VNPAY triển khai các gói ưu đãi như miễn phí dịch vụ tới 3 tháng, tặng thêm tới 12 tháng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 và trả chậm 70% thiết bị VNPAY-POS..., hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh, khi nền kinh tế dần mở cửa trở lại.

Thanh toán số đang trở thành "liều thuốc hữu hiệu" giúp doanh nghiệp Việt vượt qua dịch Covid-19.

Theo đó, VNPAY triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm tiếp sức, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi.

Miễn phí dịch vụ VNPAY-QR tới 3 tháng

Để hỗ trợ doanh nghiệp sau giãn cách có cơ hội tiếp cận nhanh với phương thức thanh toán này, VNPAY tung ra gói ưu đãi miễn phí dịch vụ VNPAY-QR tới 3 tháng cho doanh nghiệp.

VNPAY hy vọng gói ưu đãi sẽ giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí vận hành và mở rộng cơ hội thu hút khách hàng.

Khách hàng trải nghiệm thanh toán VNPAY-QR. Khách hàng trải nghiệm thanh toán VNPAY-QR.

Anh Bùi Phong - chủ một quán cơm (Hoàng Cầu, Hà Nội) cho biết quán cơm đóng cửa gần hai tháng, không có thu nhập nên cuộc sống gia đình chật vật.

Sau khi mở cửa lại, anh rất phấn khởi, chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu phòng chống dịch như: khẩu trang, kính chắn, sát khuẩn... và đặc biệt là kết nối thanh toán số.

Để đảm bảo phòng dịch và phát triển cửa hàng lâu dài, anh quyết định kết nối VNPAY-QR nhằm phục vụ khách hàng tốt, an toàn hơn.

May mắn đúng thời điểm VNPAY tung ra gói ưu đãi miễn phí dịch vụ tới 3 tháng, VNPAY-QR không chỉ giúp anh nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn tiết kiệm chi phí, tối ưu quản lý thu chi tại cửa hàng.

Còn với anh Nguyễn Hoàng Kiên - chủ shop phụ kiện điện thoại (Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội), một trong số nhiều chủ doanh nghiệp nhận được ưu đãi từ VNPAY, cho biết khách hàng đến cửa hàng của anh chủ yếu là người trẻ, có nhu cầu thanh toán điện tử cao.

"Từ ngày kết nối VNPAY-QR, khách hàng rất hào hứng vì vừa tiện lợi, họ lại nhận được các mã ưu đãi. Còn về phía cửa hàng, tôi có thể mở rộng kênh online, hay chỉ cần gửi mã QR cho khách hàng qua kênh chat", anh nói.

Các gói hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc hạn chế tiếp xúc khi thanh toán là một yêu cầu bắt buộc để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Các phương thức thanh toán "trả tiền không tiếp xúc" góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng và gia tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Bên cạnh việc miễn phí dịch vụ VNPAY-QR cho doanh nghiệp, VNPAY tặng thêm tới 12 tháng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 và trả chậm 70% giá trị thiết bị bán hàng VNPAY-POS tích hợp sẵn thanh toán QR, thẻ ngân hàng.

Thanh toán quét mã VNPAY-QR trên thiết bị bán hàng VNPAY-POS. Thanh toán quét mã VNPAY-QR trên thiết bị bán hàng VNPAY-POS.

Theo đó, phần mềm quản lý bán hàng POS365 cho phép xử lý đơn hàng nhanh, chỉ trong ba giây, chủ cửa hàng có thể quản lý kinh doanh từ xa trên mọi loại thiết bị mà vẫn nắm bắt được các hoạt động tức thời tại điểm bán.

Thiết bị bán hàng VNPAY-POS được tích hợp sẵn các phương thức thanh toán như thẻ ngân hàng và quét mã VNPAY-QR nên mọi thao tác xử lý đơn hàng, thanh toán của cửa hàng sẽ gói trọn trong một thiết bị duy nhất, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và không chiếm nhiều không gian cửa hàng.

Ông Ngô Anh Tuấn, Giám đốc VNPAY-QR chia sẻ việc ứng dụng công nghệ trong kinh doanh đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp lớn và chuỗi bán lẻ. Hiện nay, VNPAY-QR đã được tích hợp rộng khắp trong nhiều chuỗi nhà hàng, siêu thị.

Các thiết bị bán hàng VNPAY-POS cũng đang được tin dùng tại nhiều đơn vị như Vietnam Airlines, Sunworld, taxi Mai Linh.

null

"Với gói ưu đãi này, VNPAY mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu nguồn lực bằng công nghệ với một mức chi phí gần như tối thiểu, giúp doanh nghiệp thích ứng và phát triển ngay cả trong bối cảnh có nhiều biến động", ông nói.

Theo Vnexpress