Năm 2022 - Hoạ tiết con Hổ lên ngôi 

Họa tiết Con Hổ được lồng ghép vào những phụ kiện mang tính biểu tượng và xuất hiện trong bộ sưu tập đặc biệt dành cho Tết Nguyên Đán 2022. 

Đây cũng là sự bày tỏ lòng kính trọng đối với lịch sử lâu dài của Thương hiệu trong việc kết hợp nghệ thuật và văn hóa thế giới với thời trang

null

Dựa trên phiên bản đầu tiên của nhà sáng lập, Ferragamo đã cam kết làm việc với các nghệ sĩ trên các lĩnh vực khác nhau để tìm kiếm những đột phá và sáng tạo trong các tác phẩm của nhà mốt.

null

Được lấy cảm hứng từ những bức tranh truyền thống của Trung Quốc, họa tiết nổi bật với hình ảnh Con Hổ tượng trưng cho niềm đam mê, sự táo bạo, tính điềm lành và sự an toàn trong văn hóa của Trung Quốc. 

Hình ảnh Con Hổ chơi với các động vật hoang dã khác như con sếu, đại bàng, hươu và khỉ trong khu vườn quốc gia được bao phủ bởi đá, cây và hoa ở Trung Quốc mang đến một khung cảnh vô cùng tươi mới và sống động.

null

Chào đón năm Nhâm Dần và ra mắt bộ sưu tập đặc biệt cho Tết Nguyên Đán 2022, Ferragamo đã tung ra chiến dịch kỹ thuật số bằng cách sử dụng những kỹ xảo điện ảnh siêu thực để giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang một khung cảnh kỳ diệu và một mùa Xuân vô cùng quyến rũ.

Theo chân Con Hổ từ họa tiết in của nhà mốt Ferragamo và nhảy vào một không gian khác đầy những khả năng mới. 

Một lần nữa, chúng ta cùng khám phá một thế giới mà ở đó bạn sẽ được dẫn dắt để bước sang một năm tràn đầy niềm hy vọng và giấc mơ mới. 

Cùng nhau tản bộ qua thác nước có những cây đào nở rộ hai bên và ngắm những cánh hoa đào rơi nao nức lòng. Thế giới dường như đang hồi sinh, truyền vào cuộc sống của chúng ta những hy vọng và ước mơ đẹp đẽ.

Những điểm nổi bật trong Bộ Sưu Tập dành cho Tết Nguyên Đán 2022

Họa tiết Hổ là yếu tố chính của Bộ sưu tập lần này, nó được sử dụng trong các thiết kế khăn lụa và túi Studio Bag thể hiện nét duyên dáng phương Đông và nét tinh tế hiện đại, một sáng tạo đặc biệt cho Tết Nguyên Đán sắp tới.

null

Màu đỏ đặc trưng của Tết Nguyên Đán cũng được lồng vào các thiết kế. Túi Trifolio màu đỏ; phiên bản mới nhất truyền tải được sự ấm áp của mùa Xuân, còn đôi boots Chelsea trở thành hình ảnh tiêu điểm trong Bộ sưu tập. 

null

Phụ kiện dành cho nam như giày sneakers được phủ toàn bộ họa tiết monogram Gancini đại diện cho một xu hướng và phong cách thời trang.

null

Hai nghệ sĩ tài ba Sun Yuan & Peng Yu

Sun Yuan sinh năm 1972 ở Bắc Kinh và Peng Yu sinh ra ở Hắc Long Giang năm 1974 và sau đó chuyển đến Bắc Kinh. Cả hai đều sống và làm việc tại thủ đô của Trung Quốc. 

Hai nghệ sĩ nổi bật này đã cùng nhau vượt qua hoàn cảnh văn hóa quanh co của những năm 90 ở Trung Quốc, thể hiện sự kỳ dị của họ mà không theo xu hướng nghệ thuật ngoạn mục của thời kỳ đó, cực kỳ khiêu khích, thách thức các tiêu chuẩn đạo đức thịnh hành trong dòng nghệ thuật toàn cầu. 

Mối quan tâm của họ đối với các chất liệu khác thường, sự hấp thụ của các xung đột cổ xưa và trực giác phi thường và tầm nhìn xa là những gì làm cho các tác phẩm nghệ thuật của họ trở nên mãnh liệt và độc đáo.

Sự hợp tác của Salvatore Ferragamo với hai nghệ sĩ bắt đầu vào năm 2020 cho tác phẩm sắp đặt nghệ thuật đương đại “Teenager Teenager” (2020). 

Tác phẩm “Were Creatures Born Celestial” của họ cũng được giới thiệu trong triển lãm Lụa Museo Salvatore Ferragamo 2021.

Họ cũng đã tạo ra một chiếc khăn in đặc biệt cho triển lãm, về mặt khái niệm là hình ảnh thu nhỏ của Con đường Tơ lụa từ lâu đã trở thành một con đường màu mỡ cho các cuộc gặp gỡ và trao đổi giữa Phương Đông và Phương Tây.

 Theo Style Magazine