“Sống phong cách Masteri” - lối sống khác biệt chỉ có tại Masteri Collection

“Sống phong cách Masteri” được định hình từ ba yếu tố:

Sống tinh tế - Sống trải nghiệm - Sống an yên.

"Sống theo phong cách Masteri". "Sống theo phong cách Masteri".

Là thành quả Masterise Homes “may đo” từ quá trình nghiên cứu xu hướng văn minh về phong cách sống toàn cầu cùng mong muốn của người Việt về ngôi nhà, không gian sống mơ ước.

Theo đại diện Masterise Homes, tầm nhìn của đơn vị này không dừng lại ở việc kiến tạo không gian kiến trúc, mà còn mang đến phong cách sống chuẩn quốc tế.

Masterise muốn mang đến phong cách sống chuẩn quốc tế cho khách hàng. Masterise muốn mang đến phong cách sống chuẩn quốc tế cho khách hàng.

Qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, định hướng đúng đắn, năng lực thực thi quốc tế và kinh nghiệm tích lũy của đội ngũ nhân sự tạo ra Masteri Collection cùng “Sống phong cách Masteri”.

Sự ra đời của “Masteri Collection - Sống phong cách Masteri” được kỳ vọng có thể mở ra chương mới nhằm hiện thực hóa giấc mơ nâng tầm cuộc sống của người dân Việt Nam tại các dự án Masteri.

Hiện thực hóa giấc mơ nâng tầm cuộc sống của người dân Việt Nam tại các dự án Masteri. Hiện thực hóa giấc mơ nâng tầm cuộc sống của người dân Việt Nam tại các dự án Masteri.

Các dự án tiêu biển trong "Masteri Collection - Sống phong cách Masteri"

Masteri Waterfront - Tâm điểm sống thời thượng:

Toạ lạc tại vị trí hấp dẫn ngay trung tâm đại đô thị Ocean Park, Masteri Waterfront sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển hồ nước mặn 6.1ha và hồ trung tâm 24.5ha.

Masteri Waterfront - Tâm điểm sống thời thượng. Masteri Waterfront - Tâm điểm sống thời thượng.

Phong cách thiết kế căn hộ cao cấp mang đậm dấu ấn riêng, cộng hưởng cùng không gian sống đầy cảm hứng và dịch vụ quản lý chuẩn quốc tế.

Các tòa tháp Masteri Waterfront đều kết nối trực tiếp tới đại lộ giải trí Malibu Walk với đầy đủ các tiện nghi mở ra trước mắt, mang đến trải nghiệm "nghỉ dưỡng tại gia" đẳng cấp mà không cần đi đâu xa.

Các tòa tháp Masteri Waterfront đều kết nối trực tiếp tới đại lộ giải trí Malibu Walk. Các tòa tháp Masteri Waterfront đều kết nối trực tiếp tới đại lộ giải trí Malibu Walk.

Masteri West Heights - Chuẩn mực sống quốc tế đích thực nhất phía Tây Hà Nội:

Masteri West Heights mang tới chuẩn mực mới của phong cách sống sang trọng và tinh tế.

Tọa lạc tại trung tâm Smart City, Masteri West Heights kiến tạo một không gian sống theo phong cách hiện đại duy mỹ, nơi bạn tận hưởng tiện ích độc quyền chỉ có ở dự án.

Masteri West Heights - Chuẩn mực sống quốc tế đích thực nhất phía Tây Hà Nội. Masteri West Heights - Chuẩn mực sống quốc tế đích thực nhất phía Tây Hà Nội.

Đồng thời, dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích phong phú khác của Smart City.

Masteri Centre Point - Nâng tầm phong cách sống:

Khu căn hộ compound cao cấp bậc nhất khu Đông TP.HCM.

Dựa trên những tiêu chuẩn phát triển bất động sản quốc tế, Masteri Centre Point là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu "Sống - Làm việc - Hưởng thụ".

Masteri Centre Point mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp cùng hệ sinh thái đa năng hoàn toàn khác biệt cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố mới Thủ Đức.

Masteri Centre Point - Nâng tầm phong cách sống cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố mới Thủ Đức. Masteri Centre Point - Nâng tầm phong cách sống cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố mới Thủ Đức.

Đặc biệt, lần đầu tiên Masteri Centre Point mang đến đặc quyền trải nghiệm cho cư dân với Khu thể thao thực tế ảo đặc sắc nhất Việt Nam – Virtual Sports.

Dự án được bàn giao với trang thiết bị nội thất cao cấp nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Hà Anh Tuấn - người truyền cảm hứng về một phong cách sống riêng biệt

Đồng hành cùng thương hiệu trong việc lan tỏa lối sống khác biệt là ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Trước đó, nam ca sĩ từng nhiều lần bắt tay Masterise Homes trong vai trò đối tác đồng hành cho một số hoạt động truyền thông.

Hà Anh Tuấn - người truyền cảm hứng về một phong cách sống riêng biệt. Hà Anh Tuấn - người truyền cảm hứng về một phong cách sống riêng biệt.

Trở thành người truyền cảm hứng, Hà Anh Tuấn khẳng định đây là cơ hội để anh thể hiện cá tính theo những cách mới.

“Khác với những dự án trước đây, tôi rất vinh dự khi được đại diện cho Masterise Homes truyền cảm hứng về ‘Sống phong cách Masteri’, góp phần lan tỏa giá trị bền vững, khác biệt tới cộng đồng”, nam ca sĩ cho biết.

Nam ca sĩ với mong muốn góp phần lan tỏa giá trị bền vững, khác biệt tới cộng đồng. Nam ca sĩ với mong muốn góp phần lan tỏa giá trị bền vững, khác biệt tới cộng đồng.

Theo đại diện Masterise Homes, tầm nhìn hướng đến những giá trị chung bền vững của đơn vị này được phản ánh rõ nét qua hình ảnh Hà Anh Tuấn không ngừng nỗ lực truyền cảm hứng về một phong cách sống và nghệ thuật âm nhạc riêng biệt.

Hình tượng tràn đầy cảm hứng sáng tạo ở Hà Anh Tuấn là mảnh ghép đồng điệu với khát vọng kiến tạo cuộc sống quốc tế xứng tầm của Masterise Homes.

Đại diện thương hiệu khẳng định Hà Anh Tuấn là đại diện phù hợp trong việc lan truyền cảm hứng của dự án. Đại diện thương hiệu khẳng định Hà Anh Tuấn là đại diện phù hợp trong việc lan truyền cảm hứng của dự án.

Do vậy, anh sẽ là người truyền cảm hứng về "Sống phong cách Masteri" - định nghĩa mới về một tiêu chuẩn sống quốc tế, đa năng, văn minh cho cư dân tại Masteri Collection.

Dự án đầu tiên trong chuỗi hoạt động quảng bá “Masteri Collection - Sống phong cách Masteri” là sự trở lại của talkshow về phong cách sống “The master of living show”.

Khán giả sẽ có dịp nghe nhiều câu chuyện truyền cảm hứng về “Sống phong cách Masteri”, những ngôi nhà đẹp, tổ ấm hạnh phúc từ Hà Anh Tuấn cùng các khách mời đặc biệt.

Talkshow về phong cách sống “The master of living show”. Talkshow về phong cách sống “The master of living show”.

Trong tập đầu tiên được Masterise Homes phát sóng trực tiếp ngày 30/11, Hà Anh Tuấn có những chia sẻ về vai trò mới trong “Masteri Collection - Sống phong cách Masteri”. Độc giả xem lại tập đầu tiên của “The master of living show” tại: https://bit.ly/2ZERFur 

Tổng hợp, nguồn Zing News, Masterise Home