Bộ sản phẩm trà tự nhiên TH true TEA gồm Trà xanh vị chanh tự nhiên và Trà Ô long tự nhiên của Tập đoàn TH vừa ra mắt thị trường trong tháng 8 này. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, TH true TEA giúp chống oxy hóa, giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ miễn dịch.

Đại diện TH cho biết, khi tuyển chọn nguyên liệu, yêu cầu "tự nhiên" là quan trọng nhất để tạo nên những chai "trà thật" mang thương hiệu TH true TEA.

Trà xanh vị chanh tự nhiên và Trà Ô long tự nhiên, hai sản phẩm mới của tập đoàn TH. Trà xanh vị chanh tự nhiên và Trà Ô long tự nhiên, hai sản phẩm mới của tập đoàn TH.

Bộ sản phẩm là bước tiến tiếp theo trong chiến lược phát triển đồ uống tốt cho sức khỏe của Tập đoàn TH, cho thấy sự đầu tư của TH với định vị thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên.

TH true TEA trà xanh vị chanh tự nhiên mang hương vị tươi mát và đặc trưng của trà xanh. Sản phẩm có vị thanh và chua nhẹ, đem lại cảm giác đã khát cho mỗi lần sử dụng.

Sản phẩm cung cấp các polyphenol có đặc tính chống oxy hóa, trong đó có hoạt chất EGCG (Epigallocatechin gallate) vốn quan trọng và dồi dào ở nguyên liệu trà xanh tự nhiên.EGCG được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể như: chống viêm, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và một số loại ung thư; tăng cường và hỗ trợ hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, củng cố sức khỏe nướu răng... 

Bên cạnh đó, trà xanh vị chanh tự nhiên TH true TEA còn chứa L-theanine, một axit amin có tác dụng giảm căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái. L-theanine là một trong những tác nhân tạo ra hiện tượng "trà khí" - hiện tượng chúng ta cảm thấy đầu óc thư thái và tỉnh táo sau khi uống trả.

Cùng bộ TH true TEA, sản phẩm trà ô long tự nhiên lại mang đặc trưng của loại trà được lên men (oxy hóa bán phần). Đó là vị chát giảm nhẹ, vị trà mềm mại hơn, hương thơm nhẹ, hài hòa, đem lại cảm giác sảng khoái, đã khát cho người sử dụng.

Nguyên liệu sản xuất trà tự nhiên TH true TEA đến từ các vùng trà cao nguyên nổi tiếng của Việt Nam như Mộc Châu - Sơn La, Hà Giang. Nguyên liệu sản xuất trà tự nhiên TH true TEA đến từ các vùng trà cao nguyên nổi tiếng của Việt Nam như Mộc Châu - Sơn La, Hà Giang.

Các polyphenol tự nhiên có trong trà ô long giúp chống oxy hoá, mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.Để sản xuất ra những chai trà tự nhiên TH true TEA, TH sử dụng nguồn nước ngầm núi lửa triệu năm tại Núi Tiên, Nghệ An kết hợp với nguồn nguyên liệu từ những vùng trà nổi tiếng của Việt Nam.

Đại diện bộ phận Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của Tập đoàn TH chia sẻ: "Chúng tôi ưu tiên sử dụng nguồn cung nội địa nhằm đóng góp vào sự phát triển và gia tăng giá trị của cây chè trong nước. TH true TEA Trà xanh vị chanh tự nhiên sử dụng nguyên liệu chính là trà shan tuyết, trồng ở cao nguyên Hà Giang với độ cao trên dưới 700 mét so với mực nước biển. Còn TH true TEA Ô long tự nhiên dùng các giống trà trồng tại cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) ở độ cao trên 1000 mét".

Trà nguyên liệu của TH true TEA tại mỗi vùng được thu hoạch riêng rẽ, không phối trộn với trà của các vùng khác. Đây là những vùng nguyên liệu có thể đảm bảo lâu dài bởi cả Hà Giang lẫn Mộc Châu đều có diện tích trồng trà lớn hàng đầu cả nước, cây trà tại đây được coi là cây trồng chiến lược trong phát triển nông nghiệp.

Dây chuyền sản xuất TH true TEA được nhập từ Đức, đảm bảo toàn bộ quy trình chế biến và đóng chai chỉ trong 24 giờ. Dây chuyền sản xuất TH true TEA được nhập từ Đức, đảm bảo toàn bộ quy trình chế biến và đóng chai chỉ trong 24 giờ.

Có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, TH true TEA không chứa thành phần biến đổi gen, không sử dụng phụ gia tổng hợp và không chất bảo quản. "Ngay cả hương liệu cũng hoàn toàn tự nhiên chứ không phải chỉ 'giống tự nhiên' hay hương liệu tổng hợp có nguồn gốc hóa học", đại diện nhà sản xuất khẳng định.

Những lá trà quý được đưa vào quy trình sản xuất với dây chuyền hiện đại khép kín từ Đức, chiết rót vô trùng giúp tiêu diệt vi sinh vật, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng cho sản phẩm.Sau trích ly, dịch trà được đưa về nhiệt độ lạnh. Toàn bộ quy trình chế biến và đóng chai đảm bảo chỉ trong 24 giờ - những điều này giúp lưu giữ được nhiều nhất hương vị tự nhiên của trà mang tới tận tay người tiêu dùng.

Sản phẩm được bán tại hệ thống TH true mart, các cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc. Bao bì của TH true TEA hiện đại với chai cổ rộng, mang lại cảm giác sảng khoái khi uống.

Theo Vnexpress