Thiết kế Anh quốc, chế tác truyền thống Việt Nam  

Tập trung vào phân khúc cao cấp, những sản phẩm nội thất được tạo nên từ sự kết hợp giữa đội ngũ thiết kế đến từ Anh Quốc và công phu chế tác từ bàn tay của những người thợ mộc lành nghề Việt Nam.

Yếu tố độc bản là điểm đáng chú ý khi từng sản phẩm của George Bensley đều được thiết kế riêng. Người thợ không sản xuất đại trà mà ứng dụng kỹ thuật chế tác tinh xảo, dựa trên hoa văn của từng vân gỗ để lựa chọn, sắp xếp và gọt dũa một cách thủ công… Theo đó, sản phẩm làm ra dù cùng kiểu dáng nhưng lại có sự khác biệt độc đáo về mặt thị giác.

George Bensley Yếu tố độc bản là điểm đáng chú ý khi từng sản phẩm của George Bensley đều được thiết kế riêng.

Ngoài kiểu dáng ấn tượng, nguyên liệu để tạo nên những sản phẩm trong bộ sưu tập của George Bensley đều được lựa chọn kỹ lưỡng, sao cho phát huy được công năng lẫn kiểu dáng sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

Hơn cả một sản phẩm nội thất

Đến với showroom rộng hơn 200m2, toạ lạc trên tuyến đường trung tâm quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian trưng bày nội thất theo một phong cách khác biệt để người mua có thể cảm nhận được sự tinh tế của từng sản phẩm một cách sâu sắc nhất.

Trang bị sản phẩm của George Bensley, người dùng không đơn thuần là mua sắm nội thất cho không gian của mình mà xa hơn, còn là việc sở hữu một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của kỹ thuật chế tác đồ gỗ được lưu truyền và phát triển hàng trăm năm qua.

George Bensley Trang bị sản phẩm George Bensley được ví như việc sở hữu một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của kỹ thuật chế tác đồ gỗ.

Giấc mơ hai thập kỷ

Theo ông Nguyễn Quốc Khanh, chủ tịch AA Corporation, George Bensley là thương hiệu chứa đựng giấc mơ cũng như chiến lược phát triển của AA trong việc đầu tư thiết kế, phát triển sản phẩm riêng (ODM) thay vì chỉ gia công sản xuất, xuất khẩu theo đơn đặt hàng từ các nhãn hàng quốc tế (OEM) mà phần lớn DN chế biến gỗ Việt Nam đang theo đuổi.

Để làm được điều này, trong bối cảnh đội ngũ thiết kế nội thất Việt Nam vẫn còn chưa phát triển, AA Corporation đã nỗ lực tìm kiếm và xây dựng quan hệ với các chuyên gia nội thất từ nước ngoài, cùng hợp tác phát triển sản phẩm dòng nội thất cao cấp để có thể đưa đồ gỗ Việt Nam tiến đến phân khúc cao cấp nhất của thị trường nội thất thế giới.

George Bensley Ông Nguyễn Quốc Khanh (thứ hai, trái), chủ tịch AA Corporation.

Sau 20 năm nuôi dưỡng ý tưởng và kiên trì xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, AA Corporation đã có thể hiện thực hoá giấc mơ phát triển dòng nội thất cao cấp của riêng mình, phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

George Bensley Khách tham quan có thể trải nghiệm không gian độc đáo của George Bensley tại 135 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Về AA CORPORATION

Được thành lập vào năm 1993 tại TP.HCM, AA Corporation là nhà thầu thi công và sản xuất đồ gỗ nội thất hàng đầu Việt Nam.

Trong hơn 25 năm qua, nhờ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tay nghề xuất sắc cùng khả năng cung cấp những giải pháp nội thất ưu việt và sản xuất những sản phẩm gỗ hoàn mỹ, tinh xảo, AA Corporation đã chuyển mình từ một công ty chuyên tư vấn nội thất để trở thành một tổ chức lớn mạnh chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất có chất lượng xuất sắc nhất tới các dự án khách sạn, các công trình đẳng cấp 5 sao trên toàn thế giới.

AA Corporation hiện đang có các công ty con hoạt động tại 8 quốc gia trên thế giới, để có thể nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng những chiến lược linh hoạt.

Cao Tuyến