1. Người dùng trải nghiệm công nghệ thực tế tăng cường AR trên mỗi hộp sữa Fami.

Công ty Tetra Pak và Vinasoy vừa cho ra mắt ứng dụng PackStory tích hợp công nghệ thực tế tăng cường (AR) trên hộp sữa đậu nành Fami.

Người dùng có thể quét mặt trước của hộp sữa đậu nành Fami để bước vào thế giới AR để nghe những câu chuyện thú vị về hành trình chế biến sữa đậu nành.


2. Sử dụng công nghệ thực tế tăng cường trên chai nước giải khát và bao bì mang lại trải nghiệm âm nhạc

Các thương hiệu sử dụng yếu tố AR trên bao bì sản phẩm để cung cấp thông tin sản phẩm và tương tác dựa trên công nghệ, mang lại trải nghiệm âm nhạc với sản phẩm.

Thí dụ như với thương hiệu Coca-Cola, sự ra mắt của nền tảng đổi mới - Coca-Cola Creations, một loại đồ uống phiên bản giới hạn hoàn toàn mới có tên Starlight.

Hương vị mới được kết hợp với buổi hòa nhạc thực tế tăng cường trên Coca-Cola, với chai và lon có thể được quét để có trải nghiệm âm nhạc.


3. Các thương hiệu hợp tác với các nghệ sĩ để tạo ra sự quan tâm trực quan thông qua mã QR

Khi sử dụng phương tiện truyền thông, người tiêu dùng dành nhiều thời gian để tương tác với các thương hiệu. 

Để thu hút sự quan tâm của người dùng, các doanh nghiệp phải ưu tiên những trải nghiệm kỹ thuật số, nhắm mục tiêu đến người tiêu dùng quan tâm đến nghệ thuật và sáng tạo.

M&M thiết kế bao bì Album Art để tôn vinh âm nhạc và giải trí với các giấy gói trên tác phẩm nghệ thuật văn hóa đại chúng.


4. Các thương hiệu quản lý trải nghiệm thiền đa phương tiện cho khách hàng

Sự phổ biến của ngành chăm sóc sức khỏe đến từ sự pha trộn giữa các hình thức truyền thống và công nghệ.

Hoame cung cấp trải nghiệm Studio thiền thực tế ảo.

Thông qua thực tế tăng cường, Hoame đưa người dùng đắm chìm vào một không gian nơi họ có thể tham gia các lớp học và thiền định tránh xa những phiền nhiễu của thế giới vật chất.


Lời kết

Có thể thấy, trải nghiệm tích hợp liền mạch vào hành trình mua hàng, giúp người tiêu dùng không mất thời gian để tương tác với thương hiệu.

Thêm vào đó, các mã QR trên bao bì dẫn đến thông tin sản phẩm tạo ra chiến dịch tương tác thú vị với người tiêu dùng.

Cuối cùng, thiền định được các thương hiệu sử dụng trải nghiệm thực tế hỗn hợp nâng cao để tạo trải nghiệm đa giác quan.

Các doanh nghiệp có thể tham khảo và ứng dụng phù hợp với doanh nghiệp của mình.