null

Là một bộ sưu tập thô mộc và mang dấu ấn cá nhân tuyệt đẹp với những bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thập niên 70 và những chiếc áo mỏng vừa vặn, chiến dịch Denim Collection 2021 của Saint Laurent đã chứng tỏ được tính biểu tượng không kém gì bộ sưu tập mà nó tiếp nối.

Có thể nói rằng không một món đồ nào mang dấu ấn cá nhân sâu đậm hơn denim. Tính chất đặc biệt của loại vải này khiến chúng không cần phải được giặt quá thường xuyên.

Một chiếc quần jeans có thể được mặc hơn một ngày và chỉ cần đem phơi nắng và lau sạch những vết bẩn nhẹ bằng khăn ướt là sẽ sẵn sàng để tiếp tục lên đồ.

Hailey Bieber, Romeo Beckham Sonny Hall, Megan Miles và Anok Yai ra mắt là những gương mặt trong chiến dịch gây chú ý.

Hình ảnh đen trắng, gợi nhớ đến các biểu tượng nhạc rock and roll trong suốt những năm 70, nhắc nhở chúng ta về bản sắc của Ngôi nhà.

Tiếp tục chủ đề, chúng ta thấy những cảnh này trở thành tâm điểm với đoạn giới thiệu chiến dịch 15 giây độc quyền với sự tham gia của Romeo Beckham, được làm nền với những âm thanh vang dội của bài hát Southern Winds của Arsun.

null

null

Hoài cổ, thô mộc và vừa hiện đại, vừa vượt thời gian, bộ sưu tập denim kết hợp cả sự đau khổ với những tác phẩm kinh điển được làm lại.

Mang trên mình những đường nét chạm khắc đá và lấy cảm hứng từ cổ điển, bộ sưu tập cũng bao gồm áo khoác vải tuýt dành cho đại học.

Đồ lót vải tuyn có chữ lồng, áo khoác denim phá hủy màu xanh thập niên 70 cùng với quần jean và quần short denim có viền thô.

Các phụ kiện đi theo bộ sưu tập xuyên suốt từ thắt lưng da lộn khóa bướm cho đến Mặt dây chuyền có cánh khuấy quá khổ của Saint Laurent bằng kim loại.

null

Chiến dịch Saint Laurent Denim 2021 vẫn mạnh mẽ và hấp dẫn, được quay và chỉ đạo bởi một Sorrenti đã thành danh khác, Grey Sorrenti.

Gương mặt mới được công bố của Saint Laurent Fall Winter 2021 Romeo Beckham góp mặt trong video, một gương mặt mềm mại, hoài cổ và thiên đường.

Với một bộ sưu tập đầy đủ, toàn diện bao gồm quần jean, áo khoác ngoài, đồ lót và phụ kiện; giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của Saint Laurent bên ngoài các mối quan hệ đã thiết lập trong lĩnh vực may sẵn và Saint Laurent Rive Droite.

null

Dẫu cho chưa bao giờ vắng mặt khỏi các cửa hàng của Saint Laurent, chất liệu denim vẫn một lần nữa được vinh danh bởi giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello trong bộ sưu tập Thu – Đông 2021.

Lấy cảm hứng từ thời đại hoàng kim của nhạc Rock, Anthony Vaccarello đã tung ra dòng sản phẩm denim mới.

null

Không chỉ vậy, loạt item cũng được hoàn thiện với nhiều điểm nhấn hiện đại. Kèm theo đó là nét gợi cảm không thể khước từ với áo và quần lót đính đá mang logo YSL.

Những chiếc áo vải tuyn mềm mại tuyệt đối.

Nét hoài cổ cũng được nhấn mạnh với những chiếc áo khoác blazer vải tweed; áo khoác len một hàng cúc sang trọng cổ điển hướng đến người yêu phong cách giản đơn, thanh lịch.

null

Với những tín đồ của denim – on – denim, bộ sưu tập này giống như một kho báu đắt giá. Hầu hết các món đồ đều có thể dễ dàng được kết hợp với nhau; để đem tới diện mạo bụi bặm nhưng không kém phần thanh lịch và hoài cổ.

Theo Doanh Nhân  Plus