Tại sự kiện ra mắt ngày 26/11, ông Lê Việt Thắng, Founder & CEO 1Office, bắt nguồn từ khát vọng tạo ra một giải pháp quản trị thuần Việt và tối ưu cho các doanh nghiệp Việt và khẳng định vai trò tiên phong trong chuyển đổi số, đội ngũ 1Office thấu hiểu nhu cầu cần thiết trong vấn đề đánh giá - đo lường sức khỏe của doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất lao động và tối ưu chi phí.

chuyen-doi-so

Ông Lê Việt Thắng, Founder & CEO 1Office

Đây cũng chính là động lực để trong suốt 6 tháng vừa qua – thời điểm diễn ra đại dịch Covid-19, ý tưởng về một giải pháp mới trong xu hướng chuyển đổi số đã được nhen nhóm và phát triển bởi đội ngũ công ty.

Từ nền tảng ban đầu là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, 1Office CEO là phiên bản nâng cấp mang đến cho các lãnh đạo một cái nhìn tổng thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tức thì, mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ cung cấp giải pháp phần mềm quản lý, 1Office còn mang tới môi trường làm việc trực tuyến trên internet thông qua việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp và biến nó thành một khối thống nhất từ nhân sự, khách hàng, kinh doanh, truyền thông... Qua đó mỗi thành viên tham gia hệ thống đều có thể dễ dàng giao tiếp và thừa hưởng những lợi ích để phục vụ cho công việc.

Đồng thời, 1Office cho phép nhân viên có thể làm việc ở mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị được kết nối mạng internet.

Cụ thể, 1Office cung cấp cho doanh nghiệp 3 bộ công cụ chính gồm Workplace (bộ công cụ quản lý quy trình, công việc và truyền thông nội bộ), HRM (bộ công cụ quản lý nhân sự) và CRM (bộ công cụ quản lý Sale, Marketing).

Nhờ đó, doanh nghiệp có thể giải quyết bài toán quản trị một cách triệt để và toàn diện.

1Office cho khả năng mở rộng, tùy biến linh hoạt, khả năng tự động hóa và mức chi phí phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

Ngoài ra, dữ liệu của các thành viên sử dụng phần mềm cũng được đặt ở trung tâm dữ liệu uy tín với mức độ bảo mật cao nhất.

Bên cạnh việc sở hữu đầy đủ các tiện ích, ưu thế từ 1Office phiên bản trước như đa tính năng, tối ưu khả năng phân tích số liệu (1Office được xây dựng theo mô hình SMAC - Social Mobility Analytics Cloud), tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, cơ sở chuẩn hóa doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả truyền thông nội bộ; 1Office CEO còn sở hữu 2 nâng cấp mới.

Hệ thống báo cáo thông minh BI (Business Intelligence) là thước đo toàn diện, chính xác, trực quan giúp CEO nắm bắt được 360 độ sức khỏe doanh nghiệp.

Hệ thống dữ liệu mẫu Knowhow Cloud của 1Office CEO là một kho các bí quyết kinh doanh cho mọi lĩnh vực được đúc kết trong suốt quá trình triển khai hàng ngàn doanh nghiệp cùng với sự chung tay xây dựng của hơn 30 chuyên gia về tư vấn quản trị doanh nghiệp.

Theo Thế Giới Tiếp Thị