5fcee70375f38

Chương Trình Biểu Diễn Nghệ Thuật Thực Cảnh Chương trình nghệ thuật biểu diễn thực cảnh lấy tà áo dài truyền thống Việt Nam làm ngôn ngữ chính, dùng kỹ thuật dàn dựng sân khấu hiện đại biến hóa tạo nên những bối cảnh cụ thể, công nghệ ánh sáng tối tân và hiệu ứng âm thanh tinh tế để kể lại câu chuyện về Hội An hơn bốn thế kỷ trước với sự sầm uất và duyên dáng của nó.

Chi tiết chương trình:

1. Thế giới Hội An

- Chào đón du khách bốn phương đến với Ấn Tượng Hội An" là màn biểu diễn tái hiện thương cảng hưng thịnh xung quanh các điệu hát dân ca, tiếng rao, cảnh buôn bán tấp nập giữa các thương nhân đến từ khắp thế giới.

2. Trại Hò đả Hổ

- “Trại Hò đánh hổ” là câu chuyện kể về người anh hùng xứ Quảng, biểu tượng về sức sống và sự dũng cảm của con người nơi đây. Họ anh dũng chống lại tự nhiên, bảo vệ sự bình yên cho vùng đất Hội An, Quảng Nam khi nó còn là một mảnh đất hoang sơ, chưa khai phá. Điều đặc biệt chính là khán giả sẽ cảm thấy như chính mình đang ở trong show diễn bởi hiệu ứng âm thanh và công nghệ 3D mapping hiện đại. Chắc chắn show diễn này sẽ đánh thức toàn bộ các giác quan của quý khách và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi xem.

3. Chuyện Tình Bà Chúa Tằm Tang

- Đó là câu chuyện kể về mối tình đẹp đẽ nên thơ lưu truyền trong sử sách. Là mối tình cô gái hái dâu nuôi tằm và chàng Thế tử Nguyễn Phúc Lan, khi nên duyên và trở thành người góp công sức lớn trong việc khuyến khích nghề trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ, dệt lụa của xứ sở phát triển cực thịnh hồi Thế kỷ XVII cũng là người đem những sản phẩm tơ lụa Việt Nam ra với thị trường thế giới.

Bằng một tình yêu sâu sắc với việc trồng dâu, nuôi tằm và tấm lòng thương dân vô hạn, bà đã thúc đẩy nghề ươm tơ, dệt lụa và đưa những sản phẩm của người Việt hòa vào con đường tơ lụa huyền thoại để đi ra khắp thế giới. Các nhà sản xuất đã tạo nên một không gian thực tế, cuốn hút du khách thông qua tương tác với diễn viên, đem lại những trải nghiệm sinh động nhất cho du khách

4. Khu rừng hạnh phúc

- Lãng du thời gian du khách sẽ bước vào khu tửu lầu vui vẻ của thương nhân Trung Quốc, một trong những dân tộc có mặt sớm nhất ở vùng đất này để trải nghiệm tứ đại mỹ nhân “đẹp khuynh nước khuynh thành". Tại đây du khách sẽ giao lưu thưởng nguyệt và chiêm ngưỡng màn trình diễn của Tứ đại mỹ nhân.

5. Chúa Nguyễn chọn tướng

Show diễn “Tuyển Tướng” là câu chuyện kể về sự tự hào với sức mạnh dân tộc và tinh thần thượng võ của dân tộc Việt khi nghe lời kêu gọi tòng quân của Chúa Nguyễn để bảo vệ sự bình yên của đất nước và sự bất khả xâm phạm cương thổ của Tổ Quốc.

Với bài đồng diễn “Độc lư thương” - bài thương thuật truyền thống nổi tiếng của võ cổ truyền Tây Sơn - Bình Định, và phần biểu diễn đối kháng gay cấn, hấp dẫn, các chiến binh đã làm nên một show diễn mang tính hành động, biểu diễn võ thuật đặc biệt, góp phần tạo nên sư phong phú cho các hoạt động biểu diễn tại Công viên văn hoá chủ đề “ Ấn tượng Hội An ”

6. Rước nước

Lấy cảm hứng từ Lễ Rước Nước của người Chăm tại chiếc giếng cổ nổi tiếng và huyền bí trên hòn đảo Cù Lao Chàm, vở diễn tái hiện lại một nét đẹp văn hóa của những sinh hoạt tín ngưỡng đầy màu sắc của những cư dân bản địa trên vùng đất Quảng Nam.

7. Đám cưới công chúa Ngọc Hoa

Đó là mối tình của công chúa Ngọc Hoa và chàng thương nhân người Nhật Araki Sotaro từ xứ sở Phù Tang. Công chúa về nhà chồng mang theo văn hóa Việt Nam đến với xứ sở mặt trời mọc, khắc họa nên mối tình bang giao ngọt trong mối quan hệ hữu nghị hai nước Việt - Nhật.

Giá vé:

Giá Người Việt Nam (áp dụng đến 31/12/2020)

ECO: 400,000 VND

HIGH: 550,000 VND

VIP: 1,000,000 VND

Trẻ em cao dưới 1m4: hoàn toàn miễn phí Trẻ em cao trên 1m4: được tính giá vé như Người Lớn

Lưu ý: Vui lòng đặt vé trước 10 tiếng diễn ra sự kiện

Du khách Việt Nam được xác định là người có quốc tịch Việt Nam. CMND, CCCD, Passport cần khi đổi/mua vé tại quầy và trước khi vào cổng chương trình biểu diễn.

3. Hotline book vé: 0243.788.00.99 - 08.999.80.818

III. QUY ĐỊNH HOÀN HỦY VÉ

- VÉ ĐÃ MUA KHÔNG HOÀN HỦY

Thông tin chi tiết xem tại đây: