Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 27.12.2020. Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 27.12.2020.

TikTok - nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, lần đầu tiên tổ chức Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 27.12.2020 tại TP. Hồ Chí Minh.  

Sự kiện sẽ trao tặng nhiều hạng mục giải thưởng nhằm vinh danh các nhà sáng tạo, các nội dung, trào lưu, chiến dịch nổi bật, góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 dự kiến sẽ quy tụ hàng trăm gương mặt nhà sáng tạo nội dung nổi bật và nghệ sỹ được yêu thích trên nền tảng.

Mục đích của đêm vinh danh là để thể hiện sự trân trọng và ghi nhận những câu chuyện của cộng đồng người dùng TikTok suốt hành trình sáng tạo đầy đam mê.

Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 27.12.2020, quy tụ đông đảo người nổi tiếng và cộng đồng nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng như Đàm Vĩnh Hưng, Chi Pu, Quang Đăng, Hồ Quang Hiếu v.v..

Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng với sự dàn dựng chuyên nghiệp từ đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm cùng sự dẫn dắt của MC Trấn Thành. Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 chắc chắn sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng nhớ với cộng đồng người dùng sau gần 2 năm TikTok chính thức có mặt ở Việt Nam.

Ghi nhận những câu chuyện đại diện cho tinh thần sáng tạo đa dạng, hấp dẫn và đậm chất Việt trong thời gian qua, Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 sẽ trao tặng 11 hạng mục giải thưởng đến các nhà sáng tạo thông qua các đề cử:

1. Creator Of The Year – Nhà Sáng Tạo Của Năm

2. Public Choice Creator – Nhà Sáng Tạo Được Yêu Thích Nhất Của Năm

3. Rising Creator of The year – Nhà Sáng Tạo Triển Vọng Của Năm

4. Inspiring Creator Of The Year – Nhà Sáng Tạo Truyền Cảm Hứng Của Năm

5. Hashtag Campaign Of The Year – Chiến Dịch Của Năm

6. Music Of The Year – m Nhạc Của Năm (Hạng mục Trong nước và Quốc tế)

7. Public Figure Of The Year – Nghệ Sĩ Ấn Tượng Của Năm (Hạng mục Nam, Nữ và Nhóm)

8. News Media Channel Of The Year – Kênh Thông Tin Của Năm

9. Most Contributed Streamer – Streamer Triển Vọng

10. Creator MCN Of The Year – Đối Tác MCN Của Năm

11. Community Media Channel Of The Year – Kênh Thông Tin Có Tác Động Xã Hội

Đối với 2 hạng mục Nhà Sáng Tạo Được Yêu Thích Nhất Của Năm và Nhà Sáng Tạo Truyền Cảm Hứng Của Năm, người dùng có thể trực tiếp tham gia bình chọn và quyết định nhà sáng tạo thắng giải tại link: https://bit.ly/BinhChonTikTokAwardsVietNam 

Cổng bình chọn chính thức mở từ 01.12 đến hết ngày 20.12.2020.

Đặc biệt, cộng đồng người dùng TikTok còn có cơ hội có mặt tại Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 thông qua – thử thách sáng tạo điệu nhảy theo phong cách riêng, được tổ chức từ ngày 10.12.2020 đến 20.12.2020.

50 người tham gia có phần dự thi ấn tượng nhất sẽ được TikTok gửi tặng vé mời tham dự Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 với nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Chi Pu là một trong nhà sáng tạo nổi bật trên Tik Tok. Chi Pu là một trong những nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng Tik Tok.

Thử thách đã và đang được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Chi Pu, Hồ Quang Hiếu tham gia với cộng đồng fan của mình. Hãy thể hiện và đăng tải Duet Challenge của mình trên nền tảng TikTok, sau đó chia sẻ video đã thực hiện về Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag .

Danh sách 50 người chiến thắng nhận tấm vé tham gia sự kiện sẽ được công bố trên fanpage Facebook chính thức của TikTok Việt Nam vào ngày 22.12.2020.

Nguồn: tổng hợp