Triển lãm Mining Vietnam 2022 do Informa Markets Vietnam tổ chức và nhận được sự bảo trợ chính thức từ Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin).

Lý do ra đời

Trong nhiều năm qua, việc thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng khoáng sản của ngành khoáng sản Việt Nam đã đạt được những kết quả nhất định. 

Nhu cầu về các loại khoáng sản của thị trường trong và ngoài nước là rất lớn và ngày càng tăng, do đó cần phát triển các công tác thăm dò, khai thác, chế biến các khoáng sản này một cách có hệ thống phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. 

Theo thường lệ, Mining Vietnam được coi là nơi tụ hội của các doanh nghiệp trong ngành, là sự kiện thương mại đáng tin cậy cho rất nhiều cá nhân và tổ chức trong nước lẫn quốc tế.

Doanh nghiệp thế giới tham gia triển lãm

Sự kiện có sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như: 

FMC Ltd, Famur Sa, Haver Niagara GmbH, JSG Industrial Pte Ltd, Valentini Antonio Srl, Quangong Machinery Co.,Ltd, Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt,… đến từ Trung Quốc, Anh, Đức, Ấn độ, Italy, Ba Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam.

Sản phẩm/Dịch vụ trưng bày tại triển lãm

Mining Vietnam 2022 sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm/dịch vụ trưng bày đa dạng lĩnh vực khai khoáng gồm có: 

Hệ thống sản xuất phụ trợ mỏ than điện & điện mỏ than; 
Vật liệu / dụng cụ / thiết bị chế biến khoáng sản; 
Khai khoáng thông minh & tự động hóa; 
Thiết bị khai thác bề mặt / khai thác ngầm; 
Vận chuyển; Dịch vụ tổng hợp. 

Bên cạnh đó cũng không thể thiếu các dịch vụ như Tự động hóa; Hóa chất; Thiết bị nặng; Cơ sở hạ tầng, quản lý, vật liệu, dụng cụ & thiết bị thuộc lĩnh vực xây dựng.

Đồng thời, trong thời gian diễn ra Triển lãm sẽ có các chương trình hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của các diễn giả uy tín, các chuyên gia hàng đầu nhằm mang đến các kiến thức, nghiên cứu phục vụ ngành ngành Khai thác, Khai khoáng và Xây dựng. 

null
Triển lãm bao gồm đầu đủ các dịch vụ.

Các nội dung hội thảo bao gồm:

Hội thảo “Số hóa trong ngành khai khoáng: Từ lý thuyết đến ứng dụng thực tiễn” tổ chức ngày 4/10/2022 do Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức. Xem chi tiết tại đây: 
Hội thảo “Mining 4.0: Ứng dụng thực tế của công nghệ, mô phỏng, số hóa và robot cho ngành khai khoáng” tổ chức ngày 5/10/2022 do Meslab tổ chức. Xem chi tiết tại đây

null
Sự kiện tiếp theo.