The Saem là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc phổ biến đã có mặt tại nhiều quốc gia.

Tại Việt Nam, mỹ phẩm The Saem chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty CP Du lịch Xuất Nhập khẩu GK, thành viên thuộc MVOT Group. Sản phẩm phân phối đa kênh online lẫn offline.

Các sản phẩm của The Saem bao gồm dưỡng ẩm, chống nắng, kem nền, son...đến cả các sản phẩm chăm sóc tóc đảm bảo chất lượng, uy tín đáp ứng được các tiêu chí, xu hướng làm đẹp và có mức giá phù hợp với người dùng trẻ.

nn Đại diện nhãn hàng The Saem và Calo ký kết hợp tác, ngày 30/11.

Theo thống kê từ Statista, hãng mỹ phẩm The Saem thu về doanh thu 123,5 tỷ won chỉ trong năm 2018 - một con số khổng lồ mà nhiều hãng mơ ước. Điều này chứng tỏ sức hút và độ phổ biến của The Saem không chỉ ở phạm vi trong nước mà đã phát triển ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Calo Metaverse - Một ứng dụng vì cộng đồng, được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain, công nghệ AR, nhằm mục đích tạo động lực cho mọi người vận động nhờ vào việc tăng trải nghiệm và lợi ích từ việc chơi thể thao.

Được biết, ứng dụng sẽ chính thức ra mắt phiên bản đầu tiên vào tháng 01/2022.

Calo Metaverse hướng tới việc phát triển những trải nghiệm hoạt động thể thao hoàn toàn mới để mọi người trở nên yêu thích hơn các hoạt động thể thao, từ đó taọ ra một xã hội khỏe mạnh.

Hai nhãn hiệu này sẽ kết hợp và tận dụng thế mạnh của mình nhằm phát triển các dịch vụ, hoạt động truyền thông và quảng cáo.

Nhãn hàng The Saem với thế mạnh trong mang đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng, an toàn ở phân khúc khách hàng phổ thông và tăng trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời. Trong khi đó, cũng liên quan tới lĩnh vực sức khỏe nhưng Calo sở hữu ứng dụng chăm sóc sức khỏe công nghệ hiện đại.

Thương hiệu mỹ phẩm The Same. Thương hiệu mỹ phẩm The Same.

Mở đầu, The Saem với các sản phẩm chống nắng dưỡng da bảo vệ làn da, đồng hành các hoạt động thể thao với Calo app trên Metaverse trong hành trình “Burn to earn - Tập thể dục vẫn có thể kiếm được tiền".

Bà Trần Thị Đan Thanh – CEO MVOT cho biết, The Saem đang từng bước mang đến trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời cho khách hàng.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nền kinh tế đang từng bước dịch sang số hóa, buộc các doanh nghiệp phải thay đổi để thích nghi với xu thế hiện đại.

"Sự kết hợp giữa Calo và The Saem hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng hiện tại và tương lai có nhiều trải nghiệm mua sắm mới mẻ trong vũ trụ Metaverse, tận hưởng các giá trị kết hợp trong việc dễ dàng tối ưu hóa thời gian tập luyện thể thao trên ứng dụng Calo và nhận các chương trình khuyến mãi của The Saem trong dịp 12.12 và lễ Giáng Sinh cuối năm", bà Trần Thị Đan Thanh nói.

Bà Trần Thị Đan Thanh (bên trái) - CEO MVOT. Bà Trần Thị Đan Thanh (bên trái) - CEO MVOT.

Theo ông Phan Đức Anh Tuấn - Sáng lập kiêm CEO Calo App chia sẻ, Calo App là ứng dụng tập luyện thể thao được phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain và công nghệ AR/VR thực tế ảo.

Ứng dụng hướng tới việc phát triển những trải nghiệm hoạt động thể thao hoàn toàn mới để mọi người trở nên yêu thích hơn các hoạt động thể thao, từ đó taọ ra một xã hội khỏe mạnh.

Ông Phan Đức Anh Tuấn – Founder kiêm CEO Calo App, người yêu thích và đam mê thể thao trở thành nhà sáng lập tiên phong chuyển đổi số và Metaverse vào trong lĩnh vực sức khỏe.

Ông Phan Đức Anh Tuấn – Founder kiêm CEO Calo App, người yêu thích và đam mê thể thao trở thành nhà sáng lập tiên phong chuyển đổi số và Metaverse vào trong lĩnh vực sức khỏe. Ông Phan Đức Anh Tuấn – Founder kiêm CEO Calo App, người yêu thích và đam mê thể thao trở thành nhà sáng lập tiên phong chuyển đổi số và Metaverse vào trong lĩnh vực sức khỏe.

“Không chỉ ứng dụng vào lĩnh vực sức khỏe, Calo Metaverse còn mang trong mình tiềm năng tạo nên sự thay đổi lớn cho ngành quảng cáo truyền thông trong tương lai không xa”, ông Phan Đức Anh Tuấn cho biết.

Với mục tiêu chung trong tương lai, sự hợp tác giữa mỹ phẩm The Saem và Calo hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và sự hài lòng khách hàng, phát triển các chiến dịch quảng cáo và truyền thông đáp ứng xu thế mới.

Đỗ Nga, Trends Việt Nam