TikTok for Business - giải pháp mới cho các doanh nghiệp

TikTok là nền tảng giải trí với sứ mệnh khai thác sức mạnh của niềm vui và mang đến hiệu quả kinh doanh tối ưu cho doanh nghiệp.

Đến nay, TikTok đã có trụ sở tại 12 thành phố trên khắp thế giới, bao gồm Los Angeles, Mountain View, New York, London, Paris, Berlin, Dubai, Mumbai, Singapore, Jakarta, Seoul, và Tokyo.

Với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu và hơn 240 triệu tài khoản tính riêng tại khu vực Đông Nam Á, bộ giải pháp quảng cáo sáng tạo từ TikTok for Business sẽ mang đến cho các thương hiệu nền tảng marketing toàn diện và hiệu quả.

null

Nơi họ có thể khai thác các công cụ để được khám phá và tiếp cận người dùng toàn cầu từ các thị trường khác nhau và nền tảng đa dạng.

Các nghiên cứu mới nhất cho thấy:

71% người dùng tin rằng các xu hướng nổi bật nhất đều bắt nguồn từ TikTok.

61% người dùng yêu thích các thương hiệu hơn khi họ tham gia hoặc sáng tạo video theo các xu hướng trên TikTok.

43% trong số đó quyết định hành động sau khi thấy quảng cáo trên TikTok (chẳng hạn như quyết định khám phá một địa điểm hay thử những trải nghiệm mới lạ).

78% người tham gia đều cảm thấy những nội dung trên TikTok mang "tính giải trí cao nhất", với 80% trong số đó quen với việc sử dụng Tik Tok ở chế độ bật âm thanh.

TikTok ra mắt bộ giải pháp sáng tạo quảng cáo cho doanh nghiệp

Chiến lược của TikTok là trang bị cho các thương hiệu những công cụ tốt nhất để:

(1) tận dụng quy mô và sức mạnh của cộng đồng, (2) giải trí và tương tác, (3) tác động sâu rộng hơn đến hành trình mua hàng của người tiêu dùng.

Trang "Xu hướng" cung cấp nội dung phù hợp với sở thích của mỗi người dùng và thúc đẩy quá trình tích hợp Shoppertainment vào các chiến lược tiếp thị và tương tác của thương hiệu.

null

Trang "Xu hướng" là trung tâm trải nghiệm của TikTok, là trải nghiệm chiếm hơn 70% thời gian sử dụng nền tảng.

Không chỉ cung cấp các nội dung dựa trên sở thích, trang chủ của TikTok còn cung cấp nhiều video với nội dung đa dạng và phong phú để người dùng có cơ hội khám phá thêm các danh mục nội dung, thương hiệu, sản phẩm và trải nghiệm mới.

TikTok còn sở hữu bộ Sản phẩm Thương mại giúp nội dung của các thương hiệu chạm đến người dùng:

Effect House nơi bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các Banded Effects (tạm dịch: Hiệu ứng Thương hiệu) của riêng mình.

Effect House giúp bạn hiện thực hóa những câu chuyện của mình thông qua các tính năng mạnh mẽ, trực quan và giàu khả năng biểu đạt. Effect House giúp bạn hiện thực hóa những câu chuyện của mình thông qua các tính năng mạnh mẽ, trực quan và giàu khả năng biểu đạt.

Interactive Countdown Sticker giúp các nhãn hàng tạo nên hiệu ứng quảng bá cho việc ra mắt sản phẩm.

Spark Ads giúp doanh nghiệp thúc đẩy các đánh giá mang tính xác thực và đáng tin cậy từ các nhà sáng tạo.

Playable Ads hỗ trợ tích hợp trải nghiệm trò chơi ngay trên quảng cáo mà không cần cài đặt.

Sức hút của Playable Ads trong Marketing. Sức hút của Playable Ads trong Marketing.

Lead Generation Ads (Quảng cáo nhắm vào khách hàng mục tiêu) để thu hút khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Dynamic Showcase Ads được thiết lập giúp nhãn hàng đưa sản phẩm chạm đến đối tượng mục tiêu dựa trên thói quen và hành vi của họ, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi.

TikTok cũng đang tìm cách thêm ‘Quảng cáo sản phẩm động’ (Dynamic Product), sẽ tự động nhắm mục tiêu lại người dùng bằng các sản phẩm có liên quan theo hoạt động của họ trong ứng dụng và website của nhà quảng cáo. TikTok cũng đang tìm cách thêm ‘Quảng cáo sản phẩm động’ (Dynamic Product), sẽ tự động nhắm mục tiêu lại người dùng bằng các sản phẩm có liên quan theo hoạt động của họ trong ứng dụng và website của nhà quảng cáo.

Collection Ads cho phép người dùng khám phá danh sách sản phẩm của thương hiệu mà không cần rời khỏi ứng dụng.

null

Instant Pages giúp các thương hiệu kể câu chuyện của họ bằng cách làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi thông qua landing page (trang đích) với tốc độ tải nhanh hơn đến 11 lần so với bất kỳ trang tiêu chuẩn nào khả dụng trên thiết bị di động.

Theo Tiktok New and Top Stories