2021 - một năm đặc biệt với những chuyển biến khó lường của dịch bệnh, khiến nền kinh tế nhiều nơi trên Thế giới bị ảnh hưởng. Con người cũng gánh chịu nhiều mất mát và đau thương. 

null

Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội tốt để suy ngẫm & thay đổi nhân sinh quan. Cũng trong bối cảnh này ta mới trân quý nhau hơn, mới nhận ra cần phải yêu thương & chăm sóc bản thân mình và những gì thân thuộc. Cốt tủy của mỗi người vẫn là sức khỏe & tinh thần. 

Chưa bao giờ cụm từ Chăm sóc Sức khỏe tinh thần, cân bằng cảm xúc lại được nhắc nhiều đến như vậy. 

Nhận thấy được điều đó, với mong muốn đóng góp giá trị vào công cuộc chuyển hóa mạnh mẽ này, TAGO cho ra đời một mô hình tiên phong trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Điều đặc biệt hơn nữa, đó là TAGO đã và đang ứng dụng nền tảng Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào mô hình của mình, nhằm mang đến cho cộng đồng nhiều giá trị, tiện ích nhất – công nghệ Blockchain.

Và, để hiểu rõ hơn về ứng dụng Blockchain và TAGO, buổi Talkshow do TAGO tuổi chức vào 20h Ngày 04/12/2021 sẽ giải mã những thắc mắc của khán giả với tên gọi:

"Hope or Hype? - Sẵn sàng trước những cơ hội và thách thức khi ứng dụng BLOCKCHAIN trong ngành sức khỏe tinh thần".

Chủ đề được Nhà sáng lập TAGO chia sẻ: "BLOCKCHAIN thay đổi ngành Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần như thế nào?" với 4 nội dung sẽ được đề cập tại Talkshow:

  • Tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, từ đó khai thông dòng chảy của tiền tài, hạnh phúc.
  • Các tiện ích của công nghệ giúp bạn nâng cao sức khỏe tinh thần một cách linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Nắm bắt thông tin, xu thế Blockchain để đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc chớp cơ hội, định hướng đầu tư sớm.
  • TAGO - Một mô hình tiên phong trong Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần, duy nhất tại Việt Nam có ứng dụng công nghệ Blockchain dành cho cộng đồng – Đồng sáng tạo.

Với sự tham dự của 2 vị khách mời là Co-Founder TAGO Blockchain:

Ông Tạ Minh Tuấn - Co-Founder TAGO Blockchain, ông vừa là một doanh nhân, vừa là 1 người thực hành tâm linh nghiêm túc, đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Và Ông Hồ Văn Tâm - Co-Founder TAGO Blockchain.

Sự kiện sẽ diễn ra vào: 20h Thứ Bảy 04/12/2021

Địa điểm: Livestream tại Fanpage https://www.facebook.com/TagoVietnamChannel 

Đăng ký tại: https://bit.ly/JoinTagoHopeorHype 

Nguồn: TAGO