Buỗi lễ khai trương Hublot Botique tại Hà Nội.

Buỗi lễ khai trương Hublot Botique tại Hà Nội.

Hublot, thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng vừa chính thức khai trương cửa hàng thứ tư tại khu vực Đông Nam Á và cũng là đầu tiên tại Việt Nam ngày vào ngày 31/8.

Hublot Botique toạ lạc tại khách sạn cổ kính Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội

Theo đuổi triết Iý Art Of Fusion, Hublot luôn chú trọng vào việc phát triển và kết hợp các loại vật liệu mới vào công nghệ chế tác đồng hồ truyền thống.

Bên cạnh đó, hãng cũng duy trì dự án nghệ thuật độc đáo Hublot Love Art với sự hiện diện của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong các buổi diễn ở đẳng cấp thế giới diễn ra trên toàn cầu.

null

Cũng nhờ vậy, Hublot liên tục tạo ấn tượng với những người say mê dùng đồng hồ cao cấp bằng các dòng sản phẩm độc đáo Iấy cảm hứng từ âm nhạc, kiến trúc, điêu khắc, nhiếp ảnh hay xăm mình.

Xuất hiện với tư cách là đại sứ thương hiệu của Hublot, ngay trong buổi tối ngày 31/8, nghệ sĩ dương cầm Lang Lang đã có một đêm diễn mang tính riêng tư và thân mật tại Nhà hát lớn Hà Nội với chùm tác phẩm ngắn của hai nhà soạn nhạc vĩ đại Frederic Chopin và Franz Schubert.

Trong tiếng Pháp, "Hublot" có nghĩa là ô cửa sổ của du thuyền Trong tiếng Pháp, "Hublot" có nghĩa là ô cửa sổ của du thuyền

Trở thành đại sứ thương hiệu của Hublot từ năm 2015, nghệ sĩ dương cầm tài danh này chính là nguồn cảm hứng để Hublot thiết kế phiên bản Classic Fusion Lang Lang, một chiếc đồng hồ cổ điển siêu mỏng chỉ 8,1mm, sử dụng chất liệu ceramic để giảm tối đa trọng lượng.

Tiếp theo đó là mẫu Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater sử dụng chất liệu carbon và khoe trọn 319 chi tiết máy cực kỳ phức tạp cùng hệ thống điểm chuông có độ vang dài, như mang cả âm nhạc trên tay.

Dù đã hiện diện tại Việt Nam từ tháng 10/2017 nhưng Iễ khai trương boutique và đêm nhạc Lang Lang chính là lời chào chính thức đầu tiên của Hublot với Việt Nam, một thị trường trẻ trung và rất giàu tiềm năng, như lời nhận xét của CEO Ricardo Guadalupe.

null

Hublot là thương hiệu đồng hồ có chiến lược PR táo bạo. Hằng năm, giới mộ điệu lại được dịp mãn nhãn với những chiếc dịch cộng tác của Hublot với những người nổi tiếng để cho ra đời những tuyệt phẩm mang dấu ấn riêng.

Từ siêu sao bóng đá, tennis, golf, cho tới ca sĩ, nhạc sĩ, hoạ sĩ, người mẫu, siêu xe… Hublot luôn đi trước trong việc tìm nguồn cảm hứng bất tận từ thế giới xung quanh.

Nguyên tắc đầu tiên của Hublot là đơn giản: Một chiếc đồng hồ ra đời không chứa đựng những chi tiết thừa và chúng được chế tác từ những vật liệu khác nhau như gốm, thép cho đến vàng,…Mười hai vít Titan neo niềng trên vỏ, đánh dấu giờ trong một hợp lưu của các hình thức và chức năng.

Phần vỏ của những chiếc đồng hồ Hublot đòi hỏi không dưới 160 thao tác để đạt tới sự hoàn hảo.

Hublot đã đạt kỷ lục thương hiệu phát triển nhanh nhất trong lịch sử ngành đồng hồ thế giới, với cú vươn mình ngoạn mục lên vị trí top đầu chỉ trong 40 năm.

Được sáng lập bởi một nhà làm đồng hồ đầy đam mê, dẫn dắt bởi một huyền thoại chiến lược và đầu tư bởi một tỉ phú nổi tiếng không khoan nhượng, Hublot theo đuổi triết lý kết hợp truyền thống chế tác đồng hồ cơ khí với những công nghệ hướng về tương lai.

Tổng hợp