A DAY OF AUTHENTIC CREATIVE IDEAS - CHUNG KẾT VIETNAM YOUNG LIONS 2020-2021

Bạn thích sáng tạo và đang học/làm việc trong lĩnh vực liên quan đến Marketing - Communication? Đã bao giờ bạn cảm thấy cạn kiệt ý tưởng trong khi đang cần chúng nhất? Bạn cần tìm một nguồn cảm hứng mới – nơi những ý tưởng sáng tạo được thỏa sức “tung hoành”? Chung kết cuộc thi Vietnam Young Lions 2020-2021 sẽ là một gợi ý không thể chối từ cho bạn.

Cơ hội trải nghiệm những ý tưởng sáng tạo “bay” nhất trong quảng cáo

Là nơi tôn vinh những ý tưởng táo bạo, cuộc thi Vietnam Young Lions 2020-2021 mở ra không gian tự do cho các thí sinh “vùng vẫy” để vẽ nên những kế hoạch và sản phẩm truyền thông dồi dào cảm hứng. Với chủ đề nóng hổi "Creativity For A Better Vietnam" cùng những bản brief đến từ các tập đoàn lớn như Google, Vingroup, Nestlé Việt Nam, Unilever Việt Nam, bạn sẽ được lắng nghe những ý tưởng vô cùng gần gũi nhưng đầy giá trị từ các Sư Tử Trẻ để bổ sung thêm kho tàng insight của người làm quảng cáo.

Cơ hội giao lưu với các chuyên gia đầu ngành Marketing - Communication

Dàn giám khảo của Vietnam Young Lions tập hợp các "anh hùng hào kiệt" trong làng quảng cáo, từ các CEO, Director của những thương hiệu hàng đầu, đến các Creative Director tại những agency danh tiếng. Ngoài ra, đây cũng là sự kiện thường niên sôi động nhất trong ngành quảng cáo tại thị trường Việt Nam, là nơi kết nối của nguồn nhân lực Marketing - Communication trong nước.

Ngoài ra, địa điểm tổ chức sự kiện Capital Studio Building – Tòa nhà với kiến trúc hiện đại sẽ khiến cho trải nghiệm sáng tạo của bạn thực sự sống động và lý tưởng hơn bao giờ hết. Cả 4 hạng mục của cuộc thi năm nay đều là những từ khóa rất hot trong ngành. Còn chần chừ gì nữa, đã đến lúc mở rộng tầm mắt mình rồi đấy!

Agenda

Hạng mục Digital (8:00 AM - 11:20 AM)

Hạng mục PR (11:00 AM - 2:25 PM)

Hạng mục Marketers (2:00 PM - 5:25 PM)

Hạng mục Film & Integrated (5:00 - 8:50 PM)

Theo Ticketbox