null

Xác định công nghệ 5G là hạ tầng quan trọng của nền kinh tế số, nền tảng cho cuộc cách mạng 4.0, ngay sau khi hoàn tất thử nghiệm 5G về mặt kỹ thuật vào tháng 3/2020, MobiFone đã nhanh chóng bắt tay vào đầu tư, trang bị mọi mặt về nhân lực, kỹ thuật, thiết bị, công nghệ… phối hợp triển khai 5G với các nhà cung cấp thiết bị viễn thông uy tín trên thế giới như Ericsson và một số hãng tên tuổi khác.

Hợp tác với Mobifone trong việc triển khai hạ tầng cung cấp dịch vụ 5G cho khách hàng là Ericsson.

Nói về những ưu thế và giá trị mà các dịch vụ 5G mang lại, ông Denis Brunetti, Chủ tịch Ericsson Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào nhấn mạnh:

“5G, với độ tin cậy và bảo mật vượt trội, tốc độ cao, băng thông lớn, độ trễ thấp, hiệu suất sử dụng băng tần cao và tiêu thụ điện năng thấp, đóng vai trò là xương sống của cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, sẽ cho phép các mô hình kinh doanh mới và các sáng kiến khởi nghiệp mới phát triển, hướng tới một nền kinh tế xã hội bền vững” .

null


Như vậy, ngay trong dịp Tết Dương lịch đón năm mới 2021, người dùng tại TP. Hồ Chí Minh đã có thể sử dụng 5G của MobiFone như phố đi bộ:

Nguyễn Huệ, Nguyễn Du, Lê Duẩn, Nguyễn Thị Minh Khai, Hai Bà Trưng, Đồng Khởi… và nhiều tuyến phố trung tâm Quận 1.

Để sử dụng mạng 5G của MobiFone, người dùng cần sở hữu chiếc smartphone hỗ trợ 5G và tương thích với băng tần 5G MobiFone tại Việt Nam như các dòng máy:

Xiaomi Mi 10T pro 5G, Oppo Find X2, Oppo Find X2 Pro, Huawei P40 Pro…

MobiFone đang tích cực đàm phán, phối hợp với các nhà cung cấp thiết bị đầu cuối để tiếp tục mở rộng danh sách thiết bị hỗ trợ 5G trên mạng MobiFone.

null                                    

Nhân dịp này, MobiFone cũng vừa chính thức công bố chương trình khuyến mại.

Theo đó người dùng sẽ được tặng gói 5G với 5GB/30 ngày để trải nghiệm trên các thiết bị như: Huawei P40 Pro, Xiaomi 10T pro, Oppo Find X2 (CPH2023), Oppo find x2 pro

Người dùng có thể đăng ký trải nghiệm 5G theo cú pháp “5G gui 999”

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: https://mobifone.vn/.../tin.../mobifone-chao-5g-mo-tuong-lai

Website: https://mobifone.vn/

Link app My MobiFone: mbf.vn/appdl

Nguồn: Tổng hợp