Korea Federation of Textile Industry (Liên đoàn công nghiệp dệt may Hàn Quốc, gọi tắt là KOFOTI) sẽ tổ chức triển lãm online (PIS Digital Show) vào ngày 23/7 nhằm đẩy mạnh marketing sớm và kỳ vọng tối đa hóa được kết quả tư vấn cho triển lãm "Preview in Seoul 2021" (gọi tắt là PIS) tổ chức vào tháng 9.

triển lãm "Preview in Seoul 2021" (gọi tắt là PIS) tổ chức từ ngày 1-3/9. triển lãm "Preview in Seoul 2021" (gọi tắt là PIS) tổ chức từ ngày 1-3/9.

Khách hàng có thể tham quan triển lãm trước thông qua các nội dung số với chủ đề chất liệu thân thiện với môi trường tại homepage của PIS.

Những mục chính tại buổi triển lãm online:

  • Gian trưng bày của các doanh nghiệp tham gia.
  • Xem sản phẩm (Ảnh, video, trang phục ảo 3D).
  •  Lookbook 3D.
  • Xem sản phẩm/ doanh nghiệp quan tâm, trong đó đặc biệt chú trọng đến sự thoải mái tiện lợi của khách hàng.

Ban tổ chức đã cụ thể hóa hết sức chi tiết những đặc tính và chức năng của sản phẩm sợi bằng việc sử dụng các bức ảnh và video có độ nét cao, thể hiện chi tiết 1.300 sản phẩm đa dạng từ sợi bông, sợi dệt kim, dệt thoi, nguyên liệu phụ, cho đến thành phẩm. 

1.300 sản phẩm đa dạng từ sợi bông, sợi dệt kim, dệt thoi, nguyên liệu phụ, cho đến thành phẩm sẽ ban tổ chức thể hiện hết sức rõ nét thông qua các hình ảnh và video độ phân giải cao. 1.300 sản phẩm đa dạng từ sợi bông, sợi dệt kim, dệt thoi, nguyên liệu phụ, cho đến thành phẩm sẽ ban tổ chức thể hiện hết sức rõ nét thông qua các hình ảnh và video độ phân giải cao.

Lookbook 3D là nội dung số đang ngày càng được nhiều khách hàng nước ngoài yêu cầu áp dụng. 

Bằng cách cụ thể hóa chất liệu và màu sắc chi tiết của vải dưới dạng trang phục ảo, đây là phương pháp có tính hiệu quả trong tư vấn sản phẩm, nó thúc đẩy nhanh quyết định của người mua mà không cần phải xem qua trang phục sample.

Tư vấn đặt hàng on-offline sử dụng nội dung số của doanh nghiệp tham cũng chính thức đi vào hoạt động.

Khách hàng có kế hoạch trực tiếp ghé thăm triển lãm có thể kiểm tra online trước thông tin sản phẩm và đặt lịch tư vấn tại chỗ, khách hàng ở nước ngoài không thể tham quan trực tiếp có thể gửi câu hỏi về sản phẩm hoặc đăng ký tư vấn qua hình thức online.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng hợp tác với các bên chuyên về mảng marketing ở nước ngoài để hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia marketing trực tiếp.

Sau khi tham quan triển lãm online, nếu khách hàng nước ngoài yêu cầu tư vấn, cơ quan hợp tác bản địa sẽ khách hàng xem sản phẩm và tiến hành tư vấn trực tiếp.

Mặt khác, năm ngoái vì tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp nên triển lãm PIS đã bị hủy. Để kỷ niệm sau 2 năm được tổ chức trở lại, PIS sẽ mang đến chuỗi sự kiện "PIS is back" với nhiều phần quà đa dạng hấp dẫn.

Thứ nhất, "PIS is back" sẽ tặng coupon cà phê thông qua hình thức bốc thăm với đối tượng là những khách hàng đã tham gia triển lãm lần trước (năm 2019) mà có tham gia triển lãm online năm nay và checkin trên tài khoản instagram cá nhân.

Thứ hai, "PIS is back" sẽ tặng túi mini và túi đeo vai làm bằng chất liệu thân thiện môi trường cho những khách hàng tham gia tư vấn cùng với doanh nghiệp thông qua triển lãm online.

Túi ngủ thân thiện với môi trường là một trong những phần quà hấp dẫn chuỗi sự kiện "PIS is back" dành tặng khách hàng tham quan triển lãm. Túi ngủ thân thiện với môi trường là một trong những phần quà hấp dẫn chuỗi sự kiện "PIS is back" dành tặng khách hàng tham quan triển lãm.

Hơn nữa, "PIS is back" cũng tặng túi ngủ thân thiện môi trường và máy đọc sách (book pad) cho 100 khách hàng tham quan triển lãm on-offline. Danh sách người trúng giải sẽ được thông báo trên địa chỉ website Preview in Seoul.

Ngoài ra còn có nhiều sự kiện đa dạng cho cả đối tượng là khách tham quan thông thường.

PIS Digital Show vận hành từ ngày 23/7 đến cuối tháng 12, triển lãm online được tổ chức từ ngày 1-3/9 tại sảnh A và sảnh E triển lãm Coex.

Theo Vietnam+