Một startup mảng Big Data (dữ liệu lớn) đang phát triển với tốc độ nhanh chóng là Red Rich Partners đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) về sự hợp tác và phát triển với IlaGroup.

IlaGroup là một công ty Việt Nam chuyên về tư vấn thương mại, nhượng quyền, F&B, mỹ phẩm và giáo dục. 

Sự hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần đem công nghệ dữ liệu lớn, các ứng dụng trên nền tảng này để hỗ trợ giải pháp marketing cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chuỗi nhượng quyền tại thị trường Việt Nam.

Sự hợp tác giữa Red Rich Partners và IlaGroup sẽ hỗ trợ marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị nhượng quyền tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa Red Rich Partners và IlaGroup sẽ hỗ trợ marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị nhượng quyền tại Việt Nam.

Tập đoàn IlaGroup sẽ cùng Red Rich Partners lập kế hoạch chiến lược, tư vấn và đào tạo tiếp thị.

Thời gian tới, IlaGroup sẽ áp dụng công nghệ dữ liệu cho hệ thống đặt chỗ tự động trong hệ thống nhượng quyền trà sữa Ila của mình.

Về doanh nghiệp Red Rich Partners, đây là một startup Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ tại các lĩnh vực kinh doanh sử dụng công nghệ mới: thiết lập một trung tâm dữ liệu lớn toàn cầu, xây dựng tổ chức giáo dục, trung tâm đào tạo thanh thiếu niên.

Red Rich Partners cung cấp các giải pháp, giá trị bằng cách thu nhập, chia sẻ và phân tích dữ liệu.

Dữ liệu lớn được thu thập sẽ được phân tích và tạo ra lợi nhuận, bao gồm phân tích và đưa ra các giải pháp về đối tượng, khu vực thương mại và mục tiêu marketing, tạo một trung tâm giao dịch, phân tích dữ liệu lớn.

Công ty Hàn Quốc này sẽ phát triển bằng cách cung cấp các ứng dụng, chương trình marketing phục vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đơn vị nhượng quyền tại Việt Nam dựa trên hệ thống quản lý dữ liệu.

Choi Jeong-hoon, Chủ tịch Red Rich Partners, cho biết “Việt Nam là một quốc gia đang phát triển nhanh, tôi đánh giá đây là một trong những quốc gia có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong 10 năm tới.
IlaGroup và Red Rich Partners, tận dụng các thế mạnh của nhau, sẽ tạo ra sự hợp tác tuyệt vời trong các lĩnh vực sử dụng nền tảng công nghệ về dữ liệu lớn."

Choi Jeong-hoon, Chủ tịch Red Rich Partners và Bà Hồ Thảo, giám đốc của IllaGroup (ảnh: từ trái qua phải). Choi Jeong-hoon, Chủ tịch Red Rich Partners và Bà Hồ Thảo, giám đốc của IllaGroup (ảnh: từ trái qua phải).

Bà Hồ Thảo, giám đốc của IlaGroup cho biết: "Hàn Quốc là một quốc gia phát triển nhanh chóng và luôn dẫn đầu xu hướng về công nghệ mới. Tôi nghĩ Red Rich Partners là một startup tiềm năng, tôi hy vọng sẽ đem các công nghệ tiên tiến để hỗ trợ nhiều doanh nghiệp và tăng cường sự hợp tác giữa 2 nước".

Dữ liệu lớn của thế giới sẽ được kết nối và phân tích bởi trung tâm Dữ liệu lớn toàn cầu của Red Rich Partners. 

Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp đánh dầu một trong những bước đầu tiên để Red Rich Partners thâm nhập thị trường Việt Nam. Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp đánh dầu một trong những bước đầu tiên để Red Rich Partners thâm nhập thị trường Việt Nam.

Hợp tác với IlaGroup chính là một trong những bước tiến đầu tiên của Red Rich để thâm nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Thục San - Trends Việt Nam