Công ty Dược phẩm Sanofi 2đã bổ nhiệm ông Emin Turan 7-trendsvietnam-xu hướng - doanh nhân

Sanofi tại VN trực thuộc Tập đoàn sản xuất dược phẩm đa quốc gia Sanofi có trụ sở chính đặt tại Pháp và hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Tại VN, các sản phẩm của Sanofi đã có mặt trên thị trường trong hơn 60 năm với danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp các giải pháp điều trị tiên tiến để giúp phòng ngừa và điều trị bệnh đái tháo đường, các bệnh hiếm gặp, các bệnh đa xơ cứng, tim mạch, ung thư, các loại vắc-xin phòng ngừa bệnh truyền nhiễm nguy hiểm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ em.

Trước khi đảm nhận chức vụ hiện tại, ông Emin Turan đã có hơn 27 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dược, đặc biệt là nhóm vắc-xin, ở nhiều nước trên thế giới (Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Trung Á, Israel…); ông cũng đã từng giữ vai trò cấp cao trong các tổ chức y tế quan trọng như Phó chủ tịch Ủy ban Dược phẩm của Phòng Thương mại châu Âu tại Hàn Quốc, ông cũng là diễn giả của nhiều hội nghị và diễn đàn y tế trên toàn cầu. 

Với kinh nghiệm sâu sắc và đa dạng từ y vụ, pháp lý, đến tiếp thị, kinh doanh, quản lý nhượng quyền và điều hành, ông Emin Turan được kỳ vọng sẽ lèo lái Sanofi VN tiếp tục có những đóng góp tích cực vào hành trình chăm sóc sức khỏe của người dân và sự phát triển của ngành dược phẩm tại khu vực. 

“Việt Nam là quốc gia có nhiều tiềm năng phát triển với dân số đông cùng nền kinh tế sôi động và nguồn nhân lực tài năng. Tại đây, Sanofi với lịch sử phát triển lâu năm, có những nỗ lực và đóng góp to lớn cho cộng đồng y khoa và ngành chăm sóc sức khỏe địa phương cũng như cam kết trao quyền cho mọi người dân VN sống một cuộc sống khỏe mạnh. Ở cương vị này, tôi cũng sẽ tập trung xây dựng và củng cố văn hóa “Play To Win”. Với tinh thần này, công ty sẽ chú trọng vào việc tối ưu hóa cách vận hành nhằm tạo ra một môi trường làm việc mà ở nơi đó, mọi nhân viên đều có thể tạo ra giá trị thông qua công việc của mình vì lợi ích của bệnh nhân và cộng đồng địa phương”, Ông Emin Turan, chia sẻ. 

Có trụ sở chính tại TP. HCM với hơn 1.000 nhân viên, Sanofi là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia sở hữu nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO-GMP (Thực hành tốt Sản xuất thuốc) với tổng vốn đầu tư 75 triệu USD tại Khu Công nghệ Cao TP.HCM, cung ứng 80% sản lượng của Sanofi tại VN.

Theo Sanofi