm phong cách với Possession - một trong những chiếc đồng hồ nữ trang đặc trưng tinh thần thương hiệu. Vòng xoay quanh mặt số như gói gọn chuyển động của cuộc sống quanh cổ tay.

null

"Chúng tôi luôn tự hào với những bộ sưu tập của mình. Trải dài từ Possession, Rose, Sunlight đến High Jewelry... Từng món trang sức ẩn chứa thông điệp tôn vinh tính nữ và gửi gắm lời chúc hạnh phúc cho mỗi chủ nhân", đại diện Piaget nói.

Theo Vnexpress