null                     

Happy Agency cho ra mắt hai kênh truyền thông mới

Đưa được sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của các nhãn hàng, đặc biệt là các ngành hàng Mẹ và Bé - một trong những ngành hàng nhiều tiềm năng tại Việt Nam. Hiểu được điều này, Happy Agency cho ra mắt hai kênh truyền thông mới:

HAPPY MOM BAG - Quà tặng cho mẹ khi đến đăng ký sinh tại bệnh viện.
BABY BOX - Quà chúc mừng mẹ tròn con vuông cho mẹ sau sinh tại bệnh viện.

Happy Mom Bag và Baby Box là hộp quà được tặng cho Mẹ và Gia đình tại các bệnh viện Công và Tư lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng nhắm đến là các phụ nữ mới sinh và cộng đồng người thân của các bà mẹ này.

Bên trong hộp quà sẽ là mẫu dùng thử, sản phẩm, flyer hay voucher của thương hiệu/nhãn hàng mong muốn khách hàng trải nghiệm/nhận biết thông tin.


null
Baby Box là một món quà phù hợp và đầy ý nghĩa dành cho sản phụ lẫn em bé sơ sinh trong khoảnh khắc thiêng liêng nhất.

Dùng quà tặng như một phương thức truyền thông

Hộp quà Baby Box chính là công cụ tiếp thị sáng tạo nhất giúp các thương hiệu giao tiếp với các Cha mẹ trẻ khi họ đang có nhu cầu và quan tâm tìm hiểu thông tin sản phẩm và thương hiệu tốt nhất dành cho Mẹ và Bé.

Chính vì thế Baby Box chính là công cụ truyền thông tiếp thị trực tiếp giúp các công ty cung cấp thông tin và giải pháp chăm sóc Mẹ và Bé tốt nhất và hiệu quả nhất đến các gia đình.

Ngoài ý nghĩa chào đón và chúc mừng các cặp Cha Mẹ trẻ vào khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc sống.

Baby Box còn giới thiệu đến các cha mẹ trẻ những sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ tốt nhất cũng như cung cấp giải pháp giúp các gia đình tiết kiệm thời gian chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé từ khi Bé chào đời cho đến khi Bé lớn.

Trên thế giới, có thể thấy Baby Box là một món quà khá phổ biến tại Singapore, Canada, Úc, Ấn Độ, Pháp,... Nhưng việc dùng Baby Box để phục vụ mục đích truyền thông thì Happy Agency là đơn vị tiên phong.

Sử dụng món quà nhỏ này như một phương thức truyền thông cũng giúp nhãn hàng nhận được nhiều lợi ích.

Đầu tiên, Baby Box giúp tăng nhận diện thương hiệu (Brand Building), nhận biết sản phẩm (Product Awareness) của người tiêu dùng mục tiêu.

Tiếp đó, hình thức này tiếp cận cung cấp thông tin (voucher/ flyer/ member card) và tặng sản phẩm dùng thử (Sampling) đến người tiêu dùng mục tiêu (gia đình vừa sinh em bé) đúng thời điểm ảnh hưởng/thay đổi đến hành vi mua hàng nhất bởi sự khuyên dùng của y bác sĩ.  

Đây cũng là cơ hội để tạo nên nhu cầu tiêu dùng, thói quen mua sắm mới của các gia đình có con nhỏ; là cầu nối để người tiêu dùng tiếp tục phản hồi, gửi những thắc mắc, hoặc thông tin khách hàng đến Brand (survey, SMS marketing, customer service, calling, etc.).

Cuối cùng, Baby Box giúp tiếp tục giữ liên lạc với các gia đình để tiếp cận thêm sản phẩm ở các giai đoạn độ tuổi/ tình trạng khác nhau. 


null
Happy Mom Bag - một dịch vụ khác của Happy Agency.

 Bác sĩ/ nữ hộ sinh đồng hành cùng Happy Agency

Về phía người tiêu dùng, họ cũng nhận được nhiều giá trị thông qua Happy Box: Mẹ cảm thấy hạnh phúc và tin tưởng khi nhận được món quà đến tại bệnh viện từ chính tay các bác sĩ/nữ hộ sinh.

Gia đình có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín.

Gia đình nhận được nhiều sự hỗ trợ, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng đến từ các nhãn hàng. 

Baby Box và Happy Mom Bag trước mắt sẽ được triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các bệnh viện tư nhân và 2 bệnh viện công lập (BV Từ Dũ và BV Hùng Vương).

Sau đó, dịch vụ sẽ được mở rộng ra tại nhiều bệnh viện khác ở Hà Nội. 

Theo đại diện của Happy Agency, chi phí cho việc sử dụng dịch vụ Baby Box và Happy Mom Bag có mức giá từ 7200 VND/ box.

Tuy nhiên, mức phí có thể giảm xuống tùy vào ngân sách của doanh nghiệp, số lượng sản phẩm/ tờ rơi/ mẫu dùng thử doanh nghiệp muốn đính kèm, và thời gian hợp tác giữa hai bên.

Chi tiết về dịch vụ và thông tin agency có thể xem thêm tại đây.

Bích Hà