Thương hiệu quốc dân cho mọi nhà

Thành lập từ 2014, trải qua 7 năm hoạt động tới nay, thương hiệu thời trang YODY đã sở hữu cho mình chuỗi 120 cửa hàng trải dài trên toàn quốc.

Cũng theo lộ trình phát triển của mình, YODY từ những ngày đầu đã chọn định vị trở thành thương hiệu thời trang "quốc dân" dành cho mọi gia đình Việt.

Những tính năng đặc biệt của chất liệu Airycool. Những tính năng đặc biệt của chất liệu Airycool.

Theo đó, thương hiệu này đặc biệt chú trọng đầu tư vào khâu nghiên cứu sản phẩm - gồm nguyên liệu, công nghệ đan sợi vải và thiết kế. Đây cũng chính là lý do hãng thời trang này có thể liên tục ra mắt các sản phẩm thoải mái, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của cả người lớn và trẻ nhỏ.

Đơn cử, một trong những chất liệu làm nên tên tuổi của YODY là Airy Cool - loại vải đầu tiên trên thế giới được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm với 85% nylon và 15% spandex. Chất liệu này khá bền chắc, nhẹ và mát giúp hạn chế trầy xước và nhăn nhàu khi mặc, giữ phom tốt, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi mặc.

Đây cũng là sản phẩm được dùng cho các dòng thời trang trẻ em chất lượng trên thế giới nhờ các đặc tính phù hợp nhu cầu vận động thường xuyên của trẻ.

Bên cạnh hoạt động nghiên cứu - phát triển sản phẩm, những chương trình tối ưu về giá thành và khuyến mãi trong năm cũng là hoạt động trọng tâm để YODY hoàn thiện định hướng “hãng thời trang quốc dân” của mình. 

Chương trình khuyến mãi Shopping thả ga - mua không nhìn giá. Chương trình khuyến mãi Shopping thả ga - mua không nhìn giá.

Sản phẩm có giá tốt hơn đồng nghĩa với khả năng tiếp cận nhiều hơn các nhóm đối tượng người dùng trên cả nước - dù là già hay trẻ, ở nông thôn hay thành thị. Một trong những điểm sáng của chiến lược này là chương trình “Shopping thả ga - mua không nhìn giá” đang diễn ra với mức ưu đãi lên tới 50% cho hơn 400 sản phẩm khác nhau của YODY.

ĐỪNG BỎ LỠ : https://yody.vn/sale-50-toan-bo-cua-hang-pm116341.html

Yody Kids - viên gạch đầu tiên của hệ sinh thái thời trang “mọi lứa tuổi” 

Định hướng “quốc dân" không chỉ tác động đến các hoạt động kinh doanh mà thậm chí, còn là chất xúc tác để doanh nghiệp kiến tạo nên hệ sinh thái của riêng mình. YODY cũng không là ngoại lệ. 

Theo đó, YODY vừa qua đã ra mắt YODY Kids - thương hiệu thời trang dành riêng cho trẻ em của YODY. 

Việc có riêng một thương hiệu giúp mảng thời trang trẻ em của YODY được đầu tư và chăm chút tốt hơn.

Ngoài ra, đây cũng là một chiến lược giúp bảo chứng chất lượng sản phẩm của YODY khi thực tế cho thấy, thời trang trẻ em luôn có yêu cầu cao hơn thời trang cho người lớn - như các tiêu chí về tính an toàn (sức khỏe), độ thân thiện môi trường và sự thoải mái với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.  

CEO YODY Nguyễn Việt Hoà cùng gia đình trong livestream ra mắt dòng sản phẩm YODY Kids. CEO YODY Nguyễn Việt Hoà cùng gia đình trong livestream ra mắt dòng sản phẩm YODY Kids.

Theo chia sẻ từ YODY, nhân tố quan trọng để đánh giá một sản phẩm may mặc trẻ em đạt chuẩn là chất liệu vải cần đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, bên cạnh mẫu mã hay thiết kế bắt mắt. Hãng dốc toàn lực vào khâu tìm kiếm, nghiên cứu các chất liệu vải mới nhằm tạo ra những bộ quần áo tốt nhất cho các bé.

Để cạnh tranh với các sản phẩm Trung Quốc, YODY Kids tuân theo mô hình "trọn gói đầu-cuối", tức kiểm soát mọi yếu tố từ nguồn nguyên liệu, sợi dệt, thành phẩm cho đến vận chuyển, kinh doanh.

Có thể nói, sự cẩn thận qua từng chi tiết cho đến tận khi thành phẩm đến được tay người sử dụng là lợi thế cạnh tranh lớn nhất, giúp YODY Kids tạo được lòng tin cho khách hàng.

Đội ngũ nghiên cứu của YODY được chia thành 2 bộ phận chính: bộ phận tìm kiếm chất liệu và bộ phận nghiên cứu chất liệu.

Cụ thể, bộ phận tìm kiếm hợp tác với các nhà máy sản xuất vải sợi cho các hãng lớn như Uniqlo, Zara, Adidas..., đảm bảo đủ các chứng chỉ về chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Bộ phận R&D liên tục cập nhật các chất liệu vải mới, bền vững với môi trường và an toàn cho trẻ nhỏ như Ecogreen, Recycle, các chất liệu tự phân hủy, đồng thời tự phát triển và đưa vào sản xuất các dòng vải sợi Recycle hàu, Recycle cà phê, Cotton organic...

Các sản phẩm cộp mác YODY Kids đều có nguồn gốc chất liệu an toàn, tạo cảm giác thoải mái cho trẻ sáng tạo, phát triển.

YODY Kids có cùng thiết kế tối giản, dễ mặc như các dòng sản phẩm khác của YODY. YODY Kids có cùng thiết kế tối giản, dễ mặc như các dòng sản phẩm khác của YODY.

Ngoài việc tập trung cho khâu nghiên cứu chất liệu, YODY cũng đặc biệt đề cao trải nghiệm khách hàng trong thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang của mình với mô hình shop-in-shop.

Các cửa hàng của YODY sẽ được tích hợp các khu vực tiện ích thêm như khu vui chơi hay sắp tới là quán cafe. Từ đó, mang tới trải nghiệm khách hàng trọn vẹn hơn khi bố mẹ có thể yên tâm mua sắm, nhìn con chơi trong khu vực Kids Zone của hãng.

Khu vui chơi kids zone nằm bên trong cửa hàng YODY Bắc Giang. Khu vui chơi kids zone nằm bên trong cửa hàng YODY Bắc Giang.

Chính nhờ cái tâm trong việc phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng mà YODY tạo dựng được hình ảnh đẹp trong mắt người mua lẫn công chúng.

Một vài minh chứng cho điều này là chi nhánh YODY Bắc Giang 3 đón nhận kỷ lục Guiness Cửa hàng thời trang lớn nhất Đông Nam Á với diện tích 4600m2, chi nhánh YODY Hoàng Mai đồ sộ với đầy đủ các mặt hàng người lớn lẫn trẻ em ở trung tâm Hà Nội,...

Có thể thấy, sự kiện YODY Kids ra đời vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất cho tham vọng “mọi nhà, mọi lứa tuổi” của YODY.

Với mục tiêu đem tới những sản phẩm chất lượng cao với giá thành bình dân, YODY Kids hứa hẹn sẽ đem tới những sự lựa chọn mới cho thị trường thời trang trẻ em - vốn đã bị lép vế trước các sản phẩm từ Trung Quốc.

Hồng Minh - Trends Việt Nam