Được chạy trên 27 thị trường, chiến dịch mang mục tiêu tôn vinh sức mạnh của nghệ thuật kể chuyện, đặc biệt là cách mà những bộ phim gợi cho người xem những cung bậc cảm xúc, những góc nhìn đa chiều và làm cho khán giả cảm nhận được sự kết nối.

Chiến dịch mang tính toàn cầu này được Netflix quảng bá trên các phương tiện truyền thông khác nhau như TV, radio, báo in, kỹ thuật số và biển quảng cáo ngoài trời.

Riêng ở thị trường châu Á, chiến dịch tập trung vào mảng kỹ thuật số, biển quảng cáo ngoài trời và TV.


netflix-ooh-2-696x392

Theo lời khẳng định của Netflix, loạt phim Stranger Things khơi lại ký ức về những cuộc phiêu lưu thời thơ ấu và tình bạn, Crash Landing on You giúp bạn tìm thấy tình yêu ở những nơi không ngờ tới, Money Heist đưa ra góc nhìn mới về những kẻ phản diện trong cuộc sống của chúng ta thực sự là ai, Over The Moon mang đến cho người xem sự can đảm để biến ước mơ thành hiện thực.

Và những cảm xúc mà các câu chuyện trong phim mang đến chính là tiền đề nền tảng cho chiến dịch One Story Away của Netflix.

Chia sẻ trên một bài blog, phó chủ tịch thương hiệu của Netflix Eric Pallotta cho biết: “Lần đầu tiên xem Stranger Things, nó khiến tôi nhớ lại cảm giác khi còn là một đứa trẻ, đạp xe cùng những người bạn thân nhất của mình và chơi trò chơi điện tử dưới tầng hầm.

Người Ireland thì đã truyền cảm hứng cho tôi và anh trai của mình xem lại tất cả các bộ phim yêu thích trong những năm qua. Và tôi đã khóc trước Eric của Sex Education, người có can đảm sống cuộc sống của mình mà không phải xấu hổ.“

Theo ông, các chương trình truyền hình và phim mang đến đủ loại cảm xúc khác nhau và cho chúng ta những góc nhìn chưa từng thấy trước đây và thậm chí khiến chúng ta cảm thấy gần gũi nhau hơn.

netflix-one-story-away-2-696x283


netflix-one-story-away-3-696x283

Cách đây vài năm, tôi nghe thấy cụm từ ‘One story away’ từ một người đồng nghiệp của mình, và nó đã ám ảnh tôi kể từ đó. Cụm từ này gói gọn một cách hoàn hảo niềm đam mê kể chuyện nằm sâu trong trái tim của Netflix. Đó là những gì mà Netflix – và những nhà sáng tạo nội dung mà Netflix hợp tác trên toàn thế giới – đang cố gắng mang lại cho người dùng,” Pallotta chỉ sẻ.

Mỗi người đều có những sở thích và tâm trạng khác nhau. Thế nhưng bất kể bạn là ai hay ở đâu, tất cả chúng ta đều mang trong mình một câu chuyện mà có thể nhìn thấy, cảm nhận và kết nối.

Theo Campaignasia