1. Ứng dụng nuôi dạy con cái vượt ngoài việc nuôi dạy trẻ sơ sinh

Người tiêu dùng sử dụng các ứng dụng để hỗ trợ việc chăm sóc con cái trong cuộc sống hàng ngày.  

Ví dụ như ParentPal là ứng dụng thuộc thương hiệu Parentpay.

Ứng dụng này giúp phụ huynh loại bỏ phỏng đoán trong việc nuôi dạy con cái, giảm bớt lo lắng và căng thẳng, hỗ trợ niềm vui trong việc nuôi dạy con cái.

null

2. Các chương trình và sản phẩm giúp xây dựng kiến thức về Web3 ở trẻ em

Xây dựng kiến thức về công nghệ rất quan trọng ở mọi lứa tuổi, đặc biệt với nhóm nhân khẩu học trẻ tuổi, những người có khả năng lớn lên trong thời đại công nghệ phát triển. 

Bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm đến việc chuẩn bị cho tương lai của con cái và hiểu biết về công nghệ dưới mọi hình thức khác nhau.

Ví dụ như trò chơi Hatch Kids được thiết kế để giúp trẻ em tham gia vào mã hóa liên quan đến Metaverse. 

Với các chương trình dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và trình độ kinh nghiệm, nền tảng Metaverse “Hatch Kids” đang tìm cách truyền cảm hứng và giáo dục các lập trình viên Metaverse trẻ.


3. Chương trình giáo dục dựa trên Metaverse nâng cấp trải nghiệm học trực tuyến

Các thương hiệu và tổ chức tạo ra không gian ảo được thiết kế để giáo dục khách hàng.

CFDA (Hội đồng nhà thiết kế thời trang Hoa Kỳ) phát hành chương trình giáo dục tập trung vào NFT và Metaverse nhằm mục đích cung cấp nền tảng cho những người sáng tạo quan tâm đến việc thu hẹp khoảng cách giữa thế giới thời trang và Web3.


4. Đầu tư vào Gen Z

Dịch vụ ngân hàng không chỉ là trao đổi tiền tệ mà còn giúp người dùng tự chủ đối với tiền của họ.

Người tiêu dùng được phổ cập các hiểu biết về tài chính. 

Với dịch vụ quản lý và giám sát quỹ của Hero Financials, người dùng có thể sử dụng để đầu tư tiết kiệm và mua hàng không giới hạn.

Mục tiêu của dịch vụ là cung cấp cho trẻ em và thanh thiếu niên nền tảng kiểm soát các giao dịch kỹ thuật số, ngân sách và nhu cầu tài chính.

null

Lời kết

Trong thời đại số, công nghệ góp phần quan trọng trong việc thay đổi cuộc sống của người dùng bằng cách mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tiện ích và nhanh hơn.